Keystone logo
London School of Design and Marketing (ES)

London School of Design and Marketing (ES)

London School of Design and Marketing (ES)

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่ของการสอนในลอนดอน

MISSION

London School of Design and Marketing เชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์และความเข้มงวดทางเทคนิคกับประสบการณ์การทำงานโดยนำเสนอหลักสูตรออนไลน์และออนไลน์ 100% ในด้านการออกแบบและการตลาดซึ่งสอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงานในปัจจุบัน หลักสูตรที่สอนโดย LSDM ประกอบด้วยเนื้อหาที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษโดยใช้โปรแกรมการเรียนรู้และการประเมินขั้นสูง

วิสัยทัศน์

โรงเรียนอ้างอิงในระดับยุโรปเกี่ยวกับการสอนออนไลน์ในด้านการออกแบบและการตลาด

ค่านิยม

เราเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาทักษะทางเทคนิคเป็นแรงผลักดันให้อาชีพที่ประสบความสำเร็จ ที่ LSDM เราเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนเกี่ยวกับความท้าทายที่เรียกร้องมากที่สุดในตลาดแรงงานรวมถึงความรู้ที่ได้มา แต่เพียงอย่างเดียวรวมถึงความหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาทำ

คุณสมบัติวิทยาเขต

ที่?

London School of Design and Marketing - LSDM - เป็นโรงเรียนพิเศษด้านการออกแบบและการตลาดที่พยายามเปลี่ยนกระบวนทัศน์การสอนด้วยการศึกษาที่เป็นนวัตกรรมและสร้างสรรค์ ออนไลน์ 100% และให้บริการในภาษาอังกฤษ สเปน และโปรตุเกส เรานำเสนอประสบการณ์การเรียนรู้พร้อมผลลัพธ์เชิงปฏิบัติผ่านการปฐมนิเทศอย่างเป็นระบบ ซึ่งรวมเอาลักษณะทางวิชาชีพของนักเรียนเข้ากับแนวคิดขั้นสูงของความสามารถทางเทคนิค เราทุ่มเทเพื่อเสนอหลักสูตรออนไลน์พิเศษที่ได้รับการรับรองโดย University for the Creative Arts ผ่านการได้มาซึ่งความรู้ใหม่ที่ปรับให้เข้ากับความท้าทายของตลาดงานที่มีความต้องการมากขึ้น

ยังไง?

ประสบการณ์อีเลิร์นนิงของ LSDM มีลักษณะเฉพาะด้วยเนื้อหาทางวิชาการคุณภาพสูงที่พัฒนาโดยอาจารย์ระดับปริญญาเอก ร่วมกับแหล่งข้อมูลอื่นๆ เช่น วิดีโอ อินโฟกราฟิก บทความทางวิทยาศาสตร์ ห้องสมุดดิจิทัล และอื่นๆ นักเรียนแต่ละคนจะได้รับการดูแลทุกสัปดาห์ผ่านศูนย์กวดวิชา ซึ่งประกอบด้วยติวเตอร์เฉพาะทางที่รับประกันการดูดซึมของเนื้อหาโดยการส่งเสริมการโต้ตอบ ความสนใจ และความอยากรู้ หลักสูตร LSDM แต่ละหลักสูตรเป็นแบบออนไลน์และมีความยืดหยุ่นเท่านั้น ดังนั้นนักเรียนสามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ในทุกระดับ

หมายเหตุ: LSDM - London School of Design and Marketing เป็นส่วนหนึ่งของ Talent - Individuality Through Education ซึ่งเป็นเครือข่ายโรงเรียนที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการสอนด้วยวิชาชีพระดับนานาชาติ มีจักรวาลของนักการศึกษาและพนักงานที่พร้อมจะช่วยและพัฒนาความสามารถในโรงเรียนการศึกษาระดับอุดมศึกษาในยุโรปและละตินอเมริกา

  การรับสมัคร

  หลักสูตร LSDM ได้รับการพัฒนาสำหรับนักศึกษา มืออาชีพ และผู้ประกอบการที่ต้องการเรียนรู้และทักษะทางเทคนิคในศิลปะเชิงสร้างสรรค์ของการออกแบบหรือการตลาด โดยคำนึงถึงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดเกี่ยวกับอีเลิร์นนิง หลักสูตรทั้งหมดมีให้บริการในภาษาอังกฤษ สเปน และโปรตุเกส

  อันดับ

  ได้รับการรับรองจาก UCA

  University for the Creative Arts (UCA) รับรองหลักสูตร LSDM ทั้งหมด: ปริญญาตรีสาขาการตลาด - (BA Hons), ปริญญาตรีสาขาการออกแบบ - (BA Hons), Master of Marketing (MA) และ Master of Design (MA)

  UCA มีประวัติศาสตร์ยาวนานเกือบ 160 ปี และได้รับการพิจารณาให้เป็นมหาวิทยาลัยเฉพาะทางที่ดีที่สุดสำหรับศิลปะสร้างสรรค์ในสหราชอาณาจักรใน Complete University Guide 2018

  ปัจจุบันยังอยู่ใน 40 อันดับแรกของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรและอันดับที่ 11 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ ซึ่งรวมถึง 70 สถาบัน ในบรรดาผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะรางวัลออสการ์ ผู้สร้างภาพยนตร์ ศิลปิน และนักออกแบบแฟชั่น

  สถานที่

  • London

   9 Devonshire Square, EC2M 4YF, London

  คำถาม