Keystone logo
London School Of Design And Marketing

London School Of Design And Marketing

London School Of Design And Marketing

บทนำ

ยินดีต้อนรับสู่ยุคใหม่ของการสอนในลอนดอน

เราเป็นผู้ให้บริการการศึกษาออนไลน์ในสหราชอาณาจักร สามารถเข้าถึงได้ทั่วโลกใน 3 ภาษาที่แตกต่างกัน


อะไร?

London School Of Design And Marketing - LSDM - เป็นโรงเรียนเฉพาะทางด้านการออกแบบและการตลาดซึ่งมีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนกระบวนทัศน์การสอนด้วยการศึกษาที่เป็นนวัตกรรมและสร้างสรรค์ ออนไลน์ 100% และให้บริการในภาษาอังกฤษ สเปน และโปรตุเกส เรามอบประสบการณ์การเรียนรู้พร้อมผลการปฏิบัติผ่านการปฐมนิเทศอย่างเป็นระบบ โดยผสมผสานคุณสมบัติด้านอาชีพของนักเรียนเข้ากับการออกแบบขั้นสูงของทักษะทางเทคนิค เรามุ่งมั่นที่จะเสนอหลักสูตรออนไลน์สุดพิเศษที่ได้รับการรับรองโดย University for the Creative Arts ผ่านการได้รับความรู้ใหม่ ๆ ที่เหมาะสมกับความท้าทายของตลาดงานที่มีความต้องการมากขึ้น


London School Of Design And Marketing

ที่ Passion กลายเป็นอาชีพ

อย่างไร?

ประสบการณ์อีเลิร์นนิงของ LSDM โดดเด่นด้วยเนื้อหาทางวิชาการคุณภาพสูงที่พัฒนาโดยอาจารย์ระดับปริญญาเอก พร้อมด้วยทรัพยากรอื่นๆ เช่น วิดีโอ อินโฟกราฟิก บทความทางวิทยาศาสตร์ ห้องสมุดดิจิทัล และอื่นๆ นักเรียนทุกคนจะได้รับการดูแลเป็นรายสัปดาห์ผ่าน Tutor Center ซึ่งประกอบด้วยทีมติวเตอร์ที่เชี่ยวชาญซึ่งรับประกันว่าเนื้อหาจะกลมกลืนโดยการส่งเสริมการโต้ตอบ ความสนใจ และความอยากรู้อยากเห็น หลักสูตร LSDM ทุกหลักสูตรเป็นแบบออนไลน์และยืดหยุ่นโดยเฉพาะ ดังนั้นนักเรียนจึงสามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา


หมายเหตุ: LSDM – London School Of Design And Marketing เป็นส่วนหนึ่งของ Talent – Individuality Through Education ซึ่งเป็นเครือข่ายโรงเรียนนานาชาติที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการสอน มีจักรวาลของนักการศึกษาและพนักงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและพัฒนาความสามารถในโรงเรียนระดับอุดมศึกษาในยุโรปและละตินอเมริกา


WHO?

หลักสูตรของ LSDM ได้รับการพัฒนาขึ้นสำหรับนักศึกษา มืออาชีพ และผู้ประกอบการที่ต้องการได้รับความรู้และทักษะทางเทคนิคในด้านศิลปะสร้างสรรค์ของการออกแบบหรือการตลาด โดยคำนึงถึงเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับอีเลิร์นนิง ทุกหลักสูตรมีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษ สเปน และโปรตุเกส

ภารกิจ

London School Of Design And Marketing เชื่อมโยงความคิดสร้างสรรค์และความแม่นยำทางเทคนิคเข้ากับประสบการณ์การทำงาน นำเสนอหลักสูตรออนไลน์ 100% ที่ใช้งานได้จริงและไดนามิกในด้านการออกแบบและการตลาด ซึ่งตอบสนองความต้องการของตลาดงานในปัจจุบัน หลักสูตรที่สอนโดย LSDM ประกอบด้วยเนื้อหาเฉพาะทางผ่านการใช้โปรแกรมการเรียนรู้และการประเมินผลขั้นสูง


วิสัยทัศน์

โรงเรียนชั้นนำในระดับยุโรปเกี่ยวกับการสอนออนไลน์ในด้านการออกแบบและการตลาด


ค่านิยม

เราเชื่อว่าความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และการพัฒนาทักษะทางเทคนิคเป็นตัวขับเคลื่อนความสำเร็จในอาชีพการงาน ใน LSDM เราเตรียมนักเรียนให้พร้อมสำหรับความท้าทายที่ท้าทายที่สุดในตลาดงาน โดยไม่เพียงแต่ผสมผสานความรู้ที่ได้รับเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความหลงใหลในสิ่งที่พวกเขาทำด้วย


การรับรองโดย UCA

University for the Creative Arts (UCA) รับรองหลักสูตร LSDM: ปริญญาตรีสาขาการตลาด - (BA Hons), ปริญญาตรีสาขาการออกแบบ - (BA Hons), Master's in Marketing (MA) และ Master's in Design (MA)

UCA มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 160 ปี และได้รับการพิจารณาให้เป็นมหาวิทยาลัยผู้เชี่ยวชาญอันดับ 1 สำหรับอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ในสหราชอาณาจักรตาม Complete University Guide 2018

ปัจจุบันยังอยู่ใน 40 อันดับแรกของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร และอันดับที่ 11 ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ ซึ่งรวมถึง 70 สถาบัน ในบรรดาผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนี้เป็นผู้ได้รับรางวัลออสการ์ ผู้สร้างภาพยนตร์ ผู้ให้ความบันเทิง และนักออกแบบแฟชั่นที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

  • London

    9 Devonshire Square, EC2M 4YF, London

คำถาม