Keystone logo
LIBF Online  BSc (Hons) Cyber ​​Security
LIBF Online

BSc (Hons) Cyber ​​Security

Online

36 Months

ภาษาอังกฤษ

เต็มเวลา

Request application deadline

Oct 2024

GBP 20,805

การเรียนทางไกล

บทนำ

ฝึกฝนศิลปะของการรักษาความปลอดภัยภูมิทัศน์ดิจิทัลด้วยหลักสูตร BSc (Hons) Cyber ​​​​Security ออนไลน์ของ LIBF ออกแบบมาสำหรับนักรบไซเบอร์ผู้มุ่งมั่น โปรแกรมที่ครอบคลุมนี้ครอบคลุมหัวข้อที่สำคัญ เช่น การเข้ารหัส การประมวลผลบนคลาวด์ การทดสอบการเจาะระบบ และการจัดการโครงการไอที เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับบทบาทมืออาชีพที่น่าตื่นเต้น ตั้งแต่การบริหารความปลอดภัยเครือข่ายไปจนถึงการวิเคราะห์ความเสี่ยงทางไซเบอร์

หลักสูตร BSc (Hons) Cyber ​​Security ของ LIBF จัดส่งแบบออนไลน์ทั้งหมด ช่วยให้คุณสามารถปรับการศึกษาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ และก้าวหน้าได้ตามต้องการ เข้าร่วมชุมชนระดับโลกที่ประกอบด้วยคณาจารย์ นักศึกษา ศิษย์เก่า และผู้เชี่ยวชาญ และรับการสนับสนุนจากทีมโค้ชการเรียนและที่ปรึกษาด้านอาชีพโดยเฉพาะ

ประโยชน์ของการเรียนรู้กับ LIBF

การเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นโดยสิ้นเชิง ความเชี่ยวชาญกว่า 140 ปี การเรียนรู้ส่วนบุคคลที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ให้รางวัลกับความทะเยอทะยานของคุณ
พอดีกับการเรียนรู้ในชีวิตของคุณ แต่เรียนอย่างมีโครงสร้าง โดยใช้แนวทางออนไลน์ที่ยืดหยุ่น พร้อมการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากอาจารย์และอาจารย์ผู้สอนของคุณ เรียนรู้นอกเวลาหรือเต็มเวลา - ตามที่คุณต้องการ ออนไลน์เต็มรูปแบบ ทุกที่ ยกระดับความเชี่ยวชาญของคุณด้วยทักษะแห่งอนาคต เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จและก้าวหน้าในอาชีพการงาน เรากำลังรวมประวัติศาสตร์อันยาวนานด้านการศึกษาด้านการเงิน ธุรกิจ และการธนาคาร เข้ากับแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ที่ทันสมัย เรียนรู้ตามเงื่อนไขของคุณเอง ได้รับทักษะที่จำเป็นในการบรรลุศักยภาพสูงสุดและบรรลุความทะเยอทะยานของคุณ คุณจะได้รับการสนับสนุนตลอดจนการเข้าถึงเครื่องมือการเรียนรู้ดิจิทัลขั้นสูงและความเชี่ยวชาญในชีวิตจริงที่ใช้งานได้จริง การเรียนทางไกลเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและออกแบบมาโดยเฉพาะที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ ค่าธรรมเนียมสำหรับปริญญาออนไลน์ของเราจะกระจายไปตามระยะเวลาของหลักสูตรที่คุณเลือก ทำให้คุณจัดการการเงินได้ง่ายขึ้น

องศาออนไลน์

การเรียนรู้ออนไลน์ - หรือที่เรียกว่าการเรียนรู้ทางไกลหรือเสมือนจริง - ช่วยให้นักเรียนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาออนไลน์ ในขณะเดียวกันก็มอบความยืดหยุ่นซึ่งมักจำเป็นในโลกที่วุ่นวายในปัจจุบัน ที่ LIBF เราสอนหลักสูตรโดยใช้เครื่องมือการเรียนรู้แบบโต้ตอบและสื่อการเรียนรู้แบบมัลติมีเดียควบคู่ไปกับเซสชันสดกับวิทยากรและความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องจากหัวหน้างานด้านวิชาการ คุณจะมีความยืดหยุ่นอย่างเต็มที่ในการศึกษาทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ โดยไม่สูญเสียความสัมพันธ์ส่วนตัวกับอาจารย์ผู้สอนและเพื่อนร่วมชั้น

Fs ทั้งสามที่ทำให้เราแตกต่าง

เสรีภาพ: ปริญญาออนไลน์ที่ LIBF ให้อิสระแก่คุณในการศึกษาตามกำหนดเวลาที่เหมาะสมกับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้เรายังเสนอทางเลือกนอกเวลาสำหรับทั้งระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีอีกด้วย

ความยืดหยุ่น: ตัวเลือกการชำระเงินของเราให้ความยืดหยุ่นที่คุณต้องการในการควบคุมการเงินของคุณ นักศึกษาระดับปริญญาตรีในสหราชอาณาจักรที่มีสิทธิ์สามารถเข้าถึงสินเชื่อนักศึกษาของรัฐบาลได้เช่นกัน นักเรียนที่ได้รับทุนสนับสนุนตนเองสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือนหรือรายปี

เงินทุน: LIBF มีทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือหลากหลายประเภท เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาทั้งจากที่บ้านและนักศึกษาต่างชาติ ท้ายที่สุดแล้ว เงินทุนไม่ควรขัดขวางไม่ให้ใครก็ตามได้รับการศึกษา

การรับสมัคร

ค่าเล่าเรียนหลักสูตร

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม