Keystone logo
Liberty University

Liberty University

Liberty University

บทนำ

พวกเราคือใคร

ในปี 1971 รายได้ Jerry Falwell ฝันถึงการเปลี่ยนแปลงของโลก เขาจินตนาการถึงผู้เชี่ยวชาญรุ่นหนึ่งในทุกสาขาที่รักพระเจ้ารับใช้ผู้อื่นและเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในทุกสิ่งที่พวกเขาถูกเรียกให้เป็น เขาเห็นมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งบนภูเขาที่การฝึกอบรมนี้จะเกิดขึ้นและเขาก็เริ่มสร้างมันขึ้นมา น้อยกว่า 50 ปีต่อมา Liberty University เป็นสถาบันสอนศิลปะเกี่ยวกับพระเยซูที่ได้รับการรับรองโดยมีวิทยาลัยและโรงเรียน 17 แห่งนักเรียนกว่า 100,000 คนและหลักสูตรการศึกษา 600 หลักสูตรตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรถึงปริญญาเอก มีโปรแกรมเหล่านี้มากกว่า 400 โปรแกรมสำหรับนักศึกษาทั่วโลกผ่านโปรแกรมออนไลน์ของเรา

ยิ่งไปกว่านั้น Liberty University ฝึกฝนนักบินที่ปรึกษาซีอีโอพยาบาลครูอาจารย์ศิลปินผู้บังคับใช้กฎหมายศิษยาภิบาล - ผู้เชี่ยวชาญในเกือบทุกสาขาที่รักพระเจ้ารับใช้ผู้อื่นในชุมชนของพวกเขาและเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสิ่งที่พวกเขาถูกเรียกว่า . Liberty University ฝึกฝน ตัวแทนเพื่อพระคริสต์

ส่งผลกระทบต่อโลก

การเน้นความสมดุลระหว่างทฤษฎีทางวิชาการการวิจัยและการฝึกอบรมจริงวิธีการที่ไม่เหมือนใครของ Liberty หมายความว่าคุณสามารถเตรียมพร้อมที่จะไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จในอาชีพที่คุณเลือกเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับตัวและเจริญเติบโตในตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ที่ Liberty University คุณพร้อมที่จะทำงานอย่างมีจริยธรรมและมีความเป็นเลิศ รับความคิดเชิงวิเคราะห์วิจัยข้อมูลและทักษะการสื่อสารที่คุณต้องการเพื่อเป็นผู้มีส่วนร่วมสำคัญในสาขาของคุณและประเภทของผู้นำที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น

การทำงานอย่างหนักความกล้าหาญและความซื่อตรงเป็นตัวกำหนดความเชื่อของเราดังนั้นเราจึงไม่เพียง แต่ให้นักศึกษาได้รับปริญญา - เราฝึกฝนแชมเปี้ยนสำหรับพระคริสต์ที่ส่งผลกระทบต่อโลก

โปรแกรมออนไลน์ - ส่วนขยายของภารกิจและวิทยาเขตของเรา

สิ่งที่เริ่มเป็นวิสัยทัศน์สำหรับมหาวิทยาลัยที่เจริญรุ่งเรืองในเวอร์จิเนียได้แพร่กระจายไปทั่วโลกแล้ว โปรแกรมการศึกษาออนไลน์ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น แต่ Liberty University ได้ปูทางไปสู่การศึกษาทางไกลมาตั้งแต่กลางทศวรรษ 1980 โปรแกรมออนไลน์ของเราเริ่มต้นในปี 1985 ในฐานะ Liberty University School of Lifelong Learning เพราะเราตระหนักดีว่าการศึกษาทางไกลนักเรียนหลายคนสามารถทำงานในขณะที่เข้าเรียนในโรงเรียนเป็นครั้งแรก

โปรแกรมการศึกษาทางไกลของเราเริ่มต้นเป็นหลักสูตรการติดต่อ ลิเบอร์ตี้จะส่งเทป VHS ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาของหลักสูตรให้กับนักเรียนและนักเรียนจะส่งการบ้านและการทดสอบกลับมาโดยผู้ดูแล ความนิยมของอินเทอร์เน็ตในช่วงปลายปี 1990 และต้นปี 2000 ทำให้ Liberty เปิดสอนหลักสูตรระดับคริสเตียนวิทยาลัยออนไลน์ได้โดยเฉพาะ

วันนี้นักเรียนเข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรของพวกเขาใน Blackboard ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ การทดสอบและการมอบหมายที่ครั้งหนึ่งเคยถูกส่งกลับไปที่วิทยาเขตเวอร์จิเนียของเราจะถูกส่งทางออนไลน์จากนักเรียนทั่วโลก แหล่งข้อมูลดิจิทัลอันทันสมัยของ Liberty อนุญาตให้นักเรียนเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมชั้นรวมถึงเข้าถึงแหล่งข้อมูลทางวิชาการที่ดีที่สุดรวมถึงหนังสืออิเล็กทรอนิกส์วารสารและบทความที่ผ่านการตรวจสอบโดยเพื่อนมากกว่า 750,000 คน นักเรียนยังสามารถเข้าใช้ศูนย์การเขียนออนไลน์และชุมชนนักศึกษาออนไลน์ต่างๆ

คุณสามารถมาเยี่ยมชมและสำรวจวิทยาเขตของ Liberty ได้อย่างอิสระใน Lynchburg, Va กิจกรรมในมหาวิทยาลัยการกลับบ้านและการเริ่มต้นเป็นกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมที่จะเข้าร่วมในฐานะนักเรียนออนไลน์และเปิดโอกาสให้คุณเชื่อมต่อกับโรงเรียนของคุณ แต่แม้ว่าคุณจะไม่ทราบว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดที่เราสร้างที่นี่คือการเปลี่ยนแปลงชีวิต - ที่ Liberty คุณจะได้รับประโยชน์จากการเรียนรู้การเติบโตการปรับตัวและการคิดค้นนวัตกรรมสำหรับผู้เรียนทางไกลและกว่าทศวรรษ ของการค้นคว้าความต้องการของนักเรียนออนไลน์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้ใช้เวลาในการเรียนรู้สิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ

การเข้าถึงได้ง่าย

ด้วยวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยออนไลน์มากมายให้เลือกจึงเป็นเรื่องยากที่จะหาโปรแกรมออนไลน์ที่มีความยืดหยุ่นและราคาไม่แพง โปรแกรมออนไลน์ของ Liberty University สามารถเสนอให้คุณทั้งคู่ได้!

โปรแกรมออนไลน์ของเราติดอันดับหนึ่งในห้าของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยออนไลน์กว่า 2,100 แห่งในด้านคุณภาพความสามารถในการจ่ายและการเข้าถึงโดย BestColleges.com

เราเป็นผู้บุกเบิกการศึกษาทางไกลมาตั้งแต่ปี 1985 และนำเสนอวิธีการที่ไม่เหมือนใครและได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับการศึกษาออนไลน์

คุณภาพทางวิชาการ

โปรแกรมออนไลน์ของ Liberty University พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อมุ่งสู่ความก้าวหน้าทางการศึกษาใหม่ ๆ เราต้องการให้คุณสามารถสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาที่เหมาะกับความสนใจและเป้าหมายในอาชีพของคุณ

ข้อเสนอ Liberty University :

 • มีหลักสูตรออนไลน์ให้เลือกกว่า 250 รายการ
 • มาตรฐานคุณภาพเช่นเดียวกับโครงการที่พักอาศัยของเรา
 • ปรับปรุงเนื้อหาหลักสูตรอย่างต่อเนื่องที่ออกแบบมาเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการปฏิบัติของอุตสาหกรรมในปัจจุบัน
 • คณาจารย์ประกอบด้วยผู้นำจากแต่ละสาขาที่นำประสบการณ์จริงสู่ห้องเรียน

การเข้าถึง

เราเข้าใจว่าการศึกษาระดับปริญญาในชีวิตที่วุ่นวายของคุณอาจเป็นเรื่องท้าทาย ด้วยเหตุนี้เราจึงให้ความสามารถในการปรับแต่งแผนการเรียนจบปริญญาของ Liberty University ให้เหมาะกับตารางเวลาที่ดีที่สุด

เพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลและการศึกษาของคุณ:

 • องศาออนไลน์ส่วนใหญ่ของเรามีให้ในรูปแบบออนไลน์ 100%
 • หลักสูตรปริญญาออนไลน์เปิดสอนในรูปแบบระยะเวลาแปดสัปดาห์โดยมีแปดวันเริ่มต้นต่อปี
 • หลักสูตรปริญญาออนไลน์ส่วนใหญ่ของ Liberty เสนอความยืดหยุ่นในการทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ในเวลาใดก็ได้โดยไม่ต้องใช้เวลาเข้าสู่ระบบสำหรับโปรแกรมส่วนใหญ่
 • Liberty University ไม่ต้องใช้คะแนนสอบมาตรฐานหรือใบแสดงผลการศึกษาระดับมัธยมปลายสำหรับการสมัครเข้าเรียนหลักสูตรระดับปริญญาตรี

affordability

Liberty University ไม่เพียง แต่ให้การศึกษาที่มีคุณภาพเท่านั้น แต่ยังมีอัตราค่าเล่าเรียนในราคาที่เหมาะสม เราเข้าใจว่าการหาวิธีการชำระค่าเล่าเรียนอาจเป็นเรื่องยาก ด้วยเหตุนี้เราจึงพยายามทำให้มั่นใจว่าค่าเล่าเรียนยังคงอยู่ในราคาที่เหมาะสมในขณะที่ยังคงให้การศึกษาขั้นสูงได้รับการรับรองและเป็นเลิศ

สมัครวันนี้เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณในมหาวิทยาลัยคริสเตียนออนไลน์ชั้นนำ!

เข้าร่วมภารกิจของ Liberty University และเห็นคุณค่าของการศึกษาของคริสเตียนด้วยตัวคุณเอง เริ่มต้นเส้นทางสู่การศึกษาต่อของคุณผ่านหนึ่งในโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาออนไลน์ของ Liberty University Liberty เป็นสถาบันการศึกษาระดับโลกที่มุ่งเน้นการเตรียมความพร้อมให้คุณประสบความสำเร็จในทุกด้านของชีวิต

อันดับและรางวัล

# 1 วิทยาลัยออนไลน์ที่ดีที่สุดในอเมริกา
ระดับทอง - โรงเรียนแห่งความแตกต่าง
มหาวิทยาลัยชั้นนำออนไลน์ในเวอร์จิเนีย
วิทยาลัยคริสเตียนออนไลน์ชั้นนำในประเทศ

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • Lynchburg

  University Boulevard,1971, 24515, Lynchburg

คำถาม