Keystone logo
Lebanese American University Online

Lebanese American University Online

Lebanese American University Online

บทนำ

ปริญญาออนไลน์จาก Lebanese American University

ก้าวหน้าในอาชีพของคุณด้วยปริญญาออนไลน์จาก Lebanese American University โปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมของเรามอบการศึกษาที่คุณต้องการเพื่อให้เป็นเลิศในความก้าวหน้าที่คุณเลือกและเปิดประตูสู่โอกาสที่ไร้ขอบเขต

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนแห่งการเรียนรู้ที่หลากหลายและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมทั่วโลก ซึ่งมอบประสบการณ์การศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เข้าถึงได้ ไม่ว่านักเรียนจะอยู่ที่ใดหรือภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคม LAU เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเข้าถึงศักยภาพของคุณได้ ในฐานะนักศึกษา Lebanese American University คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นเลิศทางวิชาการและหลักสูตรที่ทันสมัยพร้อมมุมมองระดับโลก

Lebanese American University ดำเนินงานภายใต้กฎบัตรจาก Board of Regents of the University of the State of New York และได้รับการรับรองโดย New England Commission of Higher Education (NECHE) หลักสูตรออนไลน์ 100% ของพวกเขาได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการจาก New York State Education Department ซึ่งหมายความว่าหลักสูตรของหลักสูตรเป็นไปตามเกณฑ์การศึกษาของมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในสหรัฐอเมริกา

สำรวจโปรแกรมของเรา

โปรแกรมออนไลน์ที่เน้นอาชีพเร่งรัด

MBA ในการบริหารธุรกิจทั่วโลกออนไลน์

MBA in Global Business Administration (ออนไลน์) ที่ Lebanese American University เปิดสอนมืออาชีพในการทำงานและผู้สำเร็จการศึกษาที่เพิ่งจบใหม่ให้มีความยืดหยุ่นในการสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาขั้นสูงในขณะที่ตอบสนองความต้องการในการทำงานและชีวิต คุณจะสำเร็จหลักสูตร MBA ทางออนไลน์พร้อมกับเพื่อนจากทั่วโลก และสำเร็จการศึกษาพร้อมรับความต้องการและความท้าทายของการเป็นผู้นำทางธุรกิจสมัยใหม่

MBA ออนไลน์ในการวิเคราะห์ธุรกิจ

Lebanese American University อยู่ในอันดับที่ 1 ในเลบานอนในด้านธุรกิจและการจัดการ ช่วยให้คุณเชื่อมช่องว่างระหว่างการวิเคราะห์และการบริหารธุรกิจเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับบทบาทการวิเคราะห์ธุรกิจที่เป็นที่ต้องการ หลักสูตร MBA ออนไลน์ในการวิเคราะห์ธุรกิจ จะช่วยให้คุณมีทักษะและความรู้ทางเทคนิคที่จำเป็นเพื่อพัฒนาอาชีพการงานของคุณ และได้รับทักษะเชิงกลยุทธ์ การแก้ปัญหา และการตัดสินใจที่สำคัญในโลกปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การวิเคราะห์มาก่อน

ปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์ MS ออนไลน์

ปริญญาโทสาขาปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์แบบออนไลน์ มอบความเชี่ยวชาญที่คุณต้องการเพื่อนำไปใช้ ประเมิน และสนับสนุนการพัฒนาเทคนิค AI โปรแกรมสามารถเสร็จสิ้นได้ภายในเวลาเพียงสองปีและไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี AI มาก่อนในการรับเข้าเรียน ในฐานะนักเรียน คุณจะได้เรียนรู้ทางออนไลน์จากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี AI จริงในห้องเรียนเสมือนจริงที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับตารางเวลาส่วนตัวของคุณ

MS ออนไลน์ในวิทยาการคอมพิวเตอร์

Online MS ที่ยืดหยุ่นในวิทยาการคอมพิวเตอร์ มอบทักษะที่ทันสมัยที่คุณต้องการเพื่อประสบความสำเร็จในสาขาเทคโนโลยีที่เติบโตอย่างรวดเร็วในตะวันออกกลางและที่อื่น ๆ คุณจะได้รับความเข้าใจขั้นสูงเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ เช่น การวิเคราะห์ข้อมูล ปัญญาประดิษฐ์ และการเรียนรู้ของเครื่อง และนำสิ่งที่คุณเรียนรู้ไปใช้ในบริบทต่างๆ ทั่วโลก

การจัดการการก่อสร้างระหว่างประเทศ MS ออนไลน์

พัฒนาความรู้ด้านการจัดการอุตสาหกรรมการก่อสร้างขั้นสูงที่คุณต้องการเพื่อประสบความสำเร็จในตลาดการก่อสร้างทั่วโลกที่กำลังเติบโต ซึ่งแตกต่างจากโปรแกรมการจัดการการก่อสร้างอื่น ๆ ระดับนี้มุ่งเน้นไปที่ระดับสากล เราอยู่ในตำแหน่งที่ไม่เหมือนใครทางภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมเพื่อนำเสนอ โปรแกรมที่ครอบคลุม ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ตลาดการก่อสร้างทั่วโลกที่กำลังขยายตัว

ใบรับรองความปลอดภัยทางไซเบอร์ออนไลน์

ใบรับรองนี้ ออกแบบมาเพื่อให้การฝึกอบรมขั้นสูงสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านไอที โดยผสมผสานแนวคิดและหลักการพื้นฐานเข้ากับเทคโนโลยีและโซลูชันใหม่ๆ คุณจะได้รับความเข้าใจเชิงปฏิบัติเกี่ยวกับประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัสขั้นพื้นฐาน ความปลอดภัยของเครือข่าย และนิติวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

ใบรับรองปัญญาประดิษฐ์และวิทยาศาสตร์ข้อมูลออนไลน์

รับความรู้เฉพาะด้านปัญญาประดิษฐ์และวิทยาศาสตร์ข้อมูลในเวลาเพียงหกเดือน เก้าหน่วยกิตที่ได้รับจาก โปรแกรมใบรับรอง สามารถนำไปใช้กับโปรแกรม MS ออนไลน์ของมหาวิทยาลัยในสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ได้ คุณจะได้สำรวจหลักสูตรเชิงลึกที่สอนโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์และหลากหลายและเครือข่ายกับนักศึกษาในหลักสูตรปริญญาโท

ข้อเท็จจริงอย่างรวดเร็ว

 • #2 ในเลบานอน1
 • องศาออนไลน์ 100%
 • ศิษย์เก่า 46,000 คนทั่วโลก

ทำไมต้องเลบานอนอเมริกันมหาวิทยาลัย?

เราให้อำนาจแก่นักเรียนของเราในการค้นหาเส้นทางสู่ความสำเร็จด้วยความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ คณาจารย์ที่โดดเด่นและนักศึกษาที่หลากหลายสร้างชุมชนที่มีการแข่งขันและเอื้ออาทรซึ่งครอบคลุมทั่วโลก

ชุมชนที่หลากหลายทั่วโลก

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนที่หลากหลายและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่มอบการศึกษาที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคน

หลักสูตรสมัยใหม่

ด้วยวิธีการเรียนการสอนที่ทันสมัยและประสบการณ์การเรียนรู้จากภาคอุตสาหกรรม คุณจะสำเร็จการศึกษาพร้อมความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับความก้าวหน้าในอาชีพการงานของคุณ

คณะดีเด่น

คณาจารย์ของเราเป็นเลิศในด้านการสอน การวิจัย และการบริการชุมชน นำความเชี่ยวชาญอันมีค่าในอุตสาหกรรมและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องมาสู่ห้องเรียนออนไลน์และให้การสนับสนุนแบบตัวต่อตัว

การเตรียมอาชีพ

เราสนับสนุนให้คุณค้นหาสิ่งที่คุณชอบและยอมรับจิตวิญญาณแห่งการเป็นผู้ประกอบการของ LAU ผู้สำเร็จการศึกษาจาก LAU มีโอกาสได้รับการจ้างงานสูง โดย 82% ของผู้สำเร็จการศึกษาได้งานทำภายในหนึ่งปีหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา

การเรียนรู้ออนไลน์ที่ยืดหยุ่น

เข้าร่วมชุมชนวิชาการที่สนับสนุนของเรา เชื่อมต่อกับอาจารย์ผู้สอน และสร้างเครือข่ายกับนักศึกษาจากทั่วโลก โปรแกรมออนไลน์ของเรามอบคุณภาพการศึกษาเช่นเดียวกับข้อเสนอในมหาวิทยาลัยพร้อมความยืดหยุ่นที่คุณต้องการเพื่อความสำเร็จ

เป็นหัวใจของทุกสิ่ง

แหล่งที่มา

อันดับ1มหาวิทยาลัยโลกปี 2023 โดย Times Higher Education href="https://www.timeshighereducation.com/world-university-rankings/2023/world-ranking

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Lebanon

  Lebanon, ประเทศเลบานอน

  • New York

   New York, สหรัฐอเมริกา

   คำถาม