Keystone logo
Lebanese American University Online

Lebanese American University Online

Lebanese American University Online

บทนำ

ปริญญาออนไลน์จาก Lebanese American University

พัฒนาอาชีพของคุณด้วยปริญญาออนไลน์จาก Lebanese American University (LAU) โปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของเรามอบการศึกษาที่คุณต้องการเพื่อความเป็นเลิศในอาชีพที่คุณเลือก และเปิดประตูสู่โอกาสอันไร้ขอบเขต
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนการเรียนรู้ที่มีความหลากหลายและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมทั่วโลกที่มอบประสบการณ์การศึกษาระดับอุดมศึกษาที่เข้าถึงได้ ไม่ว่านักเรียนจะอยู่ที่ใดหรือภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมก็ตาม LAU เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเข้าถึงศักยภาพของคุณได้ ในฐานะนักเรียนออนไลน์ 100% คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นเลิศทางวิชาการและหลักสูตรที่ทันสมัยพร้อมมุมมองระดับโลกที่หลากหลาย
Lebanese American University ดำเนินงานภายใต้กฎบัตรจาก Board of Regents ของ University of the State of New York และได้รับการรับรองโดย New England Commission of Higher Education (NECHE) โปรแกรมออนไลน์ 100% ของพวกเขาได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการการศึกษาของรัฐนิวยอร์ก ซึ่งหมายความว่าหลักสูตรหลักสูตรตรงตามเกณฑ์ทางวิชาการของมหาวิทยาลัยอื่นๆ ในสหรัฐอเมริกา

สำรวจโปรแกรมของเรา

โปรแกรมออนไลน์แบบเร่งและมุ่งเน้นด้านอาชีพ

MBA ในการบริหารธุรกิจระดับโลกออนไลน์

เตรียมพร้อมสำหรับความสำเร็จในฐานะผู้นำธุรกิจที่มีประสิทธิภาพและมีจริยธรรมในอาชีพการงานทั่วโลก MBA ออนไลน์ผสมผสานแนวทางการสอนร่วมสมัย ประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์ และทางเลือกที่หลากหลายเพื่อมอบการศึกษาทางธุรกิจที่เป็นนวัตกรรมและล้ำสมัย นักเรียนส่วนใหญ่จะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาภายในสองปี แต่มีตัวเลือกการเรียนแบบเร่งรัด ซึ่งคุณสามารถเพิ่มหลักสูตรและสำเร็จการศึกษาได้เป็นสองเท่าใน 12-14 เดือน
MBA ออนไลน์ในการวิเคราะห์ธุรกิจ
เชื่อมช่องว่างระหว่างการวิเคราะห์และการบริหารธุรกิจเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทการวิเคราะห์ธุรกิจที่เป็นที่ต้องการ MBA ออนไลน์ในการวิเคราะห์ธุรกิจช่วยให้คุณมีทักษะทางเทคนิคและความรู้ที่จำเป็นเพื่อพัฒนาอาชีพของคุณและได้รับทักษะเชิงกลยุทธ์การแก้ปัญหาและการตัดสินใจที่สำคัญในโลกปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์มาก่อน มีตัวเลือกการเรียนแบบเร่งรัดซึ่งคุณสามารถเพิ่มหลักสูตรเป็นสองเท่าและสำเร็จการศึกษาได้ในเวลาเพียง 12-14 เดือน

MBA ออนไลน์ในการจัดการด้านสุขภาพ

MBA ออนไลน์ในด้านการจัดการการดูแลสุขภาพสำรวจสถิติข้อมูลและการเป็นผู้ประกอบการในสาขาการดูแลสุขภาพที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา นอกจากนี้ ปริญญายังมอบทางเลือกวิชาเลือกออนไลน์ที่หลากหลายที่ช่วยให้คุณสามารถสำรวจสาขาวิชาที่คุณเลือก ในขณะเดียวกันก็ได้รับทักษะการจัดการที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถนำไปใช้ในอาชีพของคุณได้ทันที สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาในสองปีและกลายเป็นผู้นำระดับโลกด้านการจัดการด้านสุขภาพ
ปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์ MS ออนไลน์
รับความเชี่ยวชาญที่คุณต้องการนำไปใช้ ประเมิน และสนับสนุนการพัฒนาเทคนิค AI โปรแกรมนี้จะแล้วเสร็จภายในเวลาเพียงสองปี และไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี AI มาก่อนในการรับเข้าเรียน ในฐานะนักเรียน คุณจะได้เรียนรู้ออนไลน์จากคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี AI อย่างแท้จริงในห้องเรียนเสมือนจริงที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับตารางเวลาของคุณ

MS ออนไลน์ในสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

พัฒนาชุดทักษะล้ำสมัยที่คุณต้องการเพื่อประสบความสำเร็จในสาขาเทคโนโลยีที่เติบโตอย่างรวดเร็วในตะวันออกกลางและที่อื่นๆ คุณจะได้รับความเข้าใจขั้นสูงในหัวข้อต่างๆ เช่น การวิเคราะห์ข้อมูล ปัญญาประดิษฐ์ และการเรียนรู้ของเครื่อง และนำสิ่งที่คุณเรียนรู้ไปประยุกต์ใช้ในบริบทระดับโลกที่หลากหลาย
ออนไลน์ MS การจัดการการก่อสร้างระหว่างประเทศ
พัฒนาความรู้การจัดการอุตสาหกรรมการก่อสร้างขั้นสูงที่คุณต้องการเพื่อประสบความสำเร็จในตลาดการก่อสร้างทั่วโลกที่กำลังเติบโต แตกต่างจากโปรแกรมการจัดการการก่อสร้างอื่น ๆ ปริญญานี้มุ่งเน้นไปที่ระดับสากล เรามีตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมที่โดดเด่นเพื่อนำเสนอโปรแกรมที่ครอบคลุมซึ่งมุ่งเน้นไปที่การขยายตลาดการก่อสร้างทั่วโลก

ใบรับรองความปลอดภัยทางไซเบอร์ออนไลน์

ใบรับรองนี้ออกแบบมาเพื่อให้การฝึกอบรมที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านไอที โดยผสมผสานแนวคิดและหลักการพื้นฐานเข้ากับการได้สัมผัสกับเทคโนโลยีและโซลูชันใหม่ๆ คุณจะได้รับความเข้าใจเชิงปฏิบัติในประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการเข้ารหัสขั้นพื้นฐาน ความปลอดภัยของเครือข่าย และนิติคอมพิวเตอร์

ใบรับรองปัญญาประดิษฐ์และวิทยาศาสตร์ข้อมูลออนไลน์

รับความรู้เฉพาะทางด้านปัญญาประดิษฐ์และวิทยาศาสตร์ข้อมูลในเวลาเพียงหกเดือน หน่วยกิตเก้าหน่วยที่ได้รับจากโปรแกรมประกาศนียบัตรสามารถนำไปใช้กับหลักสูตร MS ออนไลน์ในสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ของมหาวิทยาลัยได้ คุณจะได้สำรวจหลักสูตรเชิงลึกที่สอนโดยคณาจารย์และเครือข่ายที่มีประสบการณ์และหลากหลายกับนักศึกษาในหลักสูตรปริญญาโท

ข้อเท็จจริงด่วน

 • ผูกมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ในเลบานอนโดยการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2024 โดย THE
 • #1 สำหรับแนวโน้มระหว่างประเทศในเลบานอนโดยการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2023
 • อันดับที่ 22 ในโลกอาหรับโดยการจัดอันดับมหาวิทยาลัย QS ในภูมิภาคอาหรับประจำปี 2023
 • อันดับที่ 2 สำหรับโอกาสได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาในเลบานอน โดย QS Graduate Employability Rankings ปี 2022
 • องศาออนไลน์ 100%
 • ศิษย์เก่า 46,000 คนทั่วโลก

ทำไมต้องเป็นมหาวิทยาลัยเลบานอนอเมริกัน

เราช่วยให้นักเรียนของเราค้นหาเส้นทางสู่ความสำเร็จผ่านความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศทางวิชาการ คณาจารย์ที่มีชื่อเสียงและประชากรนักศึกษาที่หลากหลายของเราสร้างชุมชนที่มีการแข่งขันและเอาใจใส่ซึ่งครอบคลุมทั่วโลก

 • ชุมชนที่มีความหลากหลายทั่วโลกเรามุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชนที่หลากหลายและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่ให้การศึกษาที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคน
 • หลักสูตรสมัยใหม่ด้วยวิธีการสอนที่ทันสมัยและประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีข้อมูลในอุตสาหกรรมคุณจะสำเร็จการศึกษาพร้อมกับความรู้และทักษะที่จำเป็นเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพการงานของคุณ
 • คณะดีเด่นคณาจารย์ของเราเป็นเลิศในด้านการสอน การวิจัย และการบริการชุมชน โดยนำความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มีคุณค่าและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องมาสู่ห้องเรียนออนไลน์ และให้การสนับสนุนแบบตัวต่อตัว
 • การเตรียมอาชีพเราขอแนะนำให้คุณค้นหาความรักของคุณและยอมรับจิตวิญญาณการเป็นผู้ประกอบการของ LAU ผู้สำเร็จการศึกษาจาก LAU มีงานทำสูงโดย 82% ของผู้สำเร็จการศึกษาหางานทำได้ภายในหนึ่งปีที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
 • การเรียนรู้ออนไลน์แบบยืดหยุ่นเข้าร่วมชุมชนวิชาการที่สนับสนุนของเราเชื่อมต่อกับอาจารย์ของคุณและสร้างเครือข่ายกับนักเรียนจากทั่วโลก โปรแกรมออนไลน์ของเรามอบคุณภาพทางวิชาการเช่นเดียวกับข้อเสนอในมหาวิทยาลัยพร้อมความยืดหยุ่นที่คุณต้องการเพื่อความสำเร็จ

เป็นศูนย์กลางของทุกสิ่ง

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Lebanon

  Lebanon, ประเทศเลบานอน

  • New York

   New York, สหรัฐอเมริกา

   คำถาม