Keystone logo
Jack Welch Management Institute

Jack Welch Management Institute

Jack Welch Management Institute

บทนำ

ทำไมต้อง JWMI

Jack Welch MBA เหมือนกับ MBA อันทรงเกียรติอื่นๆ และยังไม่เหมือนใครอีกด้วย

เรียนรู้จาก Jack Welch ซีอีโอของหลักการชนะของ CEO

ในขณะที่โรงเรียนอื่น ๆ ศึกษาผู้นำทางธุรกิจที่ยอดเยี่ยม โรงเรียนของเราถูกสร้างขึ้นโดยหนึ่ง ที่ Jack Welch Management Institute นักศึกษามีโอกาสพิเศษในการเรียนรู้จาก JWMI ซึ่งเป็นผู้บริหารที่ทรงอิทธิพลที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งหลายคนได้รับคำแนะนำโดยตรงจากแจ็ค ปรัชญาแห่งชัยชนะและการทดสอบเวลาของ Jack เกี่ยวกับการพัฒนาความเป็นผู้นำ การจัดการบุคคล และอื่นๆ ถูกถักทอผ่านทุกองค์ประกอบของโปรแกรม

สร้างขึ้นโดย Jack และทีมนักวิชาการด้านธุรกิจที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก แต่ละหลักสูตรได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับนักศึกษา ข้อมูล JWMI Graduate JWMI ล่าสุดของเราเปิดเผย:

 • 98% ของศิษย์เก่าให้คะแนนประสบการณ์โดยรวมในโปรแกรม ดีหรือดีเยี่ยม
 • 98% ของศิษย์เก่าแนะนำโปรแกรมให้ผู้อื่นทราบ
 • 92% ของศิษย์เก่ากล่าวว่าความมั่นใจในฐานะผู้นำเติบโตขึ้น

JWMI ออกจากโปรแกรมด้วยทักษะความเป็นผู้นำที่เหนือชั้น เป็นสูตรแห่งความสำเร็จที่ท้าทายคุณและเพื่อนร่วมชั้นของคุณอย่างต่อเนื่องด้วยเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและครบถ้วน ช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในการอภิปรายเกี่ยวกับข่าวธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่และตามทันเศรษฐกิจโลก

ความ JWMI นั้นไม่มีข้อผิดพลาด

นักเรียนคือลูกค้าของเรา

ธุรกิจที่ดีที่สุดมุ่งเน้นไปที่ลูกค้า และเราเชื่อว่าโรงเรียนธุรกิจควรดำเนินการในลักษณะเดียวกัน

ที่ JWMI เราหมกมุ่นอยู่กับการมอบคุณค่าสูงสุดให้กับนักเรียนของเรา เราภูมิใจที่ติดอันดับ 1 ในด้านความพึงพอใจกับความสามารถในการนำสิ่งที่คุณเรียนรู้มาใช้กับงานของคุณทันที และด้วยความเต็มใจที่จะแนะนำโปรแกรมโดยกวีและควอนต์

และเช่นเดียวกับธุรกิจที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ ที่มุ่งเน้นที่ลูกค้า เรามีความรับผิดชอบโดยการสำรวจความพึงพอใจของนักเรียนและดำเนินการเปลี่ยนแปลงในโปรแกรมตามผลลัพธ์เหล่านั้น คะแนนโปรโมเตอร์สุทธิ (NPS) ของเราสูงกว่า 80 ซึ่งสอดคล้องกับองค์กรบริการลูกค้าที่ดีที่สุดรวมถึงภาคตะวันตกเฉียงใต้และ Apple และดำเนินการได้ดีกว่าโปรแกรมบัณฑิต MBA ส่วนใหญ่ที่รายงาน NPS เฉลี่ยเพียง 27

เรียนกับผู้บริหารระดับสูง

คุณต้องเรียนรู้จากสิ่งที่ดีที่สุด JWMI ของ JWMI ประกอบไปด้วยวิดีโอพิเศษจาก Jack Welch และผู้บริหารระดับ C-suite กว่าสามโหลจากบริษัทชั้นนำของโลก เช่น Berkshire Hathaway, Netflix, Medtronic, Walgreen's, Boeing, McDonald's และองค์กรระดับโลกอื่นๆ อีกมากมาย ชุดการบรรยายของ Experts of Practice ช่วยให้นักเรียนได้เรียนรู้บทเรียนความเป็นผู้นำและการดำเนินธุรกิจที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว และเป็นเอกสิทธิ์ของ JWMI

เรียนวันจันทร์. สมัครวันอังคาร.

สร้างผลกระทบทันทีในอาชีพการงานของคุณ โปรแกรมของเราขับเคลื่อนโดยข้อมูลเชิงลึกที่ยกมาจากแนวหน้าของธุรกิจ หลักสูตร MBA ออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างผลกระทบต่องานของคุณทันที อยู่ในอันดับที่ 1 ในด้านความพึงพอใจกับความสามารถในการใช้สิ่งที่คุณเรียนรู้กับงานของคุณ คุณจะได้รับพื้นฐานในด้านสำคัญๆ เช่น การดำเนินงาน การตลาด และการเงิน นอกจากนี้ คุณจะได้เรียนรู้การรับสมัคร จ้าง และจูงใจคนที่ดีที่สุด สร้างกลยุทธ์ในการเอาชนะ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน สร้างวัฒนธรรม และนำทีมไปสู่ประสิทธิภาพสูงสุด นักเรียนหลายคนเห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็วและผลตอบแทนที่ดีจากการลงทุนจากการสมัครเหล่านั้น นักเรียนมากกว่า 2 ใน 3 คนได้รับการเลื่อนตำแหน่งหรือเพิ่มในขณะที่อยู่ในโปรแกรม

คณะชั้นนำ

ผู้บริหารที่กระตือรือร้นจากบริษัทชั้นนำของโลกบางแห่งจะช่วยให้คุณบรรลุศักยภาพทางอาชีพของคุณ JWMI ของ JWMI ได้รับเลือกจากความหลงใหลในการมีส่วนร่วม ท้าทาย และกระตุ้นนักเรียนเช่นคุณทุกวันในห้องเรียนออนไลน์

และประวัติความเป็นเลิศของพวกเขานั้นไม่มีใครเทียบได้กับสถาบันการศึกษาอื่นๆ จากข้อเสนอแนะที่ส่งโดยศิษย์เก่าของเราซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Poets & Quants ซึ่งเป็นกระบวนการจัดอันดับ MBA ออนไลน์ที่ดีที่สุดประจำปี 2021 เรายังได้รับการเสนอชื่อ:

 • #1 ในคุณภาพโดยรวมของอาจารย์
 • #1 ในโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคณะ

ความยืดหยุ่นสูงสุด

เร่งอาชีพของคุณโดยไม่ต้องออกจากงานปัจจุบันของคุณ รูปแบบหลักสูตรออนไลน์แบบโต้ตอบ 100% ที่ยืดหยุ่นและโต้ตอบได้ของเราอยู่ในอันดับที่ #2 ในด้านความยืดหยุ่น และ #1 ในด้านความพึงพอใจกับประสบการณ์การเรียนรู้แบบอะซิงโครนัสจากกวีและควอนต์2 หลักสูตรนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้คุณได้รับปริญญาตามกำหนดเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในชีวิตและในอาชีพการงาน

JWMI สร้างขึ้นสำหรับมืออาชีพด้านการทำงานเช่นคุณ 99% ของนักศึกษาของเราได้รับการว่าจ้างอย่างแข็งขันในขณะที่อยู่ในโปรแกรม หลักสูตรของเราออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์พกพาและแท็บเล็ต ช่วยให้คุณเรียนจบหลักสูตรได้ทุกที่ ไม่มีการกำหนดเวลาการบรรยาย เข้าสู่ระบบและทำงานของคุณให้เสร็จล่วงหน้าสูงสุดสามสัปดาห์เพื่อรองรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและครอบครัว

เชื่อถือได้และได้รับการรับรอง

JWMI ภูมิใจที่ได้ประทับตรารับรองการศึกษาที่เชื่อถือได้สองฉบับ เราได้รับการรับรองทางโปรแกรมโดย Accreditation Council for Business Schools and Programs (ACBSP) นอกจากนี้ JWMI ยังเป็นส่วนหนึ่งของ Strayer University ซึ่งได้รับการรับรองระดับภูมิภาคโดย Middle States Commission on Higher Education (MSCHE) (3624 Market Street, Philadelphia, PA 19104. 267.284.5000) ซึ่งเป็นหนึ่งในหกหน่วยงานรับรองระดับภูมิภาคใน สหรัฐ. คณะกรรมาธิการเป็นหน่วยงานรับรองสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกาและสภาการรับรองระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษา

อันดับ

Jack Welch Management Institute ได้รับการยอมรับว่าเป็นหลักสูตร MBA ชั้นนำจากสื่อที่ได้รับความนับถือ ความสำเร็จเหล่านี้แสดงถึง JWMI ในด้านความเป็นเลิศ

สถิติ

โปรไฟล์คลาส JWMI

โอกาสในการเรียนรู้จากเพื่อนนักศึกษาเป็นส่วนสำคัญของหลักสูตร MBA

JWMI มีประชากรนักศึกษาที่หลากหลายจากผู้คนทั่วโลกที่รักธุรกิจและกระหายที่จะเติบโตในฐานะผู้นำ ในสภาพแวดล้อมออนไลน์ของเรา คุณมีโอกาสพิเศษที่จะแบ่งปันความคิดกับผู้บริหาร ผู้จัดการทีม ผู้ประกอบการ และผู้ร่วมให้ข้อมูลรายบุคคลในอุตสาหกรรมและภูมิศาสตร์ต่างๆ และในขั้นตอนต่างๆ ของอาชีพการงาน

 • นักเรียนที่ลงทะเบียน 1,900+ คนและ ศิษย์เก่า 2,400+ คน
 • บวชจาก 47 รัฐและ 68 ประเทศ
 • หญิง 51% ชาย 49%
 • อายุเฉลี่ย: 40
 • ปีเฉลี่ยของประสบการณ์: 15
 • นานาชาติ 18%

ที่มา: JWMI ณ ฤดูหนาวปี 2021

พวกเขาทำงานในบริษัทที่ดีที่สุดบางแห่ง

 • อเมซอน
 • ไมโครซอฟท์
 • เฟดเอ็กซ์
 • โคคาโคลา
 • นีลเซ่น
 • เมดโทรนิค
 • Wells Fargo
 • Verizon

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  วิธีการจ่าย MBA ของคุณ

  ค่าเล่าเรียน

  หลายบริษัทเสนอความช่วยเหลือด้านค่าเล่าเรียนหรือการชำระเงินคืนเพื่อช่วยจ่ายค่าเล่าเรียนหลักสูตร MBA ของคุณ

  ช่วยเหลือทางการเงิน

  มีทุนและเงินกู้จำนวนหนึ่งสำหรับนักเรียนที่มีคุณสมบัติผ่านความช่วยเหลือทางการเงินของรัฐบาลกลาง

  ทุนการศึกษา

  JWMI มอบทุนการศึกษาตั้งแต่ $1,000 ถึง $23,100 นอกเหนือจากข้อกำหนดด้านล่าง นักศึกษาต้องมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดอื่นๆ และการรับสมัคร

  ทุนการศึกษาของคณบดี:

  เปิดให้ผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาที่มีเกรดเฉลี่ยระดับปริญญาตรี 3.25 หรือสูงกว่าที่ได้รับ GMAT หรือ GRE ภายในห้าปีที่ผ่านมาและได้คะแนน 530 หรือมากกว่าหรือ 310 หรือสูงกว่าตามลำดับ

  ทุนการศึกษาความเป็นผู้นำระหว่างประเทศ:

  เปิดให้ผู้ที่ไม่ใช่พลเมืองสหรัฐฯ มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดคุณสมบัติบางข้อ

  ทุนการศึกษา John F. Welch:

  มีให้สำหรับนักเรียนที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์อย่างน้อยหนึ่งข้อต่อไปนี้:

  • ประสบการณ์ด้านการบริหาร 7 ปีขึ้นไป
  • ได้รับ GPA ระดับปริญญาตรี 3.25 ขึ้นไป
  • เคยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทมาก่อน
  • ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Strayer

  ทุนทหารผ่านศึก:

  เปิดรับทหารผ่านศึกสหรัฐที่มีคุณสมบัติทุกคน ทุนการศึกษาจะถูกนำไปใช้ก่อนที่จะใช้ผลประโยชน์ทางการศึกษาของ VA

  ทุนการศึกษาอื่น ๆ :

  กรุณาสอบถามกับเจ้าหน้าที่รับสมัครเกี่ยวกับทุนการศึกษาอื่นที่อาจใช้ได้

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Herndon

   2303 Dulles Station Blvd, 20171, Herndon

  คำถาม