Keystone logo
IU International University of Applied Sciences – Online

IU International University of Applied Sciences – Online

IU International University of Applied Sciences – Online

บทนำ

สิ่งที่เราทำแตกต่างกัน

IU International University of Applied Sciences เปิดสอนหลักสูตรคุณภาพสำหรับปริญญาตรี ปริญญาโท และ MBA ด้วยแนวทางใหม่ทั้งหมด เราได้จัดตั้งวิทยาเขตสำหรับนักเรียนที่ต้องการสำเร็จการศึกษาในสถานที่ แต่ยังเสนอโปรแกรมเต็มรูปแบบของเราทางออนไลน์สำหรับการเรียนทางไกล การพัฒนาล่าสุดในเรื่องราวของเรา: นักเรียนที่มีสิทธิ์สามารถรวมการศึกษาทั้งแบบออนไลน์และในมหาวิทยาลัยเข้าด้วยกัน และสลับไปมาระหว่างทั้งสองแบบได้ ด้วยวิธีนี้ เราช่วยให้นักเรียนสามารถพัฒนาตนเองในระดับบุคคลและวิชาชีพ และช่วยให้ความก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขาผ่านการศึกษาที่มุ่งเน้นอนาคตและมีความยืดหยุ่น

ประสบการณ์กับ IU International จาก IU บน Vimeo

ภารกิจของเรา

สิ่งที่ผลักดันเราคือสิ่งที่ขับเคลื่อนคุณ: เราออกแบบโปรแกรมและหลักสูตรของเราให้มีความยืดหยุ่นและสร้างสรรค์มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพ เรานำเสนอความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและสื่อการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ตลอดจนการมุ่งเน้นบริการนักศึกษาที่เป็นเลิศและคำแนะนำอย่างมืออาชีพ โปรแกรมของเราโดดเด่นด้วยการถ่ายโอนความรู้เฉพาะเรื่องและทักษะที่อ่อนนุ่มอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาสำหรับโลกธุรกิจระหว่างประเทศ

IU: มุ่งสู่ความต้องการของตลาดโลก

การเรียนที่ IU ทำให้การประกอบอาชีพในสภาพแวดล้อมระดับโลกเป็นไปได้ และเรายินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก เราเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการทำงานในระดับสากลด้วยเนื้อหาด้านการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับระดับสากล และใส่ใจอย่างใกล้ชิดในการมอบมุมมองระดับสากลสำหรับทั้งโมดูลการจัดการทั่วไปและเนื้อหาเฉพาะสาขาวิชา เรามอบความคิดที่เป็นสากลในทุกสิ่งที่เราทำเพื่อเตรียมมืออาชีพรุ่นต่อไปสำหรับธุรกิจระดับโลก

ร้อยละ 94 ของผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้งานภายในสามเดือนแรกของการสำเร็จการศึกษา และหลังจากผ่านไปสองปี โดยเฉลี่ยร้อยละ 80 มีหน้าที่รับผิดชอบด้านการจัดการ ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงที่ว่า นอกเหนือจากการสอนความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพแล้ว เรามุ่งเน้นที่การฝึกอบรมความสามารถทางสังคมและวัฒนธรรมระหว่างกัน ไอยูภูมิใจในผู้สำเร็จการศึกษาและอาชีพที่น่าประทับใจที่พวกเขาสร้างขึ้น

  • ได้รับการรับรองและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก: ยกระดับอาชีพของคุณด้วยปริญญาจากยุโรป
  • ปริญญาราคาไม่แพง: รับทุนการศึกษาสูงถึง 80%
  • ตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่น: ไร้กังวลและง่ายดาย!

สององศา เพิ่มความได้เปรียบเป็นสองเท่า

IU International University of Applied Sciences (IU) ได้ร่วมมือกับ London South Bank University เพื่อมอบโอกาสให้คุณได้รับการรับรองปริญญาจากสองสถาบัน เมื่อคุณเลือกตัวเลือกนี้ คุณจะสำเร็จการศึกษาจาก IU ด้วยทั้งปริญญาภาษาเยอรมันและปริญญาของอังกฤษ ทำให้คุณได้รับความก้าวหน้าในอาชีพการงานที่สำคัญ! โอกาสนี้ไม่มีคอร์สเรียนพิเศษหรือการเดินทาง

สัมมนาออนไลน์ฟรีและถาม & ตอบ

การสัมมนาผ่านเว็บ: เรียนออนไลน์กับ IU 15:00 - 15:45 น. (CEST)

อันดับ

การรับรองและการจัดอันดับ

ได้รับการรับรอง

IU International University of Applied Sciences ได้รับการรับรองระบบจาก EQAR, FIBAA, German Accreditation Council, German Council of Science and Humanities และ WES Canada ซึ่งหมายความว่าหลักสูตร คณาจารย์ และสื่อการสอนทั้งหมดตรงกับมาตรฐานที่เข้มงวดซึ่งกำหนดไว้สำหรับพวกเขา และตอนนี้พวกเขาสามารถให้การรับรองหลักสูตรของตนเองได้

Cambridge Assessment International Education / High School Diploma Study Pathway .

IU เป็นพันธมิตรมหาวิทยาลัยออนไลน์รายแรกของประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายของ Cambridge International Pathway การทำงานร่วมกับเคมบริดจ์ทำให้ IU มอบโอกาสพิเศษให้กับนักศึกษาในการจบประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายในขณะที่เรียนปริญญาตรี เนื่องจากจำเป็นสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีของคุณ หลักสูตรประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลายเหล่านี้จึงไม่มีค่าใช้จ่าย การศึกษา Pathway เป็นหลักสูตร 12 เดือนที่ไม่เหมือนใครซึ่งมีภาระงาน 150 ชั่วโมง ซึ่งคุณจะได้เรียนควบคู่กับหลักสูตรปริญญาตรี Pathway จบลงด้วยการสอบที่สามารถทำใหม่ได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ได้รับรางวัล

ในการจัดอันดับปัจจุบันของ CHE (2020-2022) IU อยู่ในอันดับต้น ๆ ของสาขาบริหารธุรกิจในหมวด "เงื่อนไขการศึกษาทั่วไป" "ติดต่อกับอาจารย์" "โปรแกรมการศึกษาที่เปิดสอน" "การสอบ" "องค์กรการศึกษา" และ "ภาคปฏิบัติ ปฐมนิเทศ" ชนะทั้งหมดหกประเภทจาก 25 ประเภทและบรรลุการจัดอันดับประเภทสูงสุดมากกว่าสถาบันใด ๆ จากกว่า 300 แห่ง IU ได้รับคะแนน 5 ดาวสำหรับการเรียนรู้ออนไลน์และคะแนน 99 จาก 100 ใน QS, Quacquarelli Symonds, Stars Report ทำให้เป็นมหาวิทยาลัยในเยอรมันแห่งแรกที่ได้รับการจัดอันดับดังกล่าว นอกจากนี้ยังได้รับ FIBAA Premium Seal for Digital Excellence และมีความยอดเยี่ยมใน 15 จาก 23 เกณฑ์ รวมถึงประเภทต่างๆ เช่น การปฐมนิเทศในอนาคต การจัดการความรู้ การประกันคุณภาพการสอน และรักษาคะแนนไว้อีกห้าปีข้างหน้า เป็นผู้ให้บริการฝึกอบรมเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัล DtGV's Service Award 2022 จาก German Society for Consumer Studies เนื่องจากมีเจ้าหน้าที่ด้านวิชาการที่ทุ่มเทและโค้ชด้านการศึกษาที่ผ่านการฝึกอบรมซึ่งรับประกันว่านักเรียนจะได้รับการสนับสนุนตลอดการศึกษา

เชื่อมต่อแล้ว

IU เป็นสมาชิกของ Business Graduate's Association, Online Learning Consortium, AASCB และ UNESCO's Global Education Coalition การเป็นสมาชิกเหล่านี้ช่วยให้พวกเขาได้เชื่อมต่อกับสถาบัน บริษัท และองค์กรพัฒนาเอกชนอื่น ๆ ตลอดจนหลักสูตรระดับสูงและหลักสูตรการพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัย IU ช่วยให้นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อและใฝ่หาการเรียนรู้ตลอดชีวิต

สถานที่

  • Bad Honnef, ประเทศเยอรมัน

คำถาม