Keystone logo
IU International University of Applied Sciences – Online

IU International University of Applied Sciences – Online

IU International University of Applied Sciences – Online

บทนำ

เกี่ยวกับไอยู

ด้วยจำนวนนักศึกษากว่า 100,000 คนจากกว่า 153 ประเทศ IU International University of Applied Sciences จึงเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในเยอรมนี พวกเขาเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และ MBA ที่ได้รับการรับรองโดยรัฐซึ่งสอนเป็นภาษาอังกฤษด้วยแนวทางใหม่ทั้งหมด

โปรแกรมของ IU ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงมืออาชีพที่มีงานยุ่ง โปรแกรมเหล่านี้ให้ความยืดหยุ่นในระดับใหม่ ดังนั้นคุณจึงสามารถสร้างสมดุลระหว่างการเรียนและการทำงาน ชีวิต หรือครอบครัวได้ ได้รับการจัดอันดับ 5 ดาวจาก QS โปรแกรมปริญญาออนไลน์ของพวกเขาทำให้คุณสามารถได้รับปริญญาภาษาเยอรมันจากทุกที่ในโลก ทั้งแบบเต็มเวลาหรือนอกเวลา ด้วยแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ผสานรวมอย่างสมบูรณ์และเครื่องมือการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมซึ่งรวมเทคโนโลยี AI เช่น ChatGPT และ Syntea คุณสามารถปรับแต่งเส้นทางการเรียนรู้ของคุณตามความต้องการและตารางเวลาของคุณเอง นั่นเป็นเหตุผลที่นักเรียน 96% แนะนำให้เรียนที่ IU

สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนและใช้ชีวิตในเยอรมนี IU ยังเสนอโปรแกรมในมหาวิทยาลัยแบบผสมผสานที่วิทยาเขตของพวกเขาในเบอร์ลินและบาดฮอนเนฟ คุณจะได้รับประโยชน์จากตารางเวลาที่มีโครงสร้างมากขึ้น ในขณะที่ยังคงมีความยืดหยุ่นด้วยการผสมผสานระหว่างบทช่วยสอนแบบตัวต่อตัวและการเรียนรู้ด้วยตนเองทางออนไลน์ ด้วยวิธีนี้คุณสามารถดื่มด่ำกับต่างประเทศ สร้างเครือข่ายทางสังคมและอาชีพของคุณ และสำรวจทางเลือกในการทำงานและการศึกษา เมื่อจบการศึกษา คุณจะมีสิทธิ์ได้รับวีซ่าหลังการศึกษา 18 เดือนเพื่อเริ่มต้นอาชีพในเยอรมนี

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไอยู

สิ่งที่ไอยูทำแตกต่างออกไป

IU International University of Applied Sciences เปิดสอนหลักสูตรคุณภาพสำหรับปริญญาตรี ปริญญาโท และ MBA ด้วยแนวทางใหม่ทั้งหมด IU ได้จัดตั้งวิทยาเขตสำหรับนักศึกษาที่ต้องการสำเร็จการศึกษานอกสถานที่ แต่ยังเสนอโปรแกรมออนไลน์ 100% สำหรับการเรียนทางไกล นักศึกษาที่มีสิทธิ์สามารถผสมผสานทั้งการเรียนออนไลน์และการเรียนในมหาวิทยาลัยและสลับไปมาระหว่างทั้งสองได้ ด้วยวิธีนี้ นักเรียนจะได้พัฒนาในระดับบุคคลและระดับอาชีพ และช่วยพัฒนาอาชีพของพวกเขาผ่านการศึกษาที่มุ่งเน้นอนาคตและมีความยืดหยุ่น

ทำไมต้องไอยู?

 • ราคาไม่แพง: เพลิดเพลินกับส่วนลดค่าเล่าเรียนออนไลน์สูงสุดถึง 67%
 • ตัวเลือกการชำระเงินที่ยืดหยุ่น: ผ่อนชำระรายเดือนหรือชำระเต็มจำนวนล่วงหน้า
 • ค่าธรรมเนียมแบบรวมทุกอย่าง: รวมเอกสารประกอบหลักสูตรแล้ว ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัคร
 • ยืดหยุ่น: เริ่มออนไลน์ได้ทันทีโดยไม่ต้องมีภาคเรียนที่แน่นอน
 • เรียนและทำข้อสอบออนไลน์ 100% ตามจังหวะและกำหนดเวลาของคุณเอง - เข้าถึงสื่อการเรียนรู้ดิจิทัลของ IU ได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
 • IU เปิดสอนหลักสูตรปริญญาในสาขาที่มีความต้องการพร้อมความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
 • หลักสูตรผสมผสานทฤษฎีและการประยุกต์ใช้จริงผ่านกรณีศึกษาในโลกแห่งความเป็นจริง
 • เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของตน

ประสบความสำเร็จในระดับโลกกับไอยู

ด้วย IU คุณสามารถเปิดประตูสู่โอกาสในการทำงานทั่วโลก โปรแกรมที่ได้รับการรับรองจากรัฐของพวกเขาจะช่วยให้คุณมีความรู้ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมและทักษะที่เป็นที่ต้องการ เพื่อให้คุณโดดเด่นในตลาดงานทั่วโลก การเรียนที่ IU ยังช่วยให้คุณเข้าถึงบริการและกิจกรรมออนไลน์ด้านอาชีพสุดพิเศษของพวกเขา และเชื่อมต่อคุณกับเครือข่ายพันธมิตรทางวิชาการทั่วโลก ดังนั้นคุณจึงสามารถศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา แคนาดา หรือออสเตรเลีย

ภารกิจของไอยู

อะไรขับเคลื่อน IU คือสิ่งที่ขับเคลื่อนคุณ: IU ออกแบบโปรแกรมให้มีความยืดหยุ่นและสร้างสรรค์มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่สูญเสียคุณภาพ พวกเขานำเสนอความเชี่ยวชาญเฉพาะทางและสื่อการเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่รวมถึงการมุ่งเน้นไปที่บริการนักศึกษาที่ยอดเยี่ยมและคำแนะนำอย่างมืออาชีพ โปรแกรมของ IU มอบความรู้เฉพาะสาขาวิชาและทักษะที่อ่อนนุ่มด้วยแนวทางที่มุ่งเน้นอนาคตและเครื่องมือดิจิทัลเพื่อเตรียมความพร้อมผู้สำเร็จการศึกษาสำหรับโลกธุรกิจระหว่างประเทศ

สัมมนาออนไลน์ฟรีและถาม & ตอบ

การสัมมนาผ่านเว็บ: เรียนออนไลน์กับ IU 15:00 - 15:45 น. (CEST)

ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

• นักเรียนที่วางแผนจะเรียนออนไลน์ทั้งหมดผ่านทางวิทยาเขตเสมือนของ IU ไม่จำเป็นต้องได้รับใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ โดยไม่คำนึงถึงสัญชาติ

• นักเรียนที่มีสัญชาติสมาชิกสหภาพยุโรป และวางแผนที่จะเข้าร่วมการบรรยายในมหาวิทยาลัยระหว่างการศึกษาบางส่วน (หรือทั้งหมด) ไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่เพื่อเข้าประเทศเยอรมนี*

• นักเรียนที่ไม่มีสัญชาติสมาชิกสหภาพยุโรป และวางแผนที่จะเข้าร่วมการบรรยายในมหาวิทยาลัยระหว่างการศึกษาบางส่วน (หรือทั้งหมด) จะต้องได้รับใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ที่ถูกต้องเพื่อให้สามารถศึกษาในประเทศเยอรมนีได้*

*ใช้ได้กับนักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยหนึ่งภาคการศึกษาขึ้นไปในประเทศเยอรมนีเท่านั้น

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับขั้นตอนการยื่นขอใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ โปรดติดต่อทีมที่ปรึกษาด้านการศึกษาของ IU

ทุนการศึกษาและเงินทุน

เปลี่ยนอนาคตของคุณกับ IU - สมัครและประหยัดสูงสุดถึง 67% สำหรับการเรียนออนไลน์!

IU มองหาวิธีใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อช่วยให้คุณผสมผสานการศึกษาคุณภาพสูงและการศึกษาที่เข้าถึงได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม คุณมีโอกาสรับส่วนลดการเรียนออนไลน์สูงสุดถึง 67%!

การบรรยายของ IU จะให้ความยืดหยุ่นอย่างมาก ทำให้คุณมีโอกาสทำงาน เข้าสังคม และสำรวจทวีปใหม่ไปพร้อมๆ กับการมุ่งสู่อนาคตของคุณ

ขอข้อมูลฟรีและเข้าร่วมวันนี้!

อันดับ

การรับรอง การจัดอันดับ และการเป็นสมาชิก

การรับรองระบบ

IU International University of Applied Sciences ได้รับการรับรองระบบจาก EQAR, FIBAA, German Accreditation Council, German Council of Science and Humanities และ WES Canada ซึ่งหมายความว่าหลักสูตร, คณาจารย์และสื่อการสอนทั้งหมดตรงกับมาตรฐานอันเข้มงวดที่กำหนดไว้ และตอนนี้พวกเขาสามารถรับรองหลักสูตรของตนเองได้แล้ว

การประเมินการศึกษานานาชาติของ Cambridge / ประกาศนียบัตรมัธยมปลาย A-Levels

IU เป็นพันธมิตรมหาวิทยาลัยออนไลน์รายแรกของ A-Levels ประกาศนียบัตรมัธยมปลายของ Cambridge International ขณะนี้นักเรียนมีโอกาสที่จะได้รับประกาศนียบัตรมัธยมปลายในขณะที่เรียนอยู่ในระดับปริญญาตรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม A-Levels เป็นหลักสูตรพิเศษระยะเวลา 12 เดือนที่มีภาระงาน 150 ชั่วโมง ซึ่งคุณจะได้เรียนควบคู่ไปกับหลักสูตรระดับปริญญาตรี A-Levels ปิดท้ายด้วยข้อสอบที่สามารถสอบซ้ำได้ไม่จำกัดครั้ง

รางวัลและการจัดอันดับ

IU เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกในเยอรมนีที่ได้รับคะแนน 99/100 ใน QS Stars Report แต่ยังติดอันดับ 6 จาก 25 หมวดหมู่ในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีโดย CHE เมื่อเร็วๆ นี้ หลักสูตร MBA ออนไลน์ของ IU อยู่ในอันดับที่ 26 ของยุโรปในการจัดอันดับ QS Online MBA อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นความสำเร็จและการยอมรับที่น่าประทับใจในเวทีระดับนานาชาติ

สมาชิกภาพ

IU เป็นสมาชิกของ Business Graduate's Association, Online Learning Consortium, AASCB และ Global Education Coalition ของ UNESCO การเป็นสมาชิกเหล่านี้ทำให้พวกเขาเชื่อมโยงกับสถาบัน บริษัท และองค์กรพัฒนาเอกชนอื่นๆ รวมถึงโปรแกรมระดับสูงและหลักสูตรการพัฒนาการเรียนรู้ตลอดชีวิต ด้วยการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย IU ช่วยให้นักเรียนที่ต้องการศึกษาต่อและเรียนรู้ตลอดชีวิต

การยอมรับระดับโลกและพันธมิตรทางวิชาการ

การรับรู้ระดับโลก

เนื่องจาก IU ได้รับการยอมรับจาก WES แคนาดาและสหรัฐอเมริกา องศาจึงสามารถแปลงเป็นคะแนนได้ตามมาตรฐานการศึกษาท้องถิ่นในระบบจุดตรวจคนเข้าเมืองของแคนาดาและโครงการประเมินคนเข้าเมืองของอเมริกา ในเดือนเมษายน พ.ศ. 2566 IU กลายเป็นมหาวิทยาลัยเยอรมันแห่งแรกที่เป็นสมาชิกของสมาคมมหาวิทยาลัยอินเดีย (AIU) ซึ่งเป็นหน่วยงานสาธารณะเพียงแห่งเดียวในอินเดียที่ยืนยันสถาบันต่างประเทศ ซึ่งหมายความว่าโครงการในมหาวิทยาลัยได้รับการยอมรับจากนายจ้างทั่วอินเดียและประเทศเครือจักรภพอื่นๆ

พันธมิตรทางวิชาการ

ด้วยความร่วมมือกับสถาบันการศึกษาจากทั่วทุกมุมโลก IU เสนอวิธีที่ประหยัดกว่าสำหรับนักศึกษาในการศึกษาและใช้ชีวิตในต่างประเทศ IU Study Abroad Alliance ช่วยให้นักศึกษาเริ่มต้นปริญญาออนไลน์ที่ IU และสำเร็จการศึกษาที่มหาวิทยาลัยพันธมิตรในสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย หรือยุโรป ซึ่งมีโอกาสทางอาชีพมากมาย

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • Berlin

  IU International University of Applied Sciences - Frankfurter Allee,73a, 10247, Berlin

  โปรแกรม

  คำถาม