Keystone logo
International Telematic University UNINETTUNO

International Telematic University UNINETTUNO

International Telematic University UNINETTUNO

บทนำ

International Telematic University UNINETTUNO เป็นมหาวิทยาลัยสอนการสอนทางไกลจากอิตาลีเพียงแห่งเดียวที่ได้รับการประเมินโดย ANVUR (https://goo.gl/TZfjxw) ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านการรับรองคุณภาพในระดับอุดมศึกษาของอิตาลี UNINETTUNIO ได้รับการรับรองตามกฎหมายของกระทรวงศึกษาธิการมหาวิทยาลัยและการวิจัยจากประเทศอิตาลีเมื่อวันที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2548 UNINETTUNIO มอบชื่อทางการศึกษาที่มีคุณค่าทางกฎหมายในทุกแห่งในโลกสำหรับการศึกษาระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี UNINETTUNO ปฏิบัติตามคำแนะนำของกระบวนการ Bologna และส่งมอบหน่วยกิตของมหาวิทยาลัยตามมาตรฐาน ECTS - European Credits Transfer System

UNINETTUNO เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยการศึกษาทางไกลชั้นนำของโลกและเพิ่งได้รับรางวัลระดับนานาชาติหลายแห่งเพื่อความเป็นเลิศของแพลตฟอร์ม E-Learning จากสมาคมการสอนทางไกลแห่งสหภาพยุโรป (EADTU) รางวัล IELA สำหรับพอร์ทัลอีเลิร์นนิงที่ดีที่สุดได้ถูกส่งไปยัง UNINETTUNO จากงานวิจัยความรู้และการพัฒนาด้านการศึกษาทางไกล สมาชิกของคณะกรรมการ EADTU - สมาคมการสอนทางไกลแห่งยุโรปผู้แทน ICDE - สภาการศึกษาการสอนทางไกลระหว่างประเทศสำหรับยุโรปใต้และเมดิเตอร์เรเนียนได้รับการยอมรับจาก UNESCO ในบรรดามหาวิทยาลัยต่างๆ //goo.gl/jmiif7) และจดทะเบียนเป็นสมาชิกของสมาคม IAU ของยูเนสโก - สมาคมระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัย

UNINETTUNO มี 6 แผนกหลักสูตร 25 องศาและศูนย์สอบ 163 แห่งทั่วโลก วันนี้ UNINETTUNO มีนักเรียนมากกว่า 16.000 คนจาก 160 ประเทศเป็นเจ้าของช่องทีวีดาวเทียมหลายภาษาฟรีทางอากาศและเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการเรียนและการสอนตามระยะทางออนไลน์ใน 5 ภาษา (อาหรับ, อิตาลี, อังกฤษ, กรีก, ฝรั่งเศส)

พิจารณาอย่างจริงจังปัญหาที่เชื่อมโยงกับคุณภาพการสอนในสถาบันการศึกษาทางไกลบางแห่งทั่วโลกด้วยการเป็นหุ้นส่วนที่เข้มแข็งกับมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิมอาจารย์ที่ UNINETTUNO ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในศาสตราจารย์ที่ดีที่สุดจากคู่ค้าในมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิม

UNINETTUNO มอบมาตรฐานการเรียนการสอนระดับสูงในสภาพแวดล้อมดิจิทัลด้วยรูปแบบการเรียนรู้และการสอนที่ไม่เหมือนใครผ่านระยะทางผ่านเทคโนโลยีใหม่และแพลตฟอร์มที่เป็นเอกลักษณ์ที่ส่งเสริมและสนับสนุนความสำเร็จควบคู่ไปกับการพัฒนาตนเอง ที่นักศึกษา UNINETTUNO สามารถติดตามโปรแกรมและรับหน่วยกิตการศึกษาที่ถูกต้องและหน่วยกิตของมหาวิทยาลัยได้ทุกที่โดยไม่ จำกัด เวลาและสถานที่มหาวิทยาลัยที่ไร้พรมแดน (https://goo.gl/gie8e1)

วิธีการศึกษา

กิจกรรมการฝึกอบรมบนอินเทอร์เน็ตจะเกิดขึ้นในเว็บมาโครที่เรียกว่า Didactic Cyberberspace ในไซเบอร์สเปซการสอนการฝึกอบรมและกระบวนการเรียนรู้จะเกิดขึ้นและการเข้าใช้งานมีหลากหลายโดยการเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านที่กำหนดเองขึ้นอยู่กับบทบาทของผู้เล่นในเส้นทางการศึกษา ได้แก่ อาจารย์อาจารย์ผู้สอนและนักเรียน บทเรียนและกิจกรรมตามความต้องการแบบออนไลน์พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกับห้องเรียนเสมือนจริงแบบสตรีมมิงและห้องเรียนเสมือนที่บันทึกไว้ (https://goo.gl/jY26qD)

สถานที่

  • Rome

    Corso Vittorio Emanuele II, 39 - Roma, 00186, Rome

  • Milan

    Via Carlo Darwin, 20, 20143, Milan

    คำถาม