Keystone logo
International Business Academy

International Business Academy

International Business Academy

บทนำ

เกี่ยวกับ IBA

IBA International Business Academy พัฒนาและส่งมอบโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่ทำงานในโลกแห่งความจริง เราเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาด้านธุรกิจที่มุ่งเน้นในระดับสากลมากที่สุดโดยมีสถาบันพันธมิตรต่างประเทศกว่า 85 แห่งทั่วโลก

ข้อเท็จจริง

IBA มี:

  • 1.430 นักศึกษาเต็มเวลา
  • นักเรียนนอกเวลา 3.200

เราเสนอ

IBA เสนอโปรแกรมการศึกษาระดับสูงที่ AP, Professional Bachelor และระดับปริญญาโทในสาขาต่าง ๆ เช่นการเงินการขายและการตลาดการสื่อสารเทคโนโลยีและเว็บการผลิตและการจัดการเป็นต้น

นอกจากนี้เรายังมีการศึกษาเพิ่มเติมและหลักสูตรระยะสั้นให้กับนักธุรกิจที่ต้องการอัพเกรดทักษะของพวกเขาพร้อมกับหลักสูตร 6 สัปดาห์สำหรับผู้หางานในหลากหลายสาขา

การศึกษาที่ใช้งานได้

ที่ IBA เรามีความกระตือรือร้นในการพัฒนาและส่งมอบโปรแกรมการศึกษาที่ทำงานในโลกแห่งความเป็นจริงสร้างคุณค่าให้กับทั้ง บริษัท และผู้คน

ภายในโปรแกรมเรารวมทฤษฎีเข้ากับทักษะการปฏิบัติตามกรณีและโครงการโดยร่วมมือกับโลกธุรกิจโดยมีการฝึกงานเป็นมาตรฐานหรือตามวันทำงานปกติของนักศึกษาผู้ใหญ่ภายใน บริษัท

IBA ยังให้ความสำคัญกับการวิจัยนวัตกรรมและการพัฒนาโดยความร่วมมือกับ บริษัท และสถาบันพันธมิตรในเดนมาร์กและต่างประเทศ

122329_fac.jpg

อาคารใหม่ที่ทันสมัยตั้งอยู่ริมแม่น้ำช่วยให้นักเรียนมีสภาพแวดล้อมการเรียนที่ยอดเยี่ยม

พาร์ทเนอร์

IBA ทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยและสถาบันกว่า 85 แห่งทั่วโลกจากต่างประเทศหรือประเทศที่อยู่ห่างไกลเช่นจีนเกาหลีใต้บราซิลและอเมริกาจนถึงประเทศในยุโรปเช่นอังกฤษฝรั่งเศสสเปนและโรมาเนีย

เราเป็นสมาชิกของเครือข่ายโรงเรียนธุรกิจระหว่างประเทศ (NIBS) การศึกษาดูงานการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและพนักงานรวมถึงการประชุมและโครงการพัฒนาต่าง ๆ จัดขึ้นผ่านเครือข่ายพันธมิตรระหว่างประเทศนี้ นักเรียนของ IBA ยังมีส่วนร่วมในการแข่งขันกรณีนานาชาติ

หลักสูตรปริญญาโทของ IBA ได้รับการรับรองโดย Leeds Beckett University และ Coventry University มหาวิทยาลัยพันธมิตรระหว่างประเทศของเราหลายแห่งยังเปิดโอกาสให้นักเรียน IBA เข้าถึงโปรแกรมการศึกษาระดับอุดมศึกษาได้โดยตรง

IBA มีกฎบัตรราสมุส นักเรียนส่วนบุคคลจากสถาบันพันธมิตรของเราจึงยินดีต้อนรับที่นี่ในฐานะนักเรียนแลกเปลี่ยนเช่นเดียวกับนักเรียนชาวเดนมาร์กของเรามีโอกาสมากมายที่จะรวมการเดินทางไปต่างประเทศเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาของพวกเขา

122330_fac2.jpg

ตัวเลข IBA

โดยรวมแล้ว IBA มีนักเรียนประมาณ 4,700 คนต่อปีโดยมีนักศึกษาเต็มเวลา 1,500 คนและนักเรียน 3,200 คนในหลักสูตรพัฒนาอาชีพ

นักเรียนมาจากทั้งเดนมาร์กและต่างประเทศสร้างพื้นฐานของสภาพแวดล้อมนักศึกษาที่น่าตื่นเต้นน่าดึงดูดและเป็นสากล

พนักงาน

IBA มีพนักงานประจำ 120 คนและครูและอาจารย์อิสระ 80 คน

สถานที่

  • Kolding

    Havneparken 1, 6000, Kolding

คำถาม