Keystone logo
Interaction Design Foundation

Interaction Design Foundation

Interaction Design Foundation

บทนำ

เรากำลังเคลื่อนไหวเพื่อสร้างการศึกษาด้านการออกแบบของ Ivy League ที่เข้าถึงได้และราคาไม่แพง

เกี่ยวกับ Interaction Design Foundation

เราเป็นโครงการริเริ่มที่ไม่หวังผลกำไรที่เป็นอิสระโดยมีวัตถุประสงค์ที่ดูเหมือนจะเป็นความขัดแย้ง - เพื่อยกระดับการศึกษาด้านการออกแบบระดับโลกให้เป็นมาตรฐานของไอวี่ลีกในขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนลงเหลือเพียงที่เราจะสามารถทำได้ ดังนั้นเราจึงทำให้การเรียนรู้เป็นประชาธิปไตยโดยการจัดหาวัสดุหลักสูตรยอดเยี่ยมและเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความรุนแรงทางวิชาการและความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติ

ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ในประเทศเดนมาร์กเราได้รับแรงบันดาลใจจากระบบการศึกษาของสแกนดิเนเวียเพื่อสร้างการศึกษาที่มีคุณภาพต่ำและมีคุณภาพสูงเพื่อเปลี่ยนแปลงวิธีที่ผู้คนเรียนรู้ด้านวิทยาศาสตร์ศิลปะและความซับซ้อนในการออกแบบ ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2545 เราได้สร้างแพลตฟอร์มการทำงานร่วมกันและการศึกษาอย่างยั่งยืนและได้ขยายชุมชนทั่วโลกของเราไปถึง 454 กลุ่มท้องถิ่นใน 90 ประเทศ

เรายังคงร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำและ บริษัท ต่างๆเช่น Stanford, Cambridge และ SAP Labs ตลอดจนนักเขียนที่มีชื่อเสียงเช่น Clayton Christensen และ Don Norman เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้กับนักออกแบบกว่าล้านคนทุกเดือน

เรากำลังเปลี่ยนแปลงการออกแบบ

การศึกษาและการพัฒนาวิชาชีพ

เรามีห้องสมุดที่เป็นเอกลักษณ์ของห้องสมุดที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการออกแบบและหลักสูตรออนไลน์ที่ผู้สอนเป็นผู้สอน สมาชิกยังได้รับประสบการณ์จากการมีส่วนร่วมในโครงการชีวิตจริงและกิจกรรมการออกแบบ อย่างไรก็ตามกระบวนการเรียนรู้เกิดขึ้นนอกหลักสูตรด้วยเช่นกัน: สมาชิกเรียนรู้จากกันและกันผ่านทางฟอรัมการอภิปรายมืออาชีพผ่านการนัดพบในท้องถิ่นและโดยการเข้าร่วมกิจกรรมการออกแบบระดับโลกของ IDF

การพัฒนาทักษะความเป็นผู้นำ

สมาชิก IDF ได้รับโอกาสในการฝึกฝนในบทบาทความเป็นผู้นำต่างๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบและความสามารถของพวกเขาพวกเขาอาจแนะนำนักออกแบบรุ่นเยาว์จัดการโครงการอาสาที่จะเป็นหัวหน้าชุมชนท้องถิ่นหรือมีบทบาทระดับโลกที่ IDF สำหรับผู้ที่ต้องการทักษะการฝึกสอนที่ซับซ้อนในการทำงานของพวกเขาเรามีหลักสูตรการฝึกอบรมที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการสอนในวิชาชีพด้านการออกแบบพร้อมกับโอกาสในการฝึกซ้อมโดยสมาชิกผู้สอนของ IDF Design League

กระบวนการของ IDF เกี่ยวข้องกับการผสมผสานอย่างสมดุลระหว่างปัจจัยการประเมินอัตนัยและวัตถุประสงค์ การรับรู้ขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับระดับความสามารถของ UX ในหลักสูตรจะได้รับรางวัลตามการประเมินอย่างละเอียดเกี่ยวกับความสามารถของบุคคลนั้นโดยอาจารย์ผู้ฝึกสอนส่วนตัวโค้ชส่วนตัวและคณะกรรมการ IDF

การมีส่วนร่วมในวิชาชีพ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพิสูจน์แล้วในสาขา UX สามารถให้บริการด้านการศึกษาและบริการระดับมืออาชีพโดยการพัฒนาสื่อการสอนและตำราเรียนหรือทำหน้าที่ในคณะกรรมการ IDF นอกจากนี้เรายังมีโอกาสในการเผยแพร่ที่ยอดเยี่ยมโดยสามารถเข้าถึงผู้ชมกลุ่มเป้าหมายได้ถึงล้านรายของเรา

จ้างและพัฒนาบุคลากร

เราช่วย บริษัท ต่างๆตั้งแต่เล็กไปจนถึงใหญ่ที่สุดเช่น SAP และ Accenture เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอย่างมากที่สุด การเป็นสมาชิกของ บริษัท IDF ช่วยให้ผู้จัดการ บริษัท สามารถ:

  • เข้าถึงชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในโลกของนักออกแบบ UX
  • สร้างการออกแบบและความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย UX ใน บริษัท ของพวกเขาโดยการนำหลักสูตรที่ผู้สอนนำมาใช้ที่บ้านหรือที่ทำงานซึ่งเป็นหลักสูตรที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เหมาะกับตารางงานที่ยุ่งเหยิง
  • แก้ปัญหาทางธุรกิจที่เกิดขึ้นจริงโดยได้รับความช่วยเหลือจากเครือข่ายทั่วโลกของผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและโค้ชของ IDF
  • บริหารจัดการสมาชิกและบัญชี บริษัท โดยไม่ยุ่งยากหรือค่าใช้จ่ายที่ไม่คาดฝัน

สถานที่

  • Copenhagen

    Copenhagen, , Copenhagen

คำถาม