Keystone logo
INISEG Instituto Internacional de Estudios en Seguridad Global

INISEG Instituto Internacional de Estudios en Seguridad Global

INISEG Instituto Internacional de Estudios en Seguridad Global

บทนำ

เราเป็นใคร

INISEG เป็นสถาบันการศึกษานานาชาติที่เกิดขึ้นเนื่องจากจำเป็นต้องส่งมอบให้กับนักศึกษาในอนาคตการฝึกอบรมข้อมูลการศึกษากิจกรรมและโอกาสในวิชาชีพที่พัฒนาขึ้นในพื้นที่ของ Global Security

สถาบันก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคมปีพ. ศ. 2560 ภายใต้การดูแลของ Manuel González Folgado ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยที่โดดเด่นในสาขาการรักษาความปลอดภัยด้วยการศึกษาความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในภาคอุตสาหกรรมและเป็นแหล่งอ้างอิงที่สำคัญในระบบการศึกษาออนไลน์ในสเปน เข้าถึงการฝึกอบรมวิชาชีพมานานกว่า 18 ปีในท้องตลาดและปัจจุบันมีบทบาทเป็นประธานมูลนิธิ Aucal และผู้จัดการทั่วไปของ Aucal Business School

ด้วยเหตุนี้และเนื่องจากความสำคัญของการเข้าถึงผู้ใช้ทั้งหมดที่ต้องการพัฒนาในภาคนี้ Aucal และ INISEG จึงได้รวมตัวกันเพื่อทำ

เป็นไปได้ว่าโอกาสที่แท้จริงนี้จะนำเสนอคุณภาพที่ดีที่สุดในการฝึกอบรมการเข้าถึงกิจกรรมในพื้นที่การเข้าถึงศูนย์เอกสารฉบับสมบูรณ์ของภาคธุรกิจและโอกาสในการศึกษาต่อเนื่องในด้านความมั่นคง

หลังจากผ่านไป 18 ปีการฝึกอบรมออนไลน์สถาบันได้จัดตั้งขึ้นเพื่อให้ข้ามพรมแดนของภูมิภาคนี้และกลายเป็นแหล่งอ้างอิงที่แท้จริงในฐานะสถาบันชั้นนำในด้านความมั่นคงของโลกเช่นเดียวกับการวิเคราะห์สหวิทยาการในประเด็นต่างๆของการศึกษาระหว่างประเทศเช่นการก่อการร้าย นานาชาติ, ความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ บริษัท , อาชญวิทยา, ประวัติศาสตร์การทหารและการรักษาความปลอดภัยสาธารณะและภาคเอกชน

มูลนิธิ Aucal

มูลนิธิ Aucal เป็นสถาบันการศึกษาที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความกังวลเกี่ยวกับวิวัฒนาการของเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ใช้กับโลกการศึกษาและการฝึกอบรมอันเป็นผลมาจากความสนใจนี้โครงการ Aucal ที่รู้จักในสเปนในฐานะโรงเรียนธุรกิจที่เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยเกิดขึ้น มีหลักสูตรออนไลน์ออนไลน์แบบผสมผสานและแบบตัวต่อตัวทั้งหมดที่นำเสนอโดย INISEG ในหลักสูตรหลากหลายหลักสูตร และจากการที่นักเรียนสามารถเข้าถึงทุนการศึกษาได้รับสิทธิประโยชน์ในการชำระเงินโบนัสและโปรโมชั่นพิเศษผ่านทางโรงเรียนธุรกิจที่มีชื่อเสียงนี้ , นำเสนอมากกว่า 18 ปีที่ผ่านมาในตลาดการศึกษาออนไลน์ในประเทศสเปนและมีมากกว่า 45,000 คนที่ผ่านการฝึกอบรมและมีคุณสมบัติครบถ้วนแล้ว

ในทำนองเดียวกันมูลนิธิ Aucal มีส่วนร่วมในโครงการภายนอกซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ทำงานร่วมกัน

หน้าที่

ภารกิจของเราคือการฝึกอบรมวิชาชีพในอนาคตตอบสนองต่อความต้องการด้านการฝึกอบรมหรือเฉพาะทางที่ตลาดต้องการตลอดเวลาเพื่อขยายทางเทคนิคของผู้เชี่ยวชาญและศักยภาพในการแข่งขันของแรงงาน

ค่า

เรายึดมั่นในกิจกรรมของเราในด้านนวัตกรรมการส่งเสริมจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ เราไม่เพียง แต่ถ่ายทอดความรู้เท่านั้น แต่เรายังต้องการปลูกฝังทักษะทางวิชาชีพของนักเรียนเพื่อให้พวกเขาได้รับประโยชน์สูงสุดจากพวกเขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญ

คุณภาพ

ที่ INISEG เราเชื่อว่าสิ่งสำคัญคือการสอนแนวคิด แต่ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นตามที่เรียนรู้ ดังนั้นเราจึงนำเสนอข้อมูลที่มีคุณภาพตามการประยุกต์ใช้ในทางปฏิบัติและเป็นแบบไดนามิกให้ได้มากที่สุดเพื่อให้เป็นบทเรียนที่มีประสิทธิภาพและสนุกสนาน .

ก้าวหนึ่งก้าวไกลกว่า

INISEG มีผู้ร่วมมือที่สำคัญอื่น ๆ ที่ทำให้ภารกิจด้านการศึกษาเป็นไปได้ในองค์กรสร้างศูนย์เอกสารทางประวัติศาสตร์แบบดิจิทัลที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในพื้นที่ความปลอดภัยซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาและผู้ใช้ทั่วไปมีข้อมูลที่สำคัญและมีความเกี่ยวข้องในพื้นที่นี้

ในส่วนที่ผู้ใช้จะพบในเว็บไซต์ที่สมบูรณ์นี้เราสามารถตั้งชื่อบางสิ่งที่สำคัญมากเช่นการสัมมนาทางเว็บการฝึกอบรมด้านการศึกษากิจกรรมในชั้นเรียนและกิจกรรมอาสาสมัครที่แทรกอยู่ในโครงการฝึกอบรมต่างๆกิจกรรมทั่วไปงานสัมมนางานแสดงสินค้าดิจิทัลงานแสดงสินค้าที่สำคัญที่สุดในภาคอุตสาหกรรม สิ่งตีพิมพ์จำนวนมากที่จะได้รับการปรับปรุงตลอดเวลาเพื่อประโยชน์ของทุกคนที่สนใจ

ด้วยวิถีและการแลกเปลี่ยนถาวรกับนักเรียนจากทั่วทุกมุมโลก INISEG เริ่มต้นด้วยเครือข่ายการติดต่อพันธมิตรและข้อตกลงที่สำคัญกับหน่วยงานชั้นนำของภาคและ

ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เข้าถึงการศึกษาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ผู้ใช้ที่สนใจต้องการบรรลุ

INISEG กำหนดสามบรรทัดหลักของการดำเนินการ:

  • การสร้างความรู้ที่เกี่ยวข้องในการศึกษาความมั่นคงระหว่างประเทศ
  • การสื่อสารความรู้ที่เกี่ยวข้องในการศึกษาความมั่นคงระหว่างประเทศ
  • การฝึกอบรมและการจัดตั้งผู้เชี่ยวชาญ

สถานที่

  • Paseo de las delicias, 31, 28045, Madrid

  • Postigo de Nuestra Señora 2, , Zamora

คำถาม