Keystone logo
© Eva Dang
Greenwich School Of Business And Finance (GSBF)

Greenwich School Of Business And Finance (GSBF)

Greenwich School Of Business And Finance (GSBF)

บทนำ

เมื่อคุณเลือก Greenwich School Of Business And Finance (GSBF) คุณจะเลือกประสบการณ์ที่จะท้าทายและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ เราเป็นสถาบันที่มีอายุนับสิบปีที่เปิดสอนหลักสูตรในสาขาการบริหารธุรกิจตั้งแต่ประกาศนียบัตรถึงปริญญาไปจนถึงนักเรียนทั่วโลก

GSBF ได้รับการสนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณวุฒิซึ่งมีประสบการณ์ในเชิงพาณิชย์และการศึกษาเป็นเวลาหลายปี วุฒิการศึกษาโดยเฉลี่ยของผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานที่ GSBF คือ Post Graduate ที่มีอายุ 12 ปีและมีประสบการณ์การทำงานทั้งในด้านการศึกษาและธุรกิจ เรานำเสนอโปรแกรมออนไลน์ที่มีความยืดหยุ่นสูงโดยมุ่งเน้นที่มืออาชีพที่มีชีวิตชีวา ในฐานะนักเรียนที่ GSBF คุณสามารถเรียนการศึกษาได้ทุกที่ทุกเวลาโดยใช้เดสก์ท็อป / แล็ปท็อป / แท็บเล็ตหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่อื่น ๆ

ผู้สมัครเข้าร่วมโปรแกรมของเราประกอบด้วย:

 • ผู้จัดการผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จที่ต้องการก้าวหน้าในอาชีพของตน
 • คนที่มีความทะเยอทะยานที่ต้องการติดตามผลงานที่ตนเลือกอย่างรวดเร็ว
 • ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจใหม่หรือใช้ระดับปัจจุบันถึงระดับที่สูงกว่า

Greenwich School Of Business And Finance (GSBF) มุ่งมั่นที่จะเสนอสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ Greenwich School Of Business And Finance (GSBF) เพื่อช่วยให้นักเรียนบรรลุศักยภาพและประสบความสำเร็จในอาชีพของตนเอง เราที่ GSBF ภูมิใจในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นมืออาชีพและเป็นกันเองสำหรับทุกคนที่มาเรียนกับเรา

วุฒิการศึกษาระดับโลก

สหราชอาณาจักรมีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกเช่นมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์และมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ด สถาบันในสหราชอาณาจักรได้รับชื่อเสียงที่สมควรแก่การมีคุณภาพและมาตรฐานการเรียนการสอนในระดับสูง การศึกษาในสหราชอาณาจักรคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของมรดกด้านการศึกษาดังกล่าว

 • โปรแกรมของเรามีประสิทธิภาพ
 • คุณสามารถเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา
 • เหมาะกับมืออาชีพที่ทำงาน

เหตุผลในการเรียนกับเรา

Professional: คุณวุฒิที่นำเสนอใน GSBF ได้รับการพัฒนาเพื่อช่วยให้คุณได้รับทักษะที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จและสร้างความแตกต่างในสถานที่ทำงาน

ราคาไม่แพง: คุณสมบัติทั้งหมดที่นำเสนอใน GSBF มีราคาไม่แพงกว่าวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยแบบดั้งเดิม

มีความยืดหยุ่น: คุณสมบัติมีความยืดหยุ่นสูงเสนอออนไลน์ 100% ดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลเดียวกันได้จากทุกส่วนของโลกโดยใช้คอมพิวเตอร์ / แล็ปท็อปหรือโทรศัพท์มือถือ การประเมินหน่วย / โมดูลคือการส่งงาน

มั่นใจในคุณภาพ: หลักสูตรประกาศนียบัตรทั้งหมดของเราได้รับรางวัลจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรผ่านทางเส้นทาง Top Up

สถานที่

 • UK Online

  UK Online, ประเทศอังกฤษ

  คำถาม