Keystone logo
Grace Education

Grace Education

Grace Education

บทนำ

เป็นเวลาเกือบทศวรรษที่ Grace Education เป็นสถาบันศูนย์ E-learning ชั้นนำสำหรับนักเรียนและผู้เชี่ยวชาญที่รวมการให้คำปรึกษาด้านการรับเข้าเรียนและการเตรียมสอบเข้าสำหรับวิทยาลัยธุรกิจและบัณฑิตวิทยาลัยพร้อมบริการจัดหางานที่ปรึกษาด้านการจัดการอาชีพและการฝึกอบรมการพัฒนาความเป็นผู้นำเพื่อปลูกฝังวิชาการตลอดชีวิต ความก้าวหน้าและวิวัฒนาการทางวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง

การสมัครเข้าเรียนในวิทยาลัย MBA คณะวิชาธุรกิจหรือบัณฑิตวิทยาลัย (ศิลปะและวิทยาศาสตร์การบัญชีสถาปัตยกรรมกฎหมายการแพทย์โปรแกรมการพยาบาล ฯลฯ )?

กำลังมองหางานและ / หรือหวังที่จะเปลี่ยนอาชีพ?

ให้เราช่วยคุณค้นหาเส้นทางและไปยังที่ที่คุณต้องการ

ให้เราช่วยคุณเลือกการศึกษาและอาชีพที่ดีที่สุด

เรียนรู้และกลายเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของคุณด้วย Grace Education

บทนำ

Grace Education นำเสนอบริการให้คำปรึกษาด้านการรับสมัครแบบมืออาชีพแบบดิจิทัลส่วนบุคคลที่ครอบคลุมและบริการเตรียมการสอบคัดเลือกเพื่อแนะนำนักเรียนตลอดทุกขั้นตอนของวิทยาลัยธุรกิจปริญญาโทและขั้นตอนการรับสมัครบัณฑิตวิทยาลัย (ศิลปะและวิทยาศาสตร์การบัญชีสถาปัตยกรรมวิศวกรรมกฎหมายการแพทย์ โปรแกรมการพยาบาล ฯลฯ ) มาเกือบทศวรรษ

ที่ Grace Education เราเป็นมากกว่าหน่วยงานที่ปรึกษาด้านการรับสมัครแบบบริการครั้งเดียวแบบดั้งเดิม ซึ่งแตกต่างจากที่ปรึกษาด้านการรับเข้าเรียนที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญของเราจาก Harvard และอื่น ๆ ที่มีชื่อเสียงระดับโลกสถาบันระหว่างประเทศยังคงให้บริการแก่นักเรียนของเราต่อไปหลังจากที่พวกเขาได้รับเข้าเรียน เราเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งที่นำเสนอการพัฒนาอาชีพอย่างเป็นทางการการฝึกสอนความเป็นผู้นำและบริการจัดหางาน เราประสบความสำเร็จในการคัดเลือกผู้สมัครที่มีธุรกิจสตาร์ทอัพที่มีแนวโน้ม บริษัท ระดับกลางที่เติบโตขึ้นและ บริษัท ที่โชคดีห้าร้อยแห่งรวมถึง Apple, Google, Microsoft และอื่น ๆ

ทุกทางเลือกและการตัดสินใจทางวิชาการหลังจากนั้นมีผลต่ออาชีพการงานในอนาคตของนักเรียน ภารกิจของเราคือแนะนำและฝึกสอนนักเรียนตลอดชีวิตขณะที่พวกเขานำทางความก้าวหน้าทางวิชาการและวิชาชีพของพวกเขา

หน้าที่

Grace Education มาพร้อมกับนักเรียนตลอดช่วงชีวิตทางวิชาการและวิชาชีพของพวกเขาโดยสร้างแรงบันดาลใจให้สิ่งที่ดีที่สุดในแต่ละครั้งเพื่อแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

Grace Education ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยอดีตที่ปรึกษาด้านการรับสมัคร Admissionado จบการศึกษาจาก Harvard และ London School of Economics รวมถึงผู้เขียนที่ตีพิมพ์ของ New York Times Grace Education เป็นที่ปรึกษาด้านดิจิทัลระดับปริญญาตรี MBA และบัณฑิตวิทยาลัยการเตรียมสอบเข้าหน่วยงานจัดหางาน และสถาบันพัฒนาผู้นำ

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง Grace Education ปลูกฝังเครือข่ายระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้นของที่ปรึกษาที่มีการศึกษาระดับ Ivy-League ซึ่งมีภูมิหลังทางวิชาชีพที่แตกต่างกันซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่แสดงให้เห็นและแข็งแกร่งทั้งด้านการศึกษาและการจ้างงาน นักเรียนและผู้เชี่ยวชาญแต่ละคนที่เลือก Grace Education จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโค้ชส่วนตัว หลังจากการระดมความคิดครั้งแรกโค้ช Grace Education และนักเรียนจะกำหนดกลยุทธ์โดยมีวัตถุประสงค์ระยะสั้นกลางและระยะยาวเพื่อให้บรรลุ

มูลค่าเพิ่มของเรา

ที่ Grace Education เราทำมากกว่าแค่การให้คำปรึกษาด้านการรับสมัคร ซึ่งแตกต่างจากการให้คำปรึกษาแบบเดิมเราเสนอการจัดการอาชีพอย่างมืออาชีพคำปรึกษาด้านการพัฒนาความเป็นผู้นำและบริการจัดหางานสำหรับมืออาชีพระดับจูเนียร์ระดับกลางและระดับสูงที่ต้องการความก้าวหน้าในอาชีพการงานหรือการเปลี่ยนไปศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาหรืองานใหม่ เราไม่เพียงถือว่าวัตถุประสงค์ด้านการศึกษาและการจ้างงานของผู้สมัครเป็นภารกิจที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิง ในทางตรงกันข้าม Grace Education พร้อมกับ OECD นักเศรษฐศาสตร์นักสังคมศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ หลายคนเชื่อว่าการศึกษาและการจ้างงานเชื่อมโยงกันอย่างสม่ำเสมอ สิ่งนี้มีความหมายอย่างเป็นรูปธรรมก็คือหากนักเรียนมัธยมปลายเลือก Grace Education เรามีเครื่องมือและแหล่งข้อมูลที่ไม่เพียง แต่ติดตัวเขาหรือเธอไปจนถึงวัตถุประสงค์การรับเข้าเรียนในวิทยาลัยเท่านั้น แต่เรายังพร้อมที่จะช่วยเหลือเขาในการค้นหาการฝึกงานในช่วงฤดูร้อนการค้นหางานหลังจากสำเร็จการศึกษา จากมหาวิทยาลัยการให้คำปรึกษาด้านการรับสมัครบัณฑิตวิทยาลัยตลอดจนการค้นหาการจ้างงานระดับกลางถึงระดับอาวุโสหลังจากนั้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง Grace Education อยู่ในตำแหน่งที่จะติดตามนักเรียนตลอดจนผู้เชี่ยวชาญในการทำแผนที่และนำร่องเส้นทางการศึกษาและวิชาชีพทั้งหมดของพวกเขาโดยเริ่มจากโรงเรียนมัธยมหรือในช่วงใด ๆ ในชีวิตของพวกเขา

จนถึงปัจจุบันเราประสบความสำเร็จ นับตั้งแต่ก่อตั้ง Grace Education ได้แนะนำนักเรียนให้เตรียมความพร้อมอย่างดีที่สุดสำหรับขั้นตอนการรับเข้าเรียนในวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยรวมทั้งผู้ประกอบวิชาชีพระดับจูเนียร์ระดับกลางและระดับสูงที่แสวงหาความก้าวหน้าในอาชีพหรือการเปลี่ยนไปศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาหรืองานใหม่

สถิติสำคัญ

อัตราการตอบรับ 97% เข้าเรียนในวิทยาลัย MBA ปริญญาโทและหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ได้แก่ Harvard, Columbia, University of Chicago, Wharton, EM Lyon, Warwick, HEC และอื่น ๆ อีกมากมาย

ตั้งแต่ปี 2012 ลูกค้าของ Grace Education ได้รับ ทุนการศึกษา กว่า $ 1 ล้าน จากธุรกิจชั้นนำและบัณฑิตวิทยาลัยทั่วโลก

Grace Education ไปกับคุณได้อย่างไร

คุณได้รับมอบหมายให้เป็นโค้ชส่วนตัวเพื่อช่วยคุณระดมความคิดจินตนาการวางกลยุทธ์และดำเนินการตามแผนปฏิบัติการที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเพื่อให้คุณเข้าเรียนในโรงเรียนธุรกิจหรือบัณฑิตศึกษา (ศิลปะและวิทยาศาสตร์การบัญชีสถาปัตยกรรมวิศวกรรมการเงินกฎหมายการแพทย์โปรแกรมการพยาบาล ฯลฯ ). ที่ Grace เราไม่เคยทอดทิ้งคุณหลังจากที่คุณได้รับเข้าเรียน เราจะอยู่เคียงข้างคุณเพื่อช่วยคุณในการไตร่ตรองและสร้างเส้นทางการพัฒนาอาชีพของคุณในช่วงเรียนจบและอื่น ๆ

141541_pexels-photo-3769021.jpeg

ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

97% ของนักเรียนของเราได้เข้าเรียนในโปรแกรมชั้นนำที่พวกเขาเลือก โรงเรียนที่อนุญาตให้เข้าเรียน ได้แก่ Harvard, Columbia, Stanford, Wharton, LBS, INSEAD, HEC, ESSEC, EM Lyon, ESCP Europe และอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่มีสูตรวิเศษ เราทำงานร่วมกับคุณทั้งกลางวันและกลางคืนในทุก ๆ ด้านของแอปพลิเคชันของคุณเพื่อเน้นจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการรับเข้าเรียนให้สูงสุด

การตั้งราคา

น้อยกว่าคู่แข่งชั้นนำ 50% - 60% ราคาของเราสะท้อนมูลค่าของผลิตภัณฑ์และบริการ e-learning ของเราอย่างถูกต้อง รู้ว่าราคาแพงไม่รับประกันการเข้าเรียนอย่างแน่นอน

บริการสำคัญ

 • การให้คำปรึกษาเรียงความการสมัคร
 • การฝึกสอนการสัมภาษณ์การรับสมัคร
 • การให้คำปรึกษาจดหมายแนะนำ
 • การให้คำปรึกษา Professional Curriculum Vitae (CV)
 • การค้นหามิตรภาพ / ทุนการศึกษา / การให้คำปรึกษาการสมัคร
 • ให้คำปรึกษาการรับสมัคร Waitlist
 • เตรียมสอบเข้า
 • ให้คำปรึกษาการสอบ TOEFL
 • ที่ปรึกษาด้านอาชีพและตำแหน่ง

สถานที่

 • Paris

  6, rue Polonceau, 75018, Paris

คำถาม