Keystone logo
Global Humanistic University

Global Humanistic University

Global Humanistic University

บทนำ

คณะกรรมการออกใบอนุญาตการศึกษาระดับอุดมศึกษา (HELB) กระทรวงศึกษาธิการ รัฐบาลแองกวิลลามอบใบอนุญาต GHU AI เพื่อดำเนินการในแองกวิลลาในฐานะมหาวิทยาลัยเอกชนที่มอบอำนาจในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกในสาขาบริหารธุรกิจ การเงิน และกฎหมาย

GHU AI ได้รับการรับรองโดย National Accreditation Agency - AAC และ Accreditation Council for Business Schools & Programs - ACBSP จากสหรัฐอเมริกา

GHU เป็นผู้ให้บริการโปรแกรมการศึกษานอกเวลาออนไลน์แบบส่วนตัวโดยมีสำนักงานใหญ่ในแองกวิลลา วิสัยทัศน์ของเราคือการให้การเข้าถึงนวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ที่เน้นการวิจัยแก่ทุกคนที่ได้รับประโยชน์ เป้าหมายของเราคือสร้างผลกระทบต่อชีวิตของนักเรียนและเจ้าหน้าที่ของเราในเชิงบวก และมีส่วนร่วมในภาคส่วนการศึกษาระดับอุดมศึกษาบนเกาะคูราเซา เช่นเดียวกับในชุมชนระหว่างประเทศที่กว้างขึ้น

GHU ยึดมั่นในหลักการของความเท่าเทียม โอกาส และความหลากหลาย เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเข้าถึงและการรวมเป็นวงกว้างโดยเสนอโอกาสการเรียนรู้การศึกษาทางไกลออนไลน์และโหมดการเรียนที่ยืดหยุ่น ซึ่งเปิดโอกาสให้นักเรียนของเราได้ปรับปรุงคุณสมบัติของพวกเขาในขณะที่พวกเขาทำงานและประกอบอาชีพต่อไป สถาบันพิจารณาตนเองเป็นอันดับแรกและสำคัญที่สุดในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ GHU เปิดสอนหลักสูตรปริญญาเอกและผ่านความร่วมมือทางวิชาการทั่วโลก - หลักสูตรปริญญาโทและปริญญาตรี ภาษาการสอนที่ใช้ในโปรแกรมเป็นภาษาแม่ของพันธมิตรทางวิชาการที่เกี่ยวข้อง สำหรับหลักสูตรปริญญาโทและปริญญาตรี ขณะนี้ GHU กำลังค้นหาพันธมิตรที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

นอกจากนี้ ยังมีหลักสูตรปริญญาเอกในภาษาแม่ของนักเรียนส่วนใหญ่อีกด้วย เพื่อจุดประสงค์นี้ GHU มีที่ปรึกษาและอาจารย์มากกว่า 120 คนในกว่า 40 ประเทศที่พูดรวมกัน 20 ภาษา

GHU จะได้รับเกียรติในการต้อนรับพันธมิตรด้านวิชาการ ที่ปรึกษา และนักศึกษาจากทั่วโลก

สำหรับวิดีโอแนะนำสั้นๆ เกี่ยวกับ GHU โปรดคลิกที่ลิงก์ต่อไปนี้:

href="https://youtu.be/ShwORRmTVP0

วิสัยทัศน์

ในฐานะมหาวิทยาลัยระดับโลก Global Humanistic University (GHU) ที่ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียน จะเป็นบ้านของนักเรียนหลายพันคนด้วยการเรียนทางไกล การศึกษาระดับอุดมศึกษามีศักยภาพที่ดีในการเป็นตัวเชื่อมระหว่างมหาวิทยาลัยกับสังคมด้วยการเรียนรู้ทางไกล เป้าหมายคือการเดินทางสู่การเปลี่ยนแปลง เสริมศักยภาพนักเรียนของเราด้วยเครื่องมือ คุณสมบัติ และโอกาสในการเปลี่ยนศักยภาพสู่ความสำเร็จ

ทุกวันนี้ นักเรียนเติบโตขึ้นมาในโลกที่มีการแบ่งปันข้อมูล และการโต้ตอบเกิดขึ้นอย่างง่ายดายผ่านทางอินเทอร์เน็ต ศักยภาพในการแบ่งปันข้อมูลได้เปลี่ยนแปลงการวิจัย และสร้างโอกาสสำหรับวิธีการทำงานร่วมกันแบบใหม่ ซึ่งมักเรียกว่าวิทยาศาสตร์แบบเปิดหรือการวิจัยแบบเปิด แนวทางปฏิบัติดังกล่าวรวมถึงการแบ่งปันข้อมูลและแบบร่างก่อนเผยแพร่ เปิดสมุดบันทึก และเปิดการเข้าถึงสิ่งพิมพ์ นักเรียนรุ่นใหม่จะคุ้นเคยกับรูปแบบการเรียนรู้แบบผสมผสานกับเนื้อหาออนไลน์มากขึ้น สิ่งเหล่านี้เพิ่มความเป็นไปได้ใหม่ ๆ สำหรับการสนทนาทางวิชาการและการเรียนรู้ออนไลน์ด้วยตนเองจะช่วยเพิ่มความสามารถและความเป็นอิสระของผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียนจะเพลิดเพลินกับการเคลื่อนย้ายระหว่างภาคส่วนต่าง ๆ ของเศรษฐกิจผ่านการฝึกงานหรือโปรแกรม HE กับบริษัทเอกชน

เราเป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกและเหมือนกับบ้านของเรา Willemstad/Curacao สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายและแบ่งปันความเป็นสากล ตั้งแต่วัฒนธรรมและชุมชนที่แตกต่างกันของนักเรียนไปจนถึงพันธมิตรด้านการศึกษาของเราในแคริบเบียน อเมริกาใต้ และทั่วโลก

โปรแกรมนี้สอนเป็น ภาษาแม่ ของคุณ

อันดับ

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

  • The Valley

    The Valley AI - 2640, Anguilla, 2640, The Valley

    คำถาม