Keystone logo
Georgetown University Online

Georgetown University Online

Georgetown University Online

บทนำ

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์


มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนซึ่งได้รับการรับรองโดยไม่หวังผลกำไรตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. จอห์นแคร์โรลก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2332 โดยจอร์จทาวน์เป็นมหาวิทยาลัยคาทอลิกและเยซูอิตที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกา วันนี้จอร์จทาวน์เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยนานาชาติที่สำคัญ มีโรงเรียนเก้าแห่งโรงพยาบาลสังกัดและโครงการบัณฑิตศึกษาที่ได้รับการจัดอันดับเป็นอย่างดี


ภารกิจวิสัยทัศน์และคุณค่า

ภารกิจและค่านิยมของจอร์จทาวน์สะท้อนให้เห็นถึงประเพณีของนิกายเยซูอิตในการให้ความรู้แก่บุคคลทั้งมวล มหาวิทยาลัยสนับสนุนการตั้งค่าที่นักเรียนสามารถพัฒนาผ่านการสะท้อนการบริการและการสอบถามได้


ลงทะเบียน, การเข้าร่วมการศึกษา, การสำเร็จการศึกษา

จากข้อมูลในฤดูใบไม้ร่วงปี 2015 การลงทะเบียนบัณฑิตมีมากกว่า 10,500 คน การเข้าเรียนของบัณฑิตมีดังนี้

  • นักศึกษาที่ทำงานเต็มเวลา 31% และ 69% เต็มเวลา
  • 11% ที่ลงเรียนในการเรียนทางไกล
  • 1,800 องศาตรี, ปริญญาโท 3,300, 950 องศาดุษฎีบัณฑิต


ช่วยเหลือทางการเงิน

มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ยอมรับการขอความช่วยเหลือทางการเงินจากนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาตลอดปีการศึกษา นักเรียนที่ยื่นขอความช่วยเหลือด้านการเงินของรัฐบาลกลางจะต้องส่ง FAFSA นักเรียนที่มีสิทธิ์สามารถรับเงินกู้ยืมหรือทุนได้ มหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์บัณฑิตวิทยาลัยอาจมอบทุนการศึกษาผู้ช่วยและทุนการศึกษาที่ จำกัด เหล่านี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติทางวิชาการ

เพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับของรัฐบาลกลางเกี่ยวกับวีซ่านักเรียนต่างชาติไม่สามารถเข้าเรียนหลักสูตรออนไลน์ได้ Georgetown University ยังไม่สามารถเสนอรูปแบบออนไลน์ในทุกรัฐสำหรับทุกโปรแกรมออนไลน์


เริ่มวันที่

โปรแกรมอาจมีวันเริ่มเรียนโดยเฉพาะตามภาคการศึกษา ตัวอย่างเช่นหลักสูตรระดับปริญญา MPS จะเริ่มในฤดูใบไม้ร่วงฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิเทอม


คณะ

มหาวิทยาลัย Georgetown มีสาขาวิชาเต็มเวลา 1,450 และ 1,050 ภาคนอกเวลา ในบรรดาอาจารย์ของจอร์จทาวน์เป็นอดีตนักการทูตเจ้าหน้าที่สาธารณสุขนักเศรษฐศาสตร์นักวิทยาศาสตร์ซีอีโอและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอื่น ๆ คณาจารย์ถือเป็นระดับสูงกว่าปริญญาเอก และ JD ไปยัง MA, MBA, และ M.Ed. เป็นต้น

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

  • Washington

    Massachusetts Avenue Northwest, 640, 20001, Washington

    คำถาม