Keystone logo
© ©Flexible Learning with Falmouth University
Flexible Learning with Falmouth University

Flexible Learning with Falmouth University

Flexible Learning with Falmouth University

บทนำ

172491_172347_button_read-more-about-falmouth-university-on-their-website.png

ก่อตั้งขึ้นในปี 1902 ก่อนหน้านี้เราเคยเป็นโรงเรียนศิลปะ Falmouth, วิทยาลัยศิลปะและการออกแบบ Falmouth และ University College Falmouth เราได้รับสถานะมหาวิทยาลัยเต็มรูปแบบในเดือนธันวาคม 2555 และได้รับการจัดอันดับเหรียญทองในกรอบความเป็นเลิศด้านการสอน (TEF) 2017

มหาวิทยาลัยฟอลมัทมีนักเรียนกว่า 4700 คนจากระดับรากฐานไปจนถึงระดับปริญญาเอกจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก นักเรียนลงทะเบียนเรียนใน 54 หลักสูตร; จากสถาปัตยกรรมสู่ภาพเคลื่อนไหวผู้ประกอบการทางธุรกิจเพื่อการคำนวณแฟชั่นการสื่อสารมวลชน

พวกเขาได้รับประโยชน์จากการเรียนการสอนระดับโลกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ในทุกสาขาวิชาที่สอนที่ Falmouth เป้าหมายหลักของมหาวิทยาลัยคือการให้นักศึกษามีทักษะในการทำงานที่ยอดเยี่ยมและด้วยความมั่นใจของผู้ประกอบการที่จะเปลี่ยนความคิดของพวกเขาให้กลายเป็นความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ ตั้งแต่วันแรกนักเรียนของเราเรียนรู้ที่จะพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ทักษะการเป็นผู้ประกอบการและความรู้ในอุตสาหกรรม เมื่อสำเร็จการศึกษาพวกเขาพร้อมและมีแรงบันดาลใจที่จะเข้าร่วม Creative Industries ที่น่าตื่นเต้นและคึกคัก ไม่เพียง แต่ผู้สำเร็จการศึกษาของเราจะได้งานที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่อัตราการจ้างงานบัณฑิตของเราคือ 97% - 28% ตั้งธุรกิจของตนเอง ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยของสหราชอาณาจักรสี่เท่า การส่งเสริมจิตวิญญาณของผู้ประกอบการนี้เป็นกุญแจสำคัญในการสอนของเรา แม้ว่าคอร์นวอลล์จะเป็นบ้านของเรา แต่มุมมองของ Falmouth ก็มีความเป็นสากล พอร์ตโฟลิโอของเรามุ่งเน้นไปที่ทั่วโลกมากขึ้นและทำให้เราเป็นแนวหน้าในการให้การศึกษาระดับเฟิร์สคลาสไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก พนักงานของเราซึ่งมีความเชื่อมโยงในอุตสาหกรรมและประสบการณ์ที่พิสูจน์แล้วในภาคการค้าจะเป็นศูนย์กลางในการส่งมอบหลักสูตรใหม่ที่ก้าวล้ำเหล่านี้ให้ประสบความสำเร็จ ตอนนี้เป็นโอกาสของคุณที่จะค้นหาว่าทำไม Falmouth ถึงเป็นอันดับหนึ่ง

ศึกษาความยืดหยุ่นกับมหาวิทยาลัยฟอลมัท

มหาวิทยาลัย Falmouth มีประวัติการทำงานที่พิสูจน์แล้วและได้รับชื่อเสียงอย่างมากในด้านการจัดหากระดานกระโดดน้ำสำหรับการประกอบอาชีพของนักศึกษาทั่วโลกและในบริษัทสร้างสรรค์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง การเรียนโปรแกรมของมหาวิทยาลัย Falmouth อย่างยืดหยุ่นจากทุกที่ เปิดโอกาสให้คุณได้เรียนด้วยความเร็วหรือความเข้มข้นส่วนบุคคลที่เหมาะสมกับคุณและเพื่อให้เข้ากับตารางการทำงานที่ไม่ปกติ ภาคสร้างสรรค์คือภาคการเติบโตทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะพยายามพัฒนาอาชีพหรือเริ่มต้นอาชีพในภาคสร้างสรรค์ โปรแกรมการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นของ Falmouth University จะจัดเตรียมทักษะและความรู้ที่เหมาะสมแก่คุณ โดยไม่กระทบต่อรายได้และความก้าวหน้าในอาชีพของคุณ เราสนับสนุนให้ทุกท่านที่ทำงานในภาคส่วนสร้างสรรค์ทั่วโลกอย่าหยุดพัฒนา

หลักสูตรของเรามีความเข้มงวด นำไปใช้ได้จริง และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีความรู้และทักษะที่จะกลายเป็นมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพในด้านการปฏิบัติของคุณ โมดูลทั้งหมดได้รับการพัฒนาและสอนทางออนไลน์โดยนักวิชาการของ Falmouth ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมในสาขาของตน แนวทางของเราสนับสนุนคุณในแต่ละขั้นตอน เพื่อให้มั่นใจว่าประสบการณ์การเรียนรู้จะมีคุณภาพเท่ากับหลักสูตรปริญญาโทในวิทยาเขตของเรา

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • เรียนรู้ได้อย่างยืดหยุ่นจากที่บ้านที่ทำงานหรือขณะเดินทางจากที่ใดก็ได้ในโลก
 • ไม่จำเป็นต้องย้ายใหม่พักงานหรือยื่นขอวีซ่า
 • มีโครงสร้างเพื่อช่วยให้คุณเรียนจบหลักสูตรภายในสองปีในการศึกษานอกเวลา
 • ศึกษาควบคู่กับเครือข่ายกับนักเรียนคนอื่น ๆ จากทั่วโลก
 • การสอนออนไลน์คุณภาพสูง: การบรรยายสั้น ๆ และแหล่งข้อมูลดิจิทัลที่พัฒนาโดยนักวิชาการชั้นนำในอุตสาหกรรมของเราที่สอนโมดูลต่างๆให้คุณ
 • การสนับสนุนทางวิชาการชั้นหนึ่ง: มีติวเตอร์ทุกวันเพื่อให้คำแนะนำและข้อเสนอแนะแก่คุณ
 • การมีส่วนร่วมในกิจกรรมการเรียนรู้ที่ช่วยให้คุณประยุกต์ใช้ทฤษฎีกับการปฏิบัติ
 • ความคิดเห็นที่หลากหลายจากครูผู้สอนและเพื่อนฝูงโดยมีการตอบรับแบบสดๆ
 • การประเมินทั้งหมดจะถูกนำมาและส่งทางออนไลน์
 • โอกาสในการพบปะแบบตัวต่อตัวกับอาจารย์เพื่อนนักศึกษาและวิทยากรในอุตสาหกรรมซึ่งจัดขึ้นทั้งที่ Falmouth และที่ต่างประเทศ
 • ทุกสิ่งที่คุณต้องการมีอยู่ในแพลตฟอร์มการเรียนรู้ทางออนไลน์ที่ใช้งานง่ายของเรา คุณไม่จำเป็นต้องเป็นตัวช่วยสร้างเทคโนโลยีเพื่อสนุกกับการเรียนออนไลน์กับ Falmouth
 • รางวัล MA มีความเท่าเทียมกันทั้งในด้านชื่อและคุณภาพกับที่มอบให้สำหรับหลักสูตรในวิทยาเขตของเรา

สถิติ

ประชากรนักศึกษา: นักเรียน 4700+ คนจาก 100+ ประเทศ
อัตราการจ้างงาน: 97% (28% ตั้งธุรกิจของตัวเอง)

  English Language Requirements

  รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

  สถานที่

  • Falmouth

   Woodlane, Falmouth Cornwall TR11 4RH, TR11 4RH, Falmouth

  คำถาม