Keystone logo
Faulkner University - Online Programs

Faulkner University - Online Programs

Faulkner University - Online Programs

บทนำ

ค้นพบอนาคตของคุณด้วยการศึกษาระดับปริญญาออนไลน์จากมหาวิทยาลัย Faulkner!


ภารกิจของเราคือการจบการศึกษาระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้นที่มีความสามารถระดับมืออาชีพและความมุ่งมั่นในสังคมที่มีเนื้อหาการสอนและความรู้ความชำนาญในวิชาชีพซึ่งเน้นความสมบูรณ์ของตัวอักษรที่ใช้ของประทานในการบริการของผู้อื่นและแสดงถึงความสามารถในวิชาชีพ ความเป็นผู้นำในสาขาของตน

Faulkner University เป็นสถาบันเอกชนด้านคริสเตียนที่ให้การศึกษาพิเศษแก่นักศึกษามานานกว่า 70 ปี โปรแกรมการศึกษาออนไลน์ของเรามีหลักสูตรระดับปริญญาที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลก เลือกจากโปรแกรมการศึกษาระดับปริญญาออนไลน์ 23 หลักสูตร คุณเป็นมากกว่าหมายเลขที่ Faulkner ด้วยการสอนแบบยืดหยุ่นเพื่อให้เหมาะกับช่วงเวลาของนักเรียนแต่ละคนและมรดกทางวัฒนธรรมของคริสเตียนที่ได้รับเกียรติในทุกสิ่งที่เราทำโปรแกรมการศึกษาออนไลน์ของเรามอบประสบการณ์แบบส่วนตัวสำหรับทุกคนที่กำลังแสวงหาศักดิ์ศรีและความเป็นเลิศในระดับ Faulkner

คำเชิญการศึกษาสำหรับผู้ใหญ่ของ Faulkner University จาก Faulkner University เกี่ยวกับ Vimeo


การศึกษาออนไลน์ที่ Faulkner University

Faulkner University เป็นสถาบันเอกชนด้านคริสเตียนที่ตั้งอยู่ในมอนต์โกเมอรี่มลรัฐแอละแบมาซึ่งได้มอบการศึกษาอันทรงเกียรติอันศักดิ์ศรีให้แก่นักศึกษาในช่วงศตวรรษที่ดีขึ้น เพื่อเป็นการเติมเต็มรายการหลักสูตรในมหาวิทยาลัยของเราเรามีความภาคภูมิใจที่จะมอบหลักสูตรปริญญาหลายหลักสูตรให้กับนักเรียนซึ่งสามารถทำออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์ แต่ละหลักสูตรมีประสบการณ์แบบยืดหยุ่นประสบการณ์เป็นรายบุคคลหลักสูตรเชิงลึกและการศึกษาที่มีคุณภาพเหมือนกันซึ่งหลักสูตรในมหาวิทยาลัยของเราเป็นที่รู้จัก


ประโยชน์ของมหาวิทยาลัยคริสเตียนออนไลน์

พิจารณาเรียนออนไลน์ที่ Faulkner University หรือไม่? มีเหตุผลมากมายที่จะลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรออนไลน์ของเรา 23 หลักสูตร นี่เป็นเพียงข้อดีบางประการที่นำเสนอโดยมหาวิทยาลัยคริสเตียนออนไลน์ ได้แก่ Faulkner University:

 • โปรแกรมมีความยืดหยุ่นกำหนดเวลาที่กำหนดเองเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ
 • หลายหลักสูตรสามารถทำได้เร็วกว่าทางเลือกในวิทยาเขต
 • เรามีอัตราค่าเล่าเรียนในการแข่งขันให้เหมาะสมกับงบประมาณของคุณ
 • หากคุณมีงานทำไม่จำเป็นต้องใส่มันลงบนเตาหลัง
 • ไม่จำเป็นต้องมีการเยี่ยมชมวิทยาเขต (โปรแกรมบางหลักสูตรทำในวิทยาเขต)
 • คุณสามารถเรียนได้ตามที่คุณต้องการตามที่คุณต้องการ
 • นักเรียนสามารถเลือกจากหลากหลายสาขาวิชา - โปรแกรมของเราครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การศึกษาพระคัมภีร์จนถึงการบริหารความยุติธรรม
 • มีประโยชน์พิเศษสำหรับทหารผ่านศึกและสมาชิกในกองทัพปัจจุบัน


การศึกษาคริสเตียน

โปรแกรมออนไลน์ของ Faulkner University มีมากกว่าปริญญา แต่ละหลักสูตรได้รับแรงบันดาลใจจากภารกิจและค่านิยมของโรงเรียนซึ่งสอดคล้องกับมรดกคริสเตียนที่ภาคภูมิใจของมหาวิทยาลัย ไม่ว่าคุณจะเรียนวิชาใดในเรื่องใดก็ตามอุดมการณ์คริสเตียนที่ฝังรากลึกของสถาบันของเราจะได้รับการปลูกฝังไว้ตลอด

สถานที่

 • USA Online

  5345 Atlanta Highway, Montgomery, AL 36109, , USA Online

คำถาม