Keystone logo
ESLSCA Business School

ESLSCA Business School

ESLSCA Business School

บทนำ

"ผู้จัดการการฝึกอบรมที่เปิดกว้างสู่โลก ESLSCA Business School Paris มุ่งหวังที่จะให้ความรู้ทั่วไปที่มั่นคงแก่นักเรียน และทำให้พวกเขาสามารถปรับตัวให้เข้ากับบทบาทในอนาคตในฐานะผู้บริหารและผู้บริหารธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว

ESLSCA Business School Paris มุ่งเน้นที่ประสิทธิผลของการเรียนรู้อย่างเฉียบขาด ได้พัฒนากิจกรรมมานานกว่า 70 ปีเพื่อเป็นศูนย์กลางความเป็นเลิศทางวิชาการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเงิน การจัดการและการตลาด หลักสูตรปริญญาตรีหรือ MBA เฉพาะทาง ทั้งแบบเรียนเต็มเวลาหรือแบบทำงาน ทางโรงเรียนเปิดสอนหลักสูตรมากมายที่นักเรียนสามารถเลือกได้

ESLSCA Business School Paris เน้นการสอนที่สมดุลระหว่างทฤษฎีพื้นฐานและประสบการณ์เชิงปฏิบัติ ได้สร้างความก้าวหน้าที่สร้างขึ้นในการได้มาซึ่งความรู้และทักษะ นอกจากหลักสูตรเหล่านี้และขึ้นอยู่กับโปรแกรมแล้ว ยังมีนวัตกรรมอีกมากมาย เช่น การทำงานในรูปแบบ Lab ซึ่งทำให้ได้รับประสบการณ์การทำงานร่วมกัน กิจกรรมการวิจัยที่ริเริ่มวิธีการแสวงหาประโยชน์จากข้อมูล หรือการเชื่อมโยงที่เป็นรูปธรรมกับบริษัทพันธมิตรที่พัฒนา จิตวิญญาณของความคิดริเริ่มและการเผชิญหน้าโดยตรงกับความเป็นจริงทางธุรกิจ

ESLSCA Business School Paris รับฟังโลกเศรษฐกิจและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีความประสงค์ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ชมที่แตกต่างกัน นักศึกษา แต่ยังรวมถึงผู้สำเร็จการศึกษารุ่นเยาว์และผู้บริหารธุรกิจที่ต้องการพัฒนาทักษะหรือปรับทิศทางในอาชีพของตน นี่ยังหมายความว่าโปรแกรมต่างๆ กำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องกับความต้องการของตลาดแรงงาน แนวโน้มของผู้บริโภค นวัตกรรมทางเทคโนโลยี การเปลี่ยนแปลงทางภูมิรัฐศาสตร์ การใช้ดิจิทัลแบบใหม่... สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นตัวชี้วัดที่สะท้อนถึงคำสอนของโรงเรียน

ESLSCA Business School Paris สามารถพึ่งพาความเชี่ยวชาญและความแข็งแกร่งของกลุ่ม Planeta Formation et Universités ระดับนานาชาติ ซึ่งให้การฝึกอบรมแก่ผู้เรียนมากกว่า 100,000 คนในแต่ละปีผ่านสถานประกอบการที่ตั้งอยู่ในกว่า 15 ประเทศทั่วโลก การสนับสนุนนี้รับประกันความร่ำรวยทางวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม ซึ่งกำหนดวิสัยทัศน์ที่เปิดกว้างเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมรอบตัวพวกเขาและในที่ที่พวกเขาพบในนักเรียน

เปิดกว้างสู่นานาชาติและจัดให้อยู่ในใจกลางกรุงปารีส เมืองโลกที่ยังคงความน่าดึงดูดใจเช่นเคย โปรแกรมของ ESLSCA Business School Paris มีส่วนช่วยในการฝึกอบรมผู้นำในวันพรุ่งนี้ซึ่งจะต้องสามารถเข้าใจโลกได้ เพื่อที่จะเป็นนักแสดงได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

Xavier Auzanneau- กรรมการผู้จัดการ

ทำไมต้องเลือก ESLSCA?

5 เหตุผลที่ควรมาเรียนที่ ESLSCA:

1. อบรมตามตลาดงาน

หลักสูตรการฝึกอบรมของเราได้รับการคิดและสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับผู้เล่นในตลาดแรงงาน คณาจารย์ของเราประกอบด้วยอาจารย์นักวิจัย แต่ยังรวมถึงวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากโลกแห่งมืออาชีพ การเรียนที่ ESLSCA Business School Paris จะช่วยให้คุณเข้าสู่ชีวิตการทำงานด้วยทักษะการปฏิบัติงานที่บริษัทขนาดใหญ่ต้องการ

2. การสอนเฉพาะทาง

ESLSCA Business School Paris นำเสนอการสร้างการศึกษาที่ไม่เคยมีมาก่อน "ระบบการเรียนรู้ ESLSCA" วิธีนี้ใช้หลักสำคัญ 3 ประการที่ช่วยให้นักเรียนเดินตามเส้นทางแห่งความเป็นเลิศ ต้องขอบคุณการสอนเชิงบวก ตลอดจนเครื่องมือด้านการศึกษาและดิจิทัลมากมาย วิศวกรรมการสอนนี้ช่วยให้นักเรียนสร้างอาชีพการงานตลอดหลักสูตร

3. วิทยาเขตที่ทันสมัย

ที่ ESLSCA Business School Paris คุณจะมีวิวัฒนาการในอาคารใหม่ของเราที่มีเนื้อที่มากกว่า 8,000 ตร.ม. โรงเรียนของเราตั้งอยู่ในวิทยาเขตธุรกิจใจกลางเขตที่ 19 ของปารีส ไม่ไกลจาก Parc de la Villette

4. อำนาจสากล

ปัจจุบันมีนักศึกษาจาก ESLSCA Business School Paris เป็นตัวแทนมากกว่า 50 สัญชาติ นอกจากนี้ นักเรียนยังสามารถไปแลกเปลี่ยนในต่างประเทศได้ โรงเรียนของเราเป็นสมาชิกของ AACSB, EFMD, CREPUQ และ EDUNIVERSAL

5. เครือข่ายศิษย์เก่ากว่า 15,000 คน

ESLSCA Business School Paris สามารถพึ่งพาความแข็งแกร่งของเครือข่ายได้ ต้องขอบคุณสมาคมของอดีตนักเรียนของโรงเรียน ซึ่งขณะนี้มีสมาชิกมากกว่า 15,000 คนกระจายอยู่ทั่วโลก ภารกิจหลักของสมาคมศิษย์เก่า ESLSCA คือการทำให้ชุมชนของผู้สำเร็จการศึกษามีชีวิตชีวาขึ้น และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ขยายเครือข่ายและใช้ประโยชน์จากโอกาสในการทำงาน

สถิติ

 • ประสบการณ์ 70 ปี
 • ศิษย์เก่า 15,000 คนทั่วโลก
 • 5,000 ข้อเสนองานและการฝึกงานสำหรับนักศึกษา
 • 50 มหาวิทยาลัยพันธมิตร
 • + นักเรียน 100,000 คน
 • บริษัทคู่ค้า 9,800 แห่ง
 • 15 ประเทศที่มีการจัดตั้งเครือข่าย
 • 114 สัญชาติ

  อันดับ

  การยอมรับของบริษัทต่างๆ ที่สนับสนุนโครงการการศึกษาของ ESLSCA Business School Paris, ตัวแทนครู, จัดให้มีการฝึกงานจำนวนมาก และยินดีต้อนรับผู้สำเร็จการศึกษาในสภาพที่ดีที่สุด ผลการสำรวจเรื่องเงินเดือนของบัณฑิตรุ่นเยาว์จากนิตยสาร EXPANSION (เมษายน 2010) กลับมาเป็นที่ชื่นชอบอีกครั้งสำหรับ ESLSCA Business School Paris ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 28 จากทั้งหมด 40 โรงเรียน

  ได้รับการรับรอง

  สถานที่

  • ESLSCA Paris Business School 11 Rue de Cambrai, 75019, Paris

  คำถาม