Keystone logo
Escuela de Escritores

Escuela de Escritores

Escuela de Escritores

บทนำ

เรื่องที่คุณเขียน

ยินดีต้อนรับ / โรงเรียนเป็นการเขียนเชิงสร้างสรรค์ในภาษาสเปน ใน โลกที่ได้รับการต้อนรับ / AA Escuela de Escritores :

เราทุกคนมีเรื่องราวที่จะบอกและเราสามารถหาวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำมัน เพราะใช่คุณสามารถเรียนรู้การเขียน การเขียนเป็นทักษะและชอบงานฝีมือใด ๆ ขั้นตอนแรกคือการรู้และต้นแบบเทคนิคที่ช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายนั้นเป็นนาย สอนงานฝีมือนี้เป็นปฐมเหตุของ Escuela de Escritores เรียนรู้ไม่ได้คนเดียวในการเข้าถึงของอัจฉริยะสัมผัสด้วยนิ้วของพระเจ้าหรือความสุขกับยีนของการเขียน: ค้นพบมันทุกวันเป็นเวลาสิบห้าปีหลายพันคนได้ผ่านเว็บไซต์และห้องเรียนเสมือนจริงของเรา

70089_17-18_FB_portada_1200x627px_SOLO-IMAGEN.jpg

เมื่องานที่จะดำเนินการเป็นนายมันจะกลายเป็นงานศิลปะเมื่อมันมาถึงศิลปะและยังพูดคุยเกี่ยวกับการจับผู้ที่มีความสามารถพิเศษหรือแรงบันดาลใจ ความสามารถพิเศษจะไม่ได้เรียนรู้ แต่เพียงเล็กน้อยหรือมากสามารถพัฒนาในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม นักเขียนมีความจำเป็นเสมอที่จะล้อมรอบตัวเองกับนักเขียนคนอื่นเพื่อขอคำแนะนำหรือคำแนะนำ (จำวงการวรรณกรรมหรือความสัมพันธ์ระหว่างจดหมายมากของพวกเขา) Escuela de Escritores เป็นสถานที่นัดพบสำหรับนักเขียนภาษาสเปนจากทั่วโลกซึ่งเป็นชุมชนที่จะแบ่งปันประสบการณ์ในการเขียนกับเพื่อนร่วมวงของคุณได้รับคำแนะนำจากหลายครูที่ดีที่สุดของการเขียนเชิงสร้างสรรค์ในภาษาสเปน

เพราะการเขียนเริ่มต้นเป็นเพียงการเริ่มต้น มีนักเขียนหลายคนเป็นใครเมื่อถามว่าทำไมพวกเขาเขียนคุณจะใช้เวลาหลายชั่วโมงในด้านหน้าของหน้าว่างตอบสนองกับคำสองคำ: ชีวิตมากขึ้น นักเขียนที่มีชีวิตอยู่หลายชีวิต: เธอและทุกสิ่งที่เขาค้นพบภายในตัวเอง บางสิ่งบางอย่างที่แตกสลายเมื่อเราเขียนชั้นที่กลัวว่าแยกเราจากโลกอารมณ์จริง ในอีกด้านหนึ่งเราจะเกิดคำเปราะบางที่เป็นนักเขียนเรียนรู้ที่จะดูแลจนกว่าพวกเขาจะพบกันในวลีที่ว่าด้วยความอดทนและมากความสามารถที่จะขึ้นเป็นเรื่องราวนิยายบทกวีศิลปะชีวิต

70090_007ec.jpg

หากความต้องการของคุณคือการฝึกอบรมคุณเป็นนักเขียนเริ่มต้นในความลับและเทคนิคของการงานที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง เราไม่สามารถสัญญาว่าประสบความสำเร็จและจำนวนของผู้อ่านหรือ discomforts เกียรติยศนี้พระสิริวรรณกรรมซึ่งบางคนสับสนกับการเป็นนักเขียน; แต่เราสามารถรับประกันที่เป็นของแข็งที่ครอบคลุมและดีโครงสร้างการฝึกอบรมที่ช่วยให้คุณได้เรียนรู้เทคนิคและทรัพยากรทั้งหมดของการค้า: การฝึกอบรมเกี่ยวกับการที่คุณสามารถไปเกี่ยวกับการสร้างเสียงและคำพูดของคุณว่าชีวิตที่เต้นภายในคุณและเพียงคุณเท่านั้น คุณสามารถนับบน

สถานที่

  • Spain Online

    Spain Online, สเปน

  • Madrid

    Covarrubias 1 , 28010, Madrid

คำถาม