Keystone logo
ENACO

ENACO

ENACO

บทนำ

ENACO เป็นโรงเรียนธุรกิจทางไกลแห่งแรกในฝรั่งเศสที่เปิดสอนหลักสูตรอนุปริญญา การรับรอง และคุณสมบัติ 61 หลักสูตรในสาขาพาณิชยศาสตร์ การจัดการ การขาย การตลาด อสังหาริมทรัพย์ และทรัพยากรบุคคล จนถึง Bac +5

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2549 โครงการ ENACO Business School ได้ฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญและผู้นำแห่งอนาคตในสาขาต่างๆ ของการพาณิชย์ การตลาด อสังหาริมทรัพย์ การจัดการ และการเงินจากระยะไกล

ในโลกที่มีการเชื่อมต่อกันมากขึ้น ENACO ได้สร้างโครงการการศึกษาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะซึ่งมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรม การสนับสนุนส่วนบุคคล การค้นหาความเป็นเลิศ และการจ้างงานของนักศึกษา

ENACO อยู่ภายใต้การควบคุมด้านการศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการแห่งชาติและเป็นสมาชิกของสหพันธ์โรงเรียนแห่งยุโรป (FEDE) ENACO ยังได้รับการรับรอง Qualiopi Training Action และ ISO 9001 ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นต่อคุณภาพของการฝึกอบรมและความพึงพอใจของนักเรียน

หลักสูตรการอบรม

การฝึกอบรมทั้งหมดที่ ENACO นำเสนอนั้นเสร็จสิ้นทางออนไลน์ทั้งหมดในวิทยาเขตเสมือนของเราที่พัฒนาโดยทีมงานของเรา นักเรียนสามารถเข้าถึงทุกหลักสูตร การบ้าน แต่ยังรวมถึงชั้นเรียนเสมือนจริงด้วย วิทยาเขตเสมือนผสานรวมฟังก์ชันการแบ่งปันและการแลกเปลี่ยน เช่นเดียวกับ Google Apps นักเรียนจึงสามารถประชุมทางวิดีโอกับครูผ่านทาง Google Hangout ซึ่งเป็นบริการวิดีโอแชทสดของ Google สามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ บนคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน: คุณจะสามารถฝึกอบรมได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณต้องการ!

ติดตามการสอน

ตลอดการฝึกอบรมคุณจะได้รับการดูแลโดยทีมการสอนของเรา คุณจะได้รับประโยชน์จากการกำกับดูแลและการสนับสนุนด้านการศึกษาส่วนบุคคลและส่วนบุคคล คุณจะได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนส่วนตัวกับอาจารย์ในแต่ละวิชา การแลกเปลี่ยนเหล่านี้เกิดขึ้นทางโทรศัพท์ อีเมล แชทสด และ/หรือการประชุมทางวิดีโอ เพื่อที่จะสนับสนุนคุณให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ ครูของคุณจึงจัดชั้นเรียนเสมือนจริงตามธีมเป็นประจำ

โรงเรียนของเรายังให้บริการการฝึกสอนขั้นสูงแก่คุณอีกด้วย เราได้รวบรวมทีมโค้ชด้านการศึกษาที่คอยให้คำแนะนำคุณในวันแรกของการฝึกอบรมในการฝึกงาน และมอบกุญแจทั้งหมดให้กับคุณในการจัดระเบียบตัวเอง กระตุ้นตัวเอง และแสดงศักยภาพสูงสุดของคุณ พวกเขาจะแนะนำคุณตลอดการฝึกและจะคอยช่วยเหลือคุณหากคุณประสบปัญหาเพียงเล็กน้อย

ENACO ความเป็นเลิศของโรงเรียนแห่งนวัตกรรม

ENACO อยู่ภายใต้การควบคุมการศึกษาของการศึกษาแห่งชาติและสหพันธ์โรงเรียนแห่งยุโรป และได้รับการรับรองคุณภาพ ISO 9001 และ Qualiopi - การดำเนินการฝึกอบรมและการดำเนินการฝึกอบรมฝึกงาน การรับรองและการอนุมัติต่างๆ ของเราแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราต่อคุณภาพของการฝึกอบรม ความพึงพอใจของนักเรียนของเรา และความสามารถในการจ้างงานของพวกเขา และช่วยให้การฝึกอบรมของเราครอบคลุมโดยระบบการฝึกอบรมต่อเนื่อง (CPF, AIF, งาน-ศึกษา ฯลฯ) ) BTS ที่นำเสนอโดย ENACO ได้รับการยอมรับและอยู่ภายใต้การควบคุมการศึกษาของการศึกษาแห่งชาติ ส่วนระดับปริญญาตรีและปริญญาโทจะได้รับการยอมรับจาก FEDE ในส่วนของพวกเขา

ความมุ่งมั่นด้านคุณภาพ 9 ประการของเรา

 1. วิทยาเขตเสมือนจริงที่เข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมงและเข้ากันได้กับแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟนเพื่อเรียนได้ทุกที่ที่คุณต้องการและทุกเวลาที่คุณต้องการ!
 2. วิทยาเขตเสมือนจริงระดับแนวหน้าของนวัตกรรมด้านการศึกษา: การบูรณาการ Google Apps โดยเฉพาะแฮงเอาท์ เพื่อติดตามการสนทนาผ่านวิดีโอสด
 3. ทีมโค้ชการศึกษาที่มีประสบการณ์คอยแนะนำคุณตลอดการเดินทาง
 4. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการฝึกอบรม: ไม่ต้องเดินทาง, ที่พัก, ค่าอาหาร ฯลฯ
 5. ครูผู้มีประสบการณ์จากโลกแห่งวิชาชีพและการศึกษาระดับอุดมศึกษา
 6. การรับรองคุณภาพ ISO 9001 และ Qualiopi - การดำเนินการฝึกอบรมและการดำเนินการฝึกอบรมฝึกงาน ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของสถานประกอบการของเราต่อคุณภาพการฝึกอบรมของเรา
 7. ความเป็นไปได้ในการลงทะเบียนและเริ่มการฝึกอบรมของคุณได้ตลอดเวลา
 8. จังหวะการฝึกที่ปรับให้เข้ากับแต่ละสถานการณ์ (เร่งหรือกระจายไปตามกาลเวลา)
 9. ระบบนิเวศของบริการตามที่คุณต้องการ: พื้นที่ข้อเสนอที่ดี 100%, ชุดเว็บ Office 365, ใบอนุญาต Google Workspace, การสมัครใช้งาน Le Figaro รายวัน และ Google Digital Workshops ที่รวมอยู่ในการฝึกอบรมของคุณ

สถานที่

 • France Online

  France Online, ฝรั่งเศส

โปรแกรม

คำถาม