Keystone logo
Edith Cowan University

Edith Cowan University

Edith Cowan University

บทนำ

เหตุใด ECU จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Edith Cowan University (ECU) เป็นมหาวิทยาลัยของรัฐในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย ได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่สตรีคนแรกที่ได้รับเลือกเข้าสู่รัฐสภาของออสเตรเลีย และเป็นมหาวิทยาลัยแห่งเดียวในออสเตรเลียที่ตั้งชื่อตามสตรี เรามีวิทยาเขตสามแห่งในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย แต่ละแห่งมีสถานที่ตั้งที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวาสำหรับการศึกษาและการเรียนรู้

วิทยาเขตของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย การเข้าถึงห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ตลอด 24 ชั่วโมง ห้องสมุดพร้อมพื้นที่อ่านหนังสือแบบเปิดนอกเวลาทำการ และสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับคุณที่จะเรียนด้วยตัวเองหรือกับนักเรียนคนอื่น ๆ เรายังมุ่งมั่นที่จะรักษาสภาพแวดล้อมของเราด้วยการลดรอยเท้าของเราและส่งเสริมความสำเร็จของชุมชนที่ยั่งยืน

189108_18192-1-2837.jpg

เมื่อคุณเรียนที่ ECU คุณจะได้รับการศึกษาระดับ 5 ดาว ซึ่งรวมถึงวิธีการสอนของคุณ วิธีการพัฒนาทักษะสำหรับอนาคต และวิธีการสนับสนุนตลอดหลักสูตรของคุณ คุณภาพของการสอนมีความสำคัญอย่างยิ่ง และที่ ECU กฎของคุณภาพการสอน ในการสำรวจอิสระ – ทุกๆ ปีในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา – ผู้สำเร็จการศึกษาของเราให้คะแนนเรา 5 ดาวในด้านคุณภาพการสอน (Good Universities Guide)

189107_18192-1-0214.jpg

เรามีคณะวิชาการสอนและการวิจัย 8 แห่งที่เปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายในสาขาศิลปะและมนุษยศาสตร์ ธุรกิจและกฎหมาย การศึกษา วิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์การแพทย์และสุขภาพ การพยาบาลและการผดุงครรภ์ วิทยาศาสตร์ และสถาบันศิลปะการแสดงแห่งเวสเทิร์นออสเตรเลีย หลักสูตรปริญญาที่ครอบคลุมของเราได้รับการพัฒนาโดยปรึกษาหารือกับกลุ่มอุตสาหกรรมและคณาจารย์ผู้สอนของเรามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง ดังนั้น คุณสามารถคาดหวังการสอนและการวิจัยที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่สนับสนุนซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับรางวัล

องศาที่พาคุณไป

หลักสูตรปริญญาของ ECU เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และหลักสูตรหลายหลักสูตรของเราได้รับการรับรองอย่างมืออาชีพจากหน่วยงานและองค์กรวิชาชีพระดับชาติและระดับนานาชาติ นั่นหมายความว่าวุฒิการศึกษา ECU ของคุณจะช่วยให้คุณหางานได้ทั่วโลก รวมถึงในประเทศบ้านเกิดของคุณด้วย

ประสบการณ์โดยรวมที่ดีที่สุด

ที่ ECU เรารู้ว่าชีวิตในมหาวิทยาลัยเป็นมากกว่าการเรียนและการฟังบรรยาย ที่นี่เราสนับสนุนให้คุณเติมเต็มชีวิตของคุณด้วยสโมสรนักศึกษา ทีมกีฬา โอกาสในการเป็นอาสาสมัคร และอื่นๆ อีกมากมาย ในความเป็นจริง เราอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียทั้งหมดสำหรับประสบการณ์โดยรวมของนักศึกษานานาชาติระดับปริญญาตรีในการสำรวจ QILT ปี 2020

การสอนที่มีคุณภาพสูงสุด

เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับการสอนของออสเตรเลีย เป็นเวลา 16 ปีติดต่อกันที่น่าทึ่ง ผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้ให้คะแนนคุณภาพการสอนของเรา 5 ดาวใน Good Universities Guide มีเพียงสามมหาวิทยาลัยในประเทศเท่านั้นที่สามารถจับคู่สิ่งนี้ได้

การเชื่อมต่ออุตสาหกรรมที่ยอดเยี่ยม

ECU มีพันธมิตรและการเชื่อมโยงมากมายกับกลุ่มอุตสาหกรรมและองค์กรทั่วออสเตรเลียตะวันตก ออสเตรเลีย และทั่วโลก การเชื่อมต่อเหล่านี้ช่วยให้เรามีโอกาสได้รับประสบการณ์จริง การฝึกงาน หรือการฝึกปฏิบัติในขณะที่คุณกำลังศึกษาอยู่ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยคุณหางานทำหลังเรียนจบได้อีกด้วย!

ความร่วมมือในอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้นและสร้างสรรค์ของเราช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่มีคุณค่าและความได้เปรียบในการแข่งขันที่จำเป็นในตลาดงานทั่วโลกในปัจจุบัน ใครจะรู้ว่าการฝึกงานครั้งต่อไปของคุณอาจทำให้คุณได้รับอาชีพชั้นนำเช่นเดียวกับบัณฑิตด้านการออกแบบนานาชาติ Aryana ค้นหา ว่าการฝึกงานที่ IBM ทำให้เธอนำหน้าคู่แข่งได้อย่างไร!

การสนับสนุนนักเรียนในตำนาน

การเรียนในต่างประเทศอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับใครหลายคน แต่ที่ ECU เราช่วยให้คุณเอาชนะความท้าทายด้านการเรียนหรือส่วนตัวผ่านบริการสนับสนุนมากมายของเรา เราเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในออสเตรเลียสำหรับการสนับสนุนนักศึกษา เรายังมีทีม Student Success อีกด้วย!

สิทธิปีการศึกษาหลังเลิกงานเพิ่มเติม

หลังจากจบการศึกษา คุณอาจมีสิทธิ์ได้รับ วีซ่าบัณฑิตชั่วคราว ซึ่งมอบโอกาสในการใช้ชีวิต ทำงาน และเรียนหนังสือในขณะที่ได้รับประสบการณ์การทำงานอันมีค่าในตลาดงานที่กำลังเฟื่องฟูของออสเตรเลีย สถานะเมืองในภูมิภาคของรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียหมายความว่าคุณอาจมีสิทธิ์อยู่ในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลียเป็นเวลาสี่ถึงหกปีหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่าปริญญาตรี

WA's ขยายรายชื่ออาชีพทักษะบัณฑิต

นักศึกษาต่างชาติเป็นส่วนสำคัญของชุมชน WA และขณะนี้มีมากกว่า 300 อาชีพใน รายชื่ออาชีพบัณฑิต คุณสมบัติใหม่ของคุณอาจนำไปสู่การเป็นผู้อยู่อาศัยถาวร รวมเข้ากับค่าจ้างที่เอื้ออำนวย และการจัดอันดับเมืองเพิร์ทให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก ไม่มีเวลาไหนดีกว่าที่จะเรียนใน WA

คุณสมบัติวิทยาเขต

วิทยาเขตของเรามีมากกว่าห้องบรรยาย ห้องสมุด และพื้นที่อ่านหนังสือที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้คุณยังจะพบบริการต่างๆ มากมายเพื่อช่วยเหลือคุณผ่านทางมหาวิทยาลัย รวมถึงที่พักนักศึกษา ศูนย์การแพทย์ ร้านกาแฟ โรงยิม และอื่นๆ อีกมากมาย วิทยาเขตทั้งหมดของเราสามารถเข้าถึงได้สะดวกด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

Joondalup Campus

Our Joondalup Campus is the University's headquarters. The campus boasts state-of-the-art facilities, including the Health and Wellness Building, a multi-million dollar sport and fitness centre, an award-winning library and student hub, a microbrewery, an outdoor cinema for the summer months and on-campus accommodation.

Mount Lawley Campus

วิทยาเขต Mount Lawley ของเราอยู่ห่างจาก Perth CBD และแถบร้านกาแฟ Beaufort Street เพียงไม่กี่นาที มีทรัพยากรการสอนที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกด้านไอทีและศิลปะชั้นยอด ศูนย์กีฬาและฟิตเนส และที่พักในมหาวิทยาลัย นอกจากนี้วิทยาเขตยังเป็นที่ตั้งของ Western Australian Academy of Performing Arts (WAAPA) อีกด้วย

South West Campus

Located two hours' drive south of Perth, our South West Campus (Bunbury) is within easy reach of the world-famous Margaret River region. The Campus is the largest university campus outside the metropolitan area and features modern facilities, small class sizes, a comprehensive range of courses and on-campus accommodation.

ที่พักนักศึกษา

มีที่พักให้บริการในหมู่บ้านนักศึกษาในวิทยาเขต Joondalup, Mount Lawley และ South West (Bunbury) ของเรา ร้านค้าและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและสันทนาการอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากหมู่บ้าน หรือเข้าถึงได้ง่ายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม เว็บไซต์ ECU Village

ร้านกาแฟนานาชาติและสมาคมนักศึกษา

วิทยาเขตที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาของเรามีปฏิทินกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณพบปะและสังสรรค์กับนักเรียนคนอื่น ๆ ทำไมไม่ลองไปที่ร้าน International Café ดื่มกาแฟและรู้จักเพื่อนใหม่ สมาคมนักศึกษา ยังมีสโมสรและสมาคมทางสังคม, วัฒนธรรม, กีฬาและสมาคมต่างๆ ที่ดำเนินการโดยนักศึกษา หากคุณไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา คุณสามารถเริ่มต้นชมรมของคุณเองได้ มีอะไรเพิ่มเติมในการเป็นสมาชิกฟรีสำหรับนักเรียนทุกคน!

ช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการมัน

ECU เป็นมากกว่าการได้รับปริญญา เราพร้อมช่วยให้คุณบรรลุความปรารถนาในอาชีพของคุณได้ตั้งแต่วันแรก จากโปรแกรมการให้คำปรึกษา โอกาสในการเป็นอาสาสมัคร และเวิร์คช็อปที่พร้อมด้านอาชีพ ทีมงานเฉพาะของเราที่ Career Hub ทุ่มเทให้กับความสำเร็จในอนาคตของคุณ! ประสบการณ์นักเรียนและคุณภาพการสอนของเรายังได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในออสเตรเลียเป็นเวลา 16 ปีติดต่อกัน

ด้วยบริการสนับสนุนในมหาวิทยาลัยโดยเฉพาะจาก ที่ปรึกษาการเรียนรู้เชิงวิชาการ ที่มีทักษะซึ่งสนับสนุนคุณในการมอบหมายงานให้กับห้องสะท้อนศรัทธาที่หลากหลายของเราและ ผู้ช่วยเพื่อนนักเรียน ที่เป็นมิตร เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จและบรรลุผลสำเร็จ คุณรู้ไหมว่าเราได้รับการจัดอันดับประสบการณ์ระดับนานาชาติที่ดีที่สุดของออสเตรเลียพร้อมกับคุณภาพระดับ 5 ดาวที่ทำให้เราเป็นหนึ่งในดีที่สุดในออสเตรเลีย!

  การรับสมัคร

  สมัคร ECU ง่ายๆ!

  นักเรียนต่างชาติส่วนใหญ่สามารถสมัครโดยตรงเพื่อเข้าเรียนหลักสูตร ECU ได้ แต่มีการเตรียมการพิเศษสำหรับนักเรียนจากอินเดีย ปากีสถาน เนปาล อุซเบกิสถาน บังคลา เทศ เลบานอน หรือประเทศในแอฟริกาตอนใต้ทะเลทรายซาฮารา (ยกเว้นแอฟริกาใต้) ที่ต้องสมัครผ่าน ECU ตัวแทนการศึกษาที่ได้รับอนุญาต

  ตรวจสอบ ข้อกำหนดภาษาอังกฤษ และ ผลการเรียนระดับมัธยมศึกษา และ วันสำคัญ ของเรา

  ทุนการศึกษาและเงินทุน

  ECU offers a range of scholarships to eligible undergraduate and postgraduate international students. This includes our international scholarships that can reduce your tuition fees by up to 20%.

  All our international academic scholarships are assessed automatically at the time of application, making it easier for you to apply direct into your course and to be assessed for a scholarship at the same time.

  คำรับรองของนักเรียน

  สถานที่

  • Joondalup

   Edith Cowan University 270 Joondalup Drive, 6027, Joondalup

  • Mount Lawley

   Edith Cowan University 2 Bradford Street, 6050, Mount Lawley

   • Bunbury

    Edith Cowan University 585 Robertson Drive, , Bunbury

    โปรแกรม

    คำถาม