Keystone logo
EDHEC Business School - Online Programs

EDHEC Business School - Online Programs

EDHEC Business School - Online Programs

บทนำ

EDHEC Business School: สร้างการศึกษาออนไลน์

ด้วยความทะเยอทะยานที่จะปรับปรุงการพัฒนาด้านดิจิทัล EDHEC Business School ได้สร้าง EDHEC Online ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลออนไลน์ 100% ด้วยความปรารถนาที่จะตอบสนองความต้องการความยืดหยุ่นจากมืออาชีพและผู้จัดการในอนาคต EDHEC Online จึงมุ่งเป้าไปที่มืออาชีพที่กระตือรือร้นซึ่งต้องการได้รับทักษะใหม่ ๆ เพื่อยกระดับอาชีพของพวกเขาผ่านการฝึกอบรมอนุปริญญาระดับสูง ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

192778_pexels-canva-studio-3153201.jpg

หลักสูตรออนไลน์ที่หลากหลาย

ตั้งแต่หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตเฉพาะทางไปจนถึงหลักสูตรผู้บริหารและหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต EDHEC Online ใช้วิธีการเรียนรู้แบบใหม่ โดยนำเสนอหลักสูตรอนุปริญญาและประกาศนียบัตรในการจัดการในทุกประเด็นที่เกี่ยวข้องกับความท้าทายทางธุรกิจใหม่ ๆ โปรแกรมการฝึกอบรมจัดทำโดยอาจารย์ของ EDHEC Business School และผู้เชี่ยวชาญของบริษัทที่นำความเชี่ยวชาญและความรู้ของพวกเขา

แพลตฟอร์มแห่งความเป็นเลิศ

EDHEC Business School เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง International Future of Management Education (FOME) โดยความร่วมมือกับ Imperial College London และโรงเรียนธุรกิจที่มีชื่อเสียงอีกหลายแห่งและมหาวิทยาลัยระดับโลก วัตถุประสงค์ของการเป็นพันธมิตรนี้คือเพื่อปฏิวัติหลักสูตรอนุปริญญาทางไกลด้วยการรวมเอาความรู้ทางเทคโนโลยีและการสอนเข้าไว้ด้วยกัน

นอกจากนี้ ความร่วมมือหรือข้อตกลงหลายรายการกับผู้เล่นหลักในโลก EdTech ช่วยเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ที่นำเสนอโดย EDHEC Online

วัตถุประสงค์หนึ่ง: เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์การเรียนรู้

EDHEC Online ช่วยให้ EDHEC Business School สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่โดดเด่นแก่นักเรียนได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งขับเคลื่อนโดยนวัตกรรมดิจิทัลที่สำคัญ EDHEC Online ได้พัฒนาระบบ “อีเลิร์นนิงท้องถิ่น” โดยอิงจาก 4 เสาหลักและเน้นที่ตัวนักเรียน:

 • การสนับสนุนโดยเฉพาะจากอาจารย์ EDHEC ผ่านการฝึกสอนรายบุคคลและกลุ่มเป็นประจำ
 • ปฏิสัมพันธ์พิเศษกับอาจารย์และที่ปรึกษาทางวิชาการของ EDHEC ระหว่างการประชุมประจำสัปดาห์ในห้องเรียนเสมือนจริงและในวิทยาเขตออนไลน์
 • เทคโนโลยีใหม่สำหรับการเรียนรู้ที่ปรับแต่งได้ (วิดีโอ แบบทดสอบ การเรียนรู้ผ่านมือถือ การประเมินผลออนไลน์ ฯลฯ)
 • ประสบการณ์การเรียนรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ไม่ว่าจะด้วยตนเองหรือจากระยะไกล (การสร้างทีม การสัมมนา เกมธุรกิจ ฯลฯ)

"ด้วยการสร้าง EDHEC Online ทำให้ EDHEC Business School อยู่ในแนวหน้าของรูปแบบหลายวิทยาเขตในวันพรุ่งนี้ ดังนั้นเราจึงมอบโอกาสที่หลากหลายให้กับนักเรียนของเราสำหรับหลักสูตรอนุปริญญาในระดับสูงของความเป็นเลิศทางวิชาการและเทคโนโลยีเพื่อประสบความสำเร็จในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว "

Benoit ARNAUD คณบดีหลักสูตรและผู้อำนวยการ EDHEC Online

คุณสมบัติวิทยาเขต

EDHEC ก่อตั้งขึ้นโดยผู้ประกอบการที่มุ่งมั่นที่จะให้ความรู้และบ่มเพาะผู้นำธุรกิจรุ่นต่อไป กว่าหนึ่งศตวรรษต่อมา หลักสูตรระดับปริญญาของ EDHEC ยังคงติดอันดับที่ดีที่สุดในยุโรป (การจัดอันดับโดย Financial Times)

โปรแกรมที่ได้รับการรับรองในระดับสากลและได้รับการจัดอันดับสูง

ด้วยการรับรองระบบสามระดับ (EQUIS, AACSB และ AMBA) ทำให้ EDHEC Business School เป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดในฝรั่งเศสและต่างประเทศ การเป็นสมาชิกของสถาบันที่ได้รับการรับรองสามเท่านั้นเป็นสิ่งที่รับประกันความเป็นเลิศทางวิชาการและความเป็นสากลของหลักสูตร

การค้นหาข้อยกเว้นนี้ได้รับการยอมรับในการจัดอันดับระดับประเทศและระดับนานาชาติ ถือว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส อิทธิพลทั่วโลกยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง EDHEC Business School ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน Top 7 European Business Schools ในปี 2022 โดย Financial Times โดยยังคงยืนยันความเป็นเลิศและความเชี่ยวชาญของโปรแกรมการฝึกอบรม ความเป็นผู้นำของสถาบันได้สร้างชื่อเสียงในเวทีโลกด้วยความมุ่งมั่นของอาจารย์ หุ้นส่วน และนักเรียนที่มีส่วนสนับสนุนชื่อเสียงของ EDHEC ไปไกลเกินกว่ากำแพงของโรงเรียน

การจัดอันดับระหว่างประเทศของเรา

 • #5 ปริญญาโทด้านการเงิน Financial Times ปี 2021
 • #2 Executive MBA ในฝรั่งเศส, The Economist, 2020
 • #9 หลักสูตรปริญญาโทสาขาการจัดการ (MiM), Financial Times, 2021
 • #7 Business School ในยุโรป Financial Times ปี 2022

ระบบนิเวศที่เป็นสากล

ที่ EDHEC Business School นักเรียนจากภูมิหลังที่หลากหลายได้พบปะ ทำงานร่วมกัน และพัฒนาร่วมกัน:

 • นักศึกษา 8,600 คนลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรระดับอุดมศึกษาแบบดั้งเดิม โดย 35% เป็นนักศึกษาต่างชาติ
 • 245 การแลกเปลี่ยนและข้อตกลงสองปริญญากับสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก
 • เครือข่าย ผู้สำเร็จการศึกษาประมาณ 50,000 คนใน 130 ประเทศ

แนวทางใหม่ในการเรียนรู้ออนไลน์

ในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง Future of Management Education (FOME) ที่เป็นพันธมิตรระหว่างประเทศ EDHEC กำลังทำงานร่วมกับโรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดในโลกเพื่อ ปฏิวัติการเรียนทางไกล FOME ทำงานอย่างไร สมาชิกของเครือข่ายรวมทรัพยากรการสอนและการสอนดิจิทัลเพื่อนำการวิจัยและความรู้ใหม่ๆ มาสู่นักเรียนจำนวนมากขึ้นทั่วโลก

ซึ่งหมายความว่าตัวเลือกการเรียนรู้ของคุณไม่มีขีดจำกัดอย่างแท้จริง ซึ่งหมายความว่าไม่มีอะไรขัดขวางคุณจากการเพิ่มพูนความรู้และการได้มาซึ่งธุรกิจและทักษะการจัดการใหม่ๆ

ใครคือสมาชิกของ FOME?

สมาชิก FOME แต่ละคนนำเสนอชุดความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจ การจัดการ และการเงินของตนเอง ตลอดจนทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเรื่องและนักวิจัยของตนเอง ตัวเลือกสำหรับหลักสูตรและการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด และคุณจะได้รับทั้งหมดผ่าน EDHEC Online

สมาชิก FOME เชื่อว่าการเรียนรู้แบบดิจิทัลควรมีผลกระทบเช่นเดียวกับการเรียนรู้แบบเผชิญหน้า ดังนั้นพวกเขาจึงมุ่งเน้นไปที่การนำเทคโนโลยีการเรียนรู้เหล่านั้นออกสู่ตลาดเท่านั้น ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนเปลี่ยนแปลงตนเองและองค์กรของตนได้อย่างแท้จริง

เครือข่ายศิษย์เก่า EDHEC เพื่อการเรียนรู้ทางไกล

ศิษย์เก่า EDHEC 54,000 คนของเราทำงานในบริษัทต่างๆ กว่า 4,500 แห่งและอาศัยอยู่ใน 130 ประเทศ แต่พวกเขายังคงรวมตัวกันบ่อยๆ เพื่อระลึกถึงช่วงเวลาที่อยู่ที่ EDHEC ตลอดจนอาชีพ ครอบครัว และชีวิตตั้งแต่สำเร็จการศึกษา ในช่วงปีใดก็ตาม ศิษย์เก่า EDHEC จะพบปะกันในร้านอาหาร คลับ ห้องประชุม และบ้านส่วนตัวสำหรับกิจกรรม 550 งานต่อปี

โอกาสเหล่านี้ให้เวลาในการเชื่อมโยงผู้สำเร็จการศึกษาจาก EDHEC รุ่นต่างๆ และสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างศิษย์เก่าที่มีภูมิหลังทางวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน ศิษย์เก่าจำนวนมากโพสต์ตำแหน่งงานผ่านฟอรัมงานออนไลน์ของ EDHEC's Career Center เพราะพวกเขาต้องการทำงานร่วมกับศิษย์เก่า EDHEC คนอื่นๆ—สายสัมพันธ์นั้นแน่นแฟ้นมาก!

เครือข่ายศิษย์เก่าสำหรับนักเรียนออนไลน์

นักศึกษาออนไลน์ที่ลงทะเบียนในหลักสูตรระดับปริญญาจะได้รับประโยชน์จากเครือข่ายศิษย์เก่าที่กว้างขวางของ EDHEC ทูตประจำโรงเรียนประจำอยู่ทั่วโลกและจัดกิจกรรมทางสังคมและวิชาชีพเป็นประจำ

การสุ่มตัวอย่างกิจกรรมศิษย์เก่าประกอบด้วย:

 • EDHEC Rendez-Vous ประจำปี
 • วันเอกอัครราชทูต,
 • งานเลี้ยงต้อนรับนักศึกษาใหม่,
 • และวันศิษย์เก่าวิทยาเขต

นักศึกษาออนไลน์ยังสามารถเข้าใช้เครือข่ายศิษย์เก่า EDHEC เพื่อค้นหาที่ปรึกษาและเพื่อนร่วมเรียนได้ หากพบความยากลำบากในวิชาใดวิชาหนึ่ง

  ได้รับการรับรอง

  ได้รับการรับรองโดยองค์กร EFMD Equisได้รับการรับรองมาตรฐาน AMBAได้รับการรับรองโดยองค์กร AACSB

  สถานที่

  • Lille

   Lille, ฝรั่งเศส

   คำถาม