Keystone logo
EAE | Programas Distancia ปริญญาโทด้านการตลาดดิจิทัลออนไลน์
EAE | Programas Distancia

ปริญญาโทด้านการตลาดดิจิทัลออนไลน์

Spain Online, สเปน

12 Months

สเปน

ไม่เต็มเวลา

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

การเรียนทางไกล

บทนำ

ปริญญาโทด้านการตลาดดิจิทัลและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

รับการรับรองจาก Google Adwords ด้วยการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

นักศึกษาที่สำเร็จหลักสูตรปริญญาโทนี้สามารถขอรับใบรับรองได้

ผสมผสานกับแนวโน้มล่าสุดในส่วนประสมการตลาดของ บริษัท

หลักสูตรปริญญาโทด้านการตลาดดิจิทัลออนไลน์ได้รับการออกแบบมาสำหรับมืออาชีพเหล่านั้นในด้านการตลาดและการพาณิชย์ที่ต้องการ นำกลยุทธ์ธุรกิจของตนเข้าสู่ช่องทางใหม่สื่อและภาษาของระบบนิเวศดิจิทัล

นอกจากนี้ยังช่วยให้ความเชี่ยวชาญของผู้ประกอบการที่ต้องการ เริ่มต้นธุรกิจดิจิทัล และจำเป็นต้องรู้คีย์และโอกาสที่นำเสนอผ่านทางอินเทอร์เน็ต

ระยะเวลา

ระยะเวลาขั้นต่ำ: 12 เดือน

ผนวกภาษาใหม่และช่องทางการสื่อสารเข้ากับกลยุทธ์ขององค์กร

การตลาดดิจิทัลไม่เพียง แต่เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ต่อต้านการโจมตีวิกฤติทางเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี แต่ก็กลายเป็นหนึ่งในความท้าทายหลักสำหรับ บริษัท ที่ต้องเผชิญกับความท้าทายในการผนวกรวมระเบียบวินัยนี้เข้ากับกิจกรรมเชิงพาณิชย์ของพวกเขาด้วย ชนะในการแข่งขันและมีประสิทธิภาพ

ในการตอบสนองต่อความต้องการเหล่านี้ หลักสูตรปริญญาโทด้านการตลาดดิจิทัลและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของ EAE Business School สอนในรูปแบบออนไลน์และแบบผสม (ผสม) ในบาร์เซโลนาและมาดริดให้ความรู้และทักษะที่จำเป็นสำหรับมืออาชีพในการนำไปใช้ใน กลยุทธ์ทางธุรกิจ ช่องทางใหม่สื่อและภาษาของระบบนิเวศดิจิตอล

นอกจากนี้หลักสูตรปริญญาโทด้านการตลาดดิจิทัลออนไลน์ยังเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ประกอบการทุกรายที่ต้องการ เปิดธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และต้องการทราบคีย์และโอกาสที่นำเสนอผ่านอินเทอร์เน็ต

โปรแกรมการศึกษาของเขาเน้นเทคนิคต่าง ๆ เครื่องมือและความสามารถเฉพาะด้านของสภาพแวดล้อมระบบดิจิตอลรวมถึงการ วิเคราะห์ผลลัพธ์ที่ จำเป็นเพื่อรับประกันผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ในการดำเนินการเหล่านี้

ปริญญาโทที่ พัฒนาโดยนักเขียนที่มีชื่อเสียงและมีอาชีพที่ยาวนาน สะท้อนประเด็นที่เกี่ยวข้องมากที่สุดของการตลาดออนไลน์และการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และใช้ทรัพยากรดิจิตอลการจำลองการเล่นบทบาทการสัมมนาทางเว็บและองค์ประกอบที่อำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกนี้ การเรียนรู้และการประยุกต์ใช้เนื้อหาในทางปฏิบัติ ด้วยวิธีนี้ผู้เข้าอบรมจะได้รับแนวทางใกล้เคียงกับการวางแผนโครงการและเป็นพื้นฐานในการ พัฒนากลยุทธ์การสื่อสารความสัมพันธ์และการขายดิจิทัลที่ประสบความสำเร็จ

หลักสูตรจะได้รับการอัปเดตเป็นประจำทุกปีและรวมถึงการใช้ แผนการตลาดออนไลน์สำหรับการสอน และโมดูลแบบเต็มเวลาเช่น แพลตฟอร์มสื่อสมบูรณ์ หรือ การตลาด สถานที่ (การตลาดขาเข้า)

ทั้งหมดนี้ด้วยการอนุมัติ พื้นที่ของโปรแกรมการตลาดของ EAE เลือกที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองของสเปน ในการจัดอันดับ 250 Masters ที่ดีที่สุดของ El Mundo (2011-2014) นอกจากนี้ EAE นับเป็น หนึ่งใน 30 โรงเรียนธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก (Iberoamericano 2014 ของAméricaEconomía) และเป็น โรงเรียนธุรกิจที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งที่สองในสเปน (Merco 2016 Ranking)

การรับรอง Google Adwords

นักศึกษาที่สำเร็จปริญญาโทด้านการตลาดดิจิทัลและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์อาจได้รับการรับรองจาก Google Adwords

การรับรองมาตรฐานแบบมืออาชีพนี้ช่วยให้ผู้ถือครองแสดงให้เห็นว่า Google ยอมรับว่าเป็นมืออาชีพในการเผยแพร่ออนไลน์

วิธีการเรียนรู้: ระยะทางออนไลน์และแบบผสมผสาน

EAE Business School มุ่งมั่นที่จะเรียนรู้ในทางปฏิบัติและการใช้งานโดยนักศึกษา มีวัตถุประสงค์เพื่อให้แน่ใจว่าการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและการประยุกต์ใช้สิ่งที่ได้รับการเรียนรู้ได้อย่างทันท่วงทีและสำหรับเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับ:

 • แหล่งเรียนรู้
 • การแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับครูและนักเรียนคนอื่น ๆ
 • การทำงานเป็นทีม

นักเรียนเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมการฝึกอบรม:

วิธีการทางออนไลน์

มีความยืดหยุ่นและช่วยให้นักเรียนได้รับความรู้ตามความต้องการในการฝึกอบรมและเวลาว่างของตน

วิธีการผสมแบบรวม

รวมข้อดีของการฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวด้วยความยืดหยุ่นในการฝึกอบรมทางไกลออนไลน์ผ่านทางมหาวิทยาลัยเสมือน

มีผู้เข้าร่วม 20 ชั้นเรียนหรือการประชุมแบบตัวต่อตัวเพื่อเลือกจากกว่า 160 คนและการสอนแบบตัวต่อตัวแบบตัวต่อตัว

แกนที่สร้างขึ้น

 • ที่ปรึกษาด้านการสอนที่ใช้งานอยู่
 • กรณีปฏิบัติ
 • การประชุมใน manegement
 • การประชุมกับผู้บริหาร
 • ตัวเลียนแบบ - เล่นตามบทบาท
 • เนื้อหาเชิงโต้ตอบ
 • โครงการสุดท้ายที่ได้รับอนุญาต
 • วิทยาเขตเสมือนจริง
 • การอภิปรายในห้องเรียนและการวิเคราะห์
 • การสัมมนาผ่านเว็บ
 • หอดูดาวการตลาด

ประโยชน์สำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ

ความชุ่มชื่น

วิทยาเขตเสมือนเป็นสภาพแวดล้อมที่สามแกนของการทำให้การทำงานและการโต้ตอบมีปฏิสัมพันธ์กัน: บล็อกเพื่อเปรียบเทียบหัวข้อกับผู้เชี่ยวชาญ หอสังเกตการณ์ซึ่งนำเสนอแนวโน้มและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการตลาดออนไลน์และอีคอมเมิร์ซและการสัมมนาทางเว็บการประชุมการฝึกอบรมหรือการสัมมนาที่ออกอากาศผ่านทางอินเทอร์เน็ตและคุณลักษณะหลักคือการโต้ตอบที่เกิดขึ้นระหว่างผู้เข้าร่วมและผู้พูด .

ผู้เลียนแบบและการแสดงบทบาท

สามตัวจำลองช่วยให้นักเรียนกลายเป็นผู้รับผิดชอบการตลาดของ บริษัท ซึ่งจะต้องมีตำแหน่งในตลาด ตัวจำลองแรกมุ่งเน้นไปที่กลยุทธ์ทางการตลาดออนไลน์ ที่สองในการรับรู้ของกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับอีคอมเมิร์ซและที่สามในการทำงานของผู้จัดการชุมชน

ศิษย์เก่า

ศิษย์เก่า EAE เป็นโครงการริเริ่มร่วมกันระหว่างนักศึกษาศิษย์เก่าคณาจารย์และนักธุรกิจที่ให้บริการแก่นักเรียนปัจจุบันและนักศึกษากว่า 70,000 คนที่ได้รับการฝึกฝนมาที่โรงเรียนตั้งแต่ปี 2501

ศิษย์เก่ามีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มแผนอาชีพและให้การฝึกอบรมอย่างต่อเนื่องแก่สมาชิกทุกคนที่นำเสนอบริการและผลประโยชน์หลากหลายประเภท

โครงการสุดท้าย

โครงการสุดท้ายสมมุติว่านักเรียนมีโอกาสที่จะตระหนักถึงแผนการตลาดและมันก็ขึ้นอยู่กับการอนุญาตและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ คุณสามารถเลือกระหว่างสามประเภทของสภาพแวดล้อมการดำเนินการ: การพัฒนาแคมเปญการจัดตำแหน่งเว็บการส่งเสริมแบรนด์ในสภาพแวดล้อมระบบดิจิทัลและการจัดการภาวะวิกฤติทางออนไลน์

การประกอบอาชีพ

The Career Service เป็นพื้นที่สนับสนุนสำหรับนักศึกษาและศิษย์เก่า วัตถุประสงค์ของเราคือการให้คำแนะนำและติดตามนักเรียนในการบรรลุวัตถุประสงค์ทางวิชาชีพใหม่รวมทั้งปรับความคาดหวังและผลประโยชน์อย่างมืออาชีพให้มากที่สุดด้วยตลาดแรงงาน

ค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียม

 • 8,000 ยูโร (โหมดระยะทางออนไลน์)
 • 11,000 ยูโร (แบบผสมผสาน)

ทุนการศึกษาและเงินทุน

หลักสูตร

ผลลัพธ์ของโปรแกรม

คำรับรองของนักเรียน

เกี่ยวกับโรงเรียน

คำถาม