Keystone logo
Ducere Global Business School Australia

Ducere Global Business School Australia

Ducere Global Business School Australia

บทนำ

Ducere Global Business School เป็นผู้นำด้านความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยและองค์กรที่เป็นที่ยอมรับ ในการออกแบบและส่งมอบปริญญาที่มีผลกระทบต่ออาชีพอย่างแท้จริง เราร่วมมือกับมหาวิทยาลัยใหญ่ๆ ใน 4 ทวีป บริษัทระดับโลก หน่วยงานรัฐบาล และองค์กรพัฒนาเอกชน ตลอดจนเป็นสมาชิกของ AACSB, Clinton Foundation, United Nations และหอประชุมระดับโลกหลายแห่ง เพื่อให้แน่ใจว่าโปรแกรมของเรามีความเกี่ยวข้องและเป็นปัจจุบัน .

เรามีพันธกิจทั้งด้านธุรกิจและการกุศล Ducere ให้ทุนและสนับสนุนกิจกรรมของ Ducere Foundation ใน 27 ประเทศในแอฟริกาเป็นเงินหลายล้านดอลลาร์

ประยุกต์

องศาที่ปรับให้เหมาะกับอาชีพและความสนใจของนักเรียนแต่ละคน ผลงานระดับองค์กรตามโครงการเพื่อสร้างผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง

วิสัยทัศน์

มอบปริญญาที่เกี่ยวข้องและเป็นที่ยอมรับของอุตสาหกรรมมากที่สุด ซึ่งจะช่วยเปิดเส้นทางอาชีพให้ก้าวไปข้างหน้า

อุตสาหกรรม

เข้าร่วมเครือข่ายพันธมิตรอุตสาหกรรมระดับโลกและผู้นำระดับโลกหลายร้อยคน

ยืดหยุ่นและเข้าถึงได้

ออนไลน์ 100% หลาย Pathways และตัวเลือกรายการ

การประเมินผล

ไม่มีการสอบ การประเมินออกแบบมาเพื่อพัฒนาและทดสอบทักษะและการใช้งานจริง

Enterprise เพื่อสังคม

การศึกษาของคุณช่วยให้ผู้ที่ต้องการได้รับการศึกษาเช่นกัน ผ่านงานของมูลนิธิ Ducere ทั่วแอฟริกา

ประสบการณ์ของนักเรียนที่ไม่ธรรมดา

ตั้งแต่การศึกษาออนไลน์ที่ยืดหยุ่นและกำหนดทิศทางได้เอง ไปจนถึงโครงการธุรกิจในโลกแห่งความเป็นจริง และกิจกรรมในอุตสาหกรรมที่ไม่หยุดนิ่ง เราได้ออกแบบโปรแกรมแต่ละโปรแกรมเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เรียนยุคใหม่

ทั้งหลักสูตรปริญญาตรีและ MBA ผสมผสานการเรียนรู้ออนไลน์แบบสมจริงเข้ากับแนวทางการประเมินที่ประยุกต์ใช้ ภายใต้โมเดลนี้ นักศึกษาจะตัดสินใจได้ว่าจะเรียนเมื่อใดและอย่างไร ในขณะที่ทำแบบประเมินเชิงปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับความต้องการด้านอาชีพของตนเองและความต้องการของอุตสาหกรรม

ดังนั้น แทนที่จะต้องสอบ คุณสามารถทำงานเกี่ยวกับแผนธุรกิจ กรณีศึกษาของโครงการ และอื่นๆ ในขณะที่เพลิดเพลินกับการเข้าถึงหลักสูตรและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมมากที่สุดของออสเตรเลีย

ไม่ว่าคุณจะเลือกเรียนอย่างไร คุณจะได้รับการสนับสนุนและคำแนะนำเฉพาะบุคคลผ่านทีมสนับสนุนนักเรียนของ Ducere พร้อมด้วยข้อเสนอแนะเชิงลึกเชิงปฏิบัติจากเจ้าหน้าที่วิชาการ ในทุกขั้นตอนของการเดินทางของนักเรียน Ducere จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อปลูกฝังความรู้ทางดิจิทัล ความรู้ที่สำคัญ และชุดทักษะในการเป็นผู้ประกอบการที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จในระบบเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงโดยนวัตกรรม

เรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์มการเรียนรู้ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ

เรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์มล้ำสมัยกับนักศึกษาและคณาจารย์ทั่วโลกด้วยฟอรัมสนทนาและการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด

แหล่งข้อมูลการเรียนรู้ประกอบด้วยวารสาร สไลด์ เนื้อหาวิดีโอ แอนิเมชั่น และรูปแบบการนำเสนออื่นๆ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ดิจิทัลที่น่าดึงดูดที่สุด

การศึกษาระดับอุดมศึกษาในทางปฏิบัติและที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม

หลักสูตรต่างๆ จัดทำร่วมกับองค์กรชั้นนำเพื่อให้การศึกษาระดับมหาวิทยาลัยที่เตรียมผู้สำเร็จการศึกษาให้พร้อมสำหรับความก้าวหน้าในอาชีพการงานอย่างแท้จริง

ความร่วมมือในอุตสาหกรรมของ Ducere สนับสนุนการสร้างเนื้อหาหลักสูตรที่ใช้ได้จริงและเกี่ยวข้อง โครงการอุตสาหกรรมจริงที่เชื่อมโยงนักเรียนกับโลกธุรกิจจริงและกิจกรรมพิเศษในอุตสาหกรรมที่จัดโดย บริษัท ชั้นนำของออสเตรเลีย

ข้อมูลเชิงลึกที่แท้จริงจากผู้นำระดับโลกและนักนวัตกรรมธุรกิจ

คณะผู้นำระดับโลกของ Ducere ประกอบด้วยผู้นำในอุตสาหกรรมมากกว่า 250 คนจากระดับสูงสุดของชีวิตสาธารณะ รวมถึงอดีตประธานาธิบดี นายกรัฐมนตรี ซีอีโอ ผู้ประกอบการ และผู้ใจบุญ

ข้อมูลเชิงลึกของวิดีโอจากผู้นำเหล่านี้ถูกถักทอผ่านเนื้อหาและหลักสูตรของหลักสูตร ซึ่งเชื่อมช่องว่างระหว่างการศึกษาเชิงวิชาการกับการเรียนรู้เชิงปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม

นักเรียนได้รับโอกาสเพิ่มเติมในการรับฟังและมีส่วนร่วมกับผู้นำธุรกิจระดับโลกในงาน Ducere โดยเฉพาะในงานอุตสาหกรรม

องศาที่ออกแบบโดย Ducere รับรองโดยพันธมิตรมหาวิทยาลัยทั่วโลก

องศา Ducere ถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับผู้นำธุรกิจ การเมือง และการกุศลชั้นนำของโลกหลายร้อยคน ทุกองศาได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจากเครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัย ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์ในมหาวิทยาลัยที่ไม่มีใครเทียบได้เพื่อมอบการผสมผสานที่ไม่ซ้ำใครของการรับรองอันทรงเกียรติกับการเรียนรู้ประยุกต์ที่เกี่ยวข้อง

สถานที่

  • Prahran

    Saint John Street,5, 3181, Prahran

    คำถาม