Keystone logo
Douglas Business School

Douglas Business School

Douglas Business School

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

Douglas Business School (DBS) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2551 เป็นส่วนหนึ่งของสถาบัน Douglas Institute of Higher Education Group ซึ่งให้บริการการศึกษาและโปรแกรมการฝึกอบรมวิชาชีพที่มีคุณภาพแก่ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานที่ยุ่งเหยิงในฮ่องกง ในปี พ.ศ. 2557-2558 บริษัท ของเราได้รับรางวัล Caring Company / Caring Organization Logo จาก Hong Kong Council of Social Service Douglas Business Services Sdn Bhd เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ DBS สำหรับการลงทะเบียนเรียนในระดับปริญญาตรีและปริญญาโทในมาเลเซียที่ประเทศมาเลเซีย ในปี พ.ศ. 2558 ศูนย์ฯ ได้จัดตั้งศูนย์การศึกษาและการฝึกอบรมวิชาชีพที่มีคุณภาพเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานที่ไม่ว่างในสิงคโปร์

ในเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเราตระหนักถึงความต้องการที่ผู้คนต้องปรับปรุงชุดทักษะที่มีอยู่เพื่อความก้าวหน้าในอาชีพอย่างยืดหยุ่นและทันต่อเวลา ไม่ว่าคุณจะเลือกเรียน MBA ออนไลน์หรือออนไลน์ระดับปริญญาตรีเรามีแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการสนับสนุนการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีตัวเลือกการศึกษาที่มีความยืดหยุ่นและแบบเคลื่อนที่สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนต่อที่ความเร็ว

เรามีหลักสูตรออนไลน์และการเรียนรู้แบบผสมผสานในด้านการตลาดการบริหารการเงินและการจัดการทรัพยากรมนุษย์

นอกจากนี้เรายังทำงานร่วมกับ OTHM, EduQual, IBA และ Hong Kong Institute of Public Administration ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับการรับรองในสหราชอาณาจักรเพื่อมอบประกาศนียบัตร Pathway เกี่ยวข้องกับการทำงาน ประกาศนียบัตรเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นหลักสูตร Pathway หลักสูตรระดับปริญญาตรีปริญญาโทและ MBA ที่ได้รับการยกย่องในระดับนานาชาติซึ่งได้รับรางวัลโดยพันธมิตรจากต่างประเทศที่มีชื่อเสียงระดับโลกของเรา

เราจะยังคงให้การศึกษาที่มีคุณภาพสูงขึ้นและโปรแกรมการฝึกอบรมวิชาชีพที่ขับเคลื่อนด้วยตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วภายในสังคม

ค้นหาหลักสูตรที่เหมาะกับคุณด้านล่าง:

หลักสูตรปริญญาตรี

สถาบันการบริหารรัฐกิจ - มหาวิทยาลัยแห่งชาติไอร์แลนด์

 • วุฒิการศึกษา: ปริญญาตรีธุรกิจบัณฑิต (เกียรตินิยมดี) - ความเชี่ยวชาญในการบัญชี
 • วุฒิการศึกษา: ปริญญาตรีธุรกิจ (Hons) - ความเชี่ยวชาญในด้านการตลาด
 • วุฒิการศึกษา: ปริญญาตรีธุรกิจ (Hons) - ความเชี่ยวชาญในการบริหารทรัพยากรมนุษย์

หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา

University of Chichester, สหราชอาณาจักร

 • MBA - ปริญญาโทบริหารธุรกิจ

การจองสถานที่

เรามีบริการจองห้องพักสำหรับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรและเป็นองค์กรที่ให้บริการห้องเรียนอันทันสมัยของเรา มีพื้นที่ใช้สอยสุทธิ 730 ตารางฟุตห้องเรียนสามารถรองรับได้ประมาณ 30 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการใช้งานขององค์กรและการฝึกอบรม

สถานที่

 • Hong Kong

  4th Floor, Energy Plaza, 92 Granville Road, , Hong Kong

 • Singapore

  10 Anson Rd, #16-07 International Plaza, 079903, Singapore

  • Selangor

   12, Jalan Temenggung 19/9, Bandar Mahkota Cheras, Batu 9 Cheras, 43200, Selangor

   โปรแกรม

   คำถาม