Keystone logo
© Daytona State College Marketing
Daytona State College

Daytona State College

Daytona State College

บทนำ

ถามนักเรียนของเราว่าทำไมพวกเขาถึงเลือก Daytona State Collegeและพวกเขาจะบอกคุณเกี่ยวกับหลักสูตรและปริญญาอันดับต้น ๆ ของเรา คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพที่เอาใจใส่ การสนับสนุนด้านวิชาการมากมาย การเปลี่ยนผ่านสู่มหาวิทยาลัยที่ราบรื่น ปริญญาตรีที่โดดเด่น 12 ใบของเรา โปรแกรมตลอดจนกิจกรรมสนุก ๆ ในมหาวิทยาลัย

ในฐานะนักศึกษาในวิทยาลัยของรัฐที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดและเติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของฟลอริดา คุณจะพบกับประสบการณ์การเรียนระดับวิทยาลัยที่เน้นตัวคุณเป็นหลัก การวิจัยแสดงให้เห็นว่านักเรียนที่มีส่วนร่วมในประสบการณ์ในวิทยาลัยแบบไดนามิกมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากกว่า และการศึกษาในรัฐ Daytona ของคุณจะไปได้ดีกว่าหลักสูตรของคุณ

คุณสามารถพัฒนาความสามารถและสำรวจความสนใจใหม่ๆ ผ่านชมรมและกิจกรรมนักศึกษามากมายของเรา พร้อมสร้างโอกาสพิเศษสำหรับมิตรภาพ การเรียนรู้ และความเป็นผู้นำ ดื่มด่ำกับโปรแกรมทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย รวมถึงนิทรรศการศิลปะ ละคร และการแสดงดนตรี พิพิธภัณฑ์ภาพถ่ายทางตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งตั้งอยู่ในวิทยาเขต เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ชั้นนำของอเมริกาที่อุทิศให้กับการถ่ายภาพโดยเฉพาะ

ที่ใจกลางวิทยาเขต คุณจะพบกับ Student Center อันงดงามและสิ่งอำนวยความสะดวก โอกาสในชีวิตนักศึกษา และบริการสนับสนุนด้านวิชาการ พื้นที่การศึกษาและสนับสนุน ได้แก่ ห้องสมุด ศูนย์การเขียน ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ และศูนย์ส่งเสริมวิชาการ หลังจากเรียนมาทั้งหมดแล้ว พักสมอง ผ่อนคลายและสนุกไปกับหอพักใหม่ภายในมหาวิทยาลัย โรงยิม สระว่ายน้ำในร่ม และฟิตเนสเซ็นเตอร์

นอกจากโปรแกรมการศึกษาคุณภาพสูงและกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำในมหาวิทยาลัยแล้ว คุณยังจะอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในฟลอริดาตอนกลาง ชายหาดที่สวยงาม และสวนสาธารณะของรัฐที่มีเส้นทางเดินยาวหลายไมล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย พื้นที่เดย์โทนาบีชเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม ด้วยสภาพอากาศที่โดดเด่นตลอดทั้งปี ทำเลใจกลางเมืองที่ยอดเยี่ยม และกิจกรรมให้ทำมากมาย

สิ่งสำคัญที่สุดคือ นักเรียนเลือก Daytona State เพราะเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดและมอบประสบการณ์การเรียนในวิทยาลัยเต็มรูปแบบ!

วิสัยทัศน์

Daytona State College เป็นแหล่งชั้นนำสำหรับการศึกษาและการฝึกอบรมเพื่ออำนวยความสะดวกในการพัฒนาความก้าวหน้าและเศรษฐกิจของแต่ละบุคคลในมณฑล Volusia และ Flagler

พันธกิจ

Daytona State Collegeซึ่งเป็นวิทยาลัยของรัฐที่ครอบคลุม ให้การเข้าถึงโปรแกรมที่ยืดหยุ่นหลากหลายตั้งแต่การเพิ่มคุณค่าชุมชนไปจนถึงระดับปริญญาตรี เน้นความสำเร็จของนักศึกษา การยอมรับความเป็นเลิศและความหลากหลาย ตลอดจนส่งเสริมนวัตกรรมเพื่อยกระดับการเรียนการสอน

ค่านิยมของเรา

 • ชุมชน. ชุมชน Daytona State College ประกอบด้วยนักศึกษา คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคคลทั่วไปที่เราให้บริการ ชุมชนของเราสร้างขึ้นจากความเคารพซึ่งกันและกัน การสื่อสารที่มีประสิทธิภาพและเปิดกว้าง และความรับผิดชอบต่อพลเมือง
 • ความซื่อสัตย์. Daytona State มุ่งมั่นเพื่อมาตรฐานทางจริยธรรมสูงสุดในทุกด้านของการดำเนินงาน รวมถึงการปฏิบัติต่อสมาชิกทุกคนในชุมชน Daytona State อย่างยุติธรรมและสม่ำเสมอ วิทยาลัยสนับสนุนเสรีภาพทางวิชาการและสิทธิในการแสวงหาทางปัญญาอย่างเต็มที่
 • ความเป็นเลิศ เพื่อให้บรรลุความเป็นเลิศทางวิชาการ ความเป็นมืออาชีพ และคุณภาพในโปรแกรมและบริการทั้งหมดที่เรานำเสนอ Daytona State ใช้ระบบการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องโดยอิงจากการประเมิน ความรับผิดชอบ และการมีส่วนร่วมกับชุมชนทั้งหมด
 • ความหลากหลาย. ความหลากหลายของผู้คน ความคิด และการแสดงออกให้พลังงานและความมีชีวิตชีวาสำหรับกระบวนการเรียนรู้ Daytona State เฉลิมฉลองทั้งความคิดริเริ่มและความแตกต่างของบุคคลและวัฒนธรรม ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับพันธะร่วมกันที่รวมเราเข้าด้วยกันเป็นชุมชนโลก
 • นวัตกรรม. นวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์เป็นกุญแจสำคัญในการเติบโตของเราในฐานะสถาบัน เช่นเดียวกับการเติบโตและความสำเร็จของนักเรียนของเรา Daytona State ภูมิใจในความสามารถในการปรับตัวเข้ากับโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว หาทางออกเชิงบวกและสร้างสรรค์ต่อความท้าทายที่เผชิญอยู่
 • ความสำเร็จของนักเรียน ไม่มีค่าใดสำคัญไปกว่าความสำเร็จของนักเรียนของเรา เป้าหมายหลักของเราคือการให้นักเรียนมีทักษะ ความรู้ และแรงผลักดันให้ประสบความสำเร็จในห้องเรียน ที่ทำงาน และในชีวิต นอกเหนือจากความสำเร็จนี้ เราหวังว่าจะปลูกฝังให้นักเรียนรักการเรียนรู้ตลอดชีวิต

ลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์

 • รับรองความเป็นเลิศทางวิชาการ เสนอโปรแกรมการศึกษาที่มีคุณภาพซึ่งตอบสนองความต้องการด้านวิชาการและไม่ใช่ด้านวิชาการของมณฑล Volusia และ Flagler และที่อื่น ๆ
 • เพิ่มความสำเร็จของนักเรียน เพิ่มการพัฒนานักเรียนและการสนับสนุนทางวิชาการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ การมีส่วนร่วม และการรักษานักเรียน
 • สร้างความร่วมมือในชุมชน ขยายและสร้างความร่วมมือกับภาคธุรกิจ ชุมชน และองค์กรการศึกษาที่ช่วยเสริมพันธกิจและวิสัยทัศน์ของวิทยาลัย
 • เน้นประสิทธิผลของสถาบัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการใช้ทรัพยากรของวิทยาลัยอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล (การเงิน กายภาพ มนุษย์ และเทคโนโลยี)

ทดสอบ

สถานที่

สถานที่
 • Daytona Beach

  West International Speedway Boulevard,1200, 32114, Daytona Beach

  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • twitter
  • youtube

คำถาม