Keystone logo
Coursera

Coursera

Coursera

บทนำ

ภารกิจของเรา

Coursera เป็นแพลตฟอร์มการศึกษาที่เป็นพันธมิตรกับมหาวิทยาลัยชั้นนำและองค์กรทั่วโลกเพื่อเสนอหลักสูตรออนไลน์สำหรับทุกคนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย Coursera วาดภาพอนาคตที่ทุกคนสามารถเข้าถึงการศึกษาระดับโลกได้ Coursera มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบอำนาจให้กับคนที่มีการศึกษาซึ่งจะช่วยยกระดับชีวิตชีวิตของครอบครัวและชุมชนที่พวกเขาอาศัยอยู่

มันทำงานอย่างไร

เรียนรู้หลักสูตรและลงทะเบียนวันนี้เลือกจาก 400 หลักสูตรที่สร้างโดยสถาบันการศึกษาชั้นนำของโลก เรียนรู้ตามกำหนดการของคุณเองดูบทบรรยายวิดีโอสั้น ๆ ทำแบบทดสอบแบบโต้ตอบทดสอบคะแนนแบบ peer ที่สมบูรณ์แบบและเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนและครู บรรลุเป้าหมายของคุณเสร็จสิ้นการเรียนของคุณและได้รับการยอมรับถึงความสำเร็จของคุณ

แนวทางของเรา

ประสบการณ์ของ Coursera มันง่าย Coursera ต้องการช่วยให้นักเรียนเรียนรู้ได้ดีขึ้นและเร็วขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่ Coursera ได้ออกแบบแพลตฟอร์มขึ้นอยู่กับวิธีการสอนที่ได้รับการพิสูจน์โดยนักวิจัยชั้นนำ ต่อไปนี้เป็นแนวคิดสำคัญ 4 ประการที่มีอิทธิพลในการกำหนดวิสัยทัศน์ของเรา: ประสิทธิผลของการเรียนรู้ออนไลน์การเรียนรู้ออนไลน์มีบทบาทสำคัญในการศึกษาตลอดชีวิต ในความเป็นจริงรายงานล่าสุดจากกระทรวงศึกษาธิการสหรัฐฯพบว่า "การเรียนรู้ด้วยการเรียนออนไลน์ (ไม่ว่าจะเป็นการสอนแบบออนไลน์หรือแบบผสมผสาน) โดยเฉลี่ยแล้วจะสร้างผลลัพธ์การเรียนรู้ที่ดีขึ้นกว่าการเรียนด้วยการสอนแบบตัวต่อตัว" การเรียนรู้จากการเรียนรู้เป็นหลัก เกี่ยวกับแนวทางที่พัฒนาโดยนักจิตวิทยาด้านการศึกษา Benjamin Bloom การเรียนรู้การเรียนรู้จะช่วยให้นักเรียนเข้าใจหัวข้อก่อนที่จะย้ายไปสู่หัวข้อที่สูงขึ้น Coursera มักให้ข้อเสนอแนะทันทีเกี่ยวกับแนวคิดที่นักเรียนไม่เข้าใจ ในหลาย ๆ กรณี Coursera มอบงานแบบสุ่มเพื่อให้นักเรียนสามารถศึกษาและทดลองทำใหม่ได้ ในหลาย ๆ หลักสูตรการมอบหมายที่มีความหมายมากที่สุดไม่สามารถแบ่งได้โดยคอมพิวเตอร์อย่างง่ายดาย นั่นเป็นเหตุผลที่ Coursera ใช้การประเมินแบบ peer ซึ่งทำให้นักเรียนสามารถประเมินและให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการทำงานของแต่ละคนได้ เทคนิคนี้ได้รับการแสดงในการศึกษามากมายเพื่อให้ได้ผลตอบรับที่ถูกต้องสำหรับนักเรียนและประสบการณ์การเรียนรู้ที่มีคุณค่าสำหรับผู้เรียนเกรด สถาบันการศึกษาหลายแห่งของเรากำลังใช้แพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อให้นักศึกษาในมหาวิทยาลัยมีประสบการณ์ในการเรียนรู้ที่ดีขึ้น แบบจำลองการเรียนรู้แบบผสมผสานนี้ได้แสดงให้เห็นในการศึกษาเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมในการเข้าร่วมและประสิทธิภาพของนักเรียน

Keystone Academic Solutions เป็นพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเป็นทางการของ Coursera

สถานที่

  • USA Online

    USA Online, สหรัฐอเมริกา

    คำถาม