Keystone logo
Carey Theological College

Carey Theological College

Carey Theological College

บทนำ

Carey Theological College

วิทยาลัยผู้สอนศาสนาออนไลน์ของแคนาดา

Carey Theological College ให้การศึกษาทางเทววิทยาผ่านโปรแกรมที่ได้รับการรับรองตั้งแต่อนุปริญญาถึงปริญญาเอก จัดให้มีแหล่งข้อมูลออนไลน์ การประชุมเชิงปฏิบัติการ การสัมมนา การพักผ่อน และการประชุมต่างๆ แก่คริสตจักรท้องถิ่น และนักศึกษาที่เป็นศิษย์ของมหาวิทยาลัยบริติชโคลัมเบียผ่านชุมชนคริสเตียนและโครงการที่อยู่อาศัยที่ไม่เหมือนใครของเรา

ที่ Carey Theological College เป้าหมายของเราคือการเสนอการเป็นสาวกในทุกช่วงของชีวิต แครีย์เชื่อว่าการเป็นสาวกควรบรรลุผลได้จริง เป็นส่วนตัว และทุกคนเข้าถึงได้ เราตระหนักดีว่าโลกต้องการผู้นำคริสเตียนที่มีอิทธิพลต่อชุมชนทั่วโลกของเราเพื่อมีส่วนร่วมในสิ่งที่พระเจ้ากำลังทำอยู่แล้วในโลก แครี่ตอบสนองความต้องการนี้โดยมุ่งเน้นไปที่สองประเด็นสำคัญ:

การก่อตั้งศิษยาภิบาล: หลักสูตรพันธกิจระดับบัณฑิตศึกษาและหลักสูตรที่ได้รับการรับรองทั้งหมดของ Carey เปิดสอนทางออนไลน์ เพื่อให้นักเรียนของเราสามารถศึกษาและพัฒนาความเชื่อของพวกเขาได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยรูปแบบทางการเงินที่ไม่เหมือนใครของเรา ผู้สำเร็จการศึกษาของเราจะได้สัมผัสกับมาตรฐานความเป็นเลิศทางวิชาการระดับสูงสุดที่เตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับพันธกิจอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่มีหนี้สินเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย แพลตฟอร์มการเรียนรู้เชิงโต้ตอบของเราส่งเสริมการเรียนรู้อย่างกระตือรือร้นและการมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งจากนักเรียนและผู้สอน

สร้างวินัยให้กับนักเรียน UBC: ที่พักของแครี่คือบ้านที่ปลอดภัยสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่ต้องการเสริมสร้างศรัทธาในชุมชนคริสเตียนของเราระหว่างการศึกษาที่ UBC เราคิดค่าบริการห้องส่วนตัวพร้อมห้องน้ำและอาหารในราคาย่อมเยา บวกกับประสบการณ์การเป็นสาวกของนักเรียนที่ไม่เหมือนใคร อนุศาสนาจารย์นำนักเรียนเหล่านี้ในการศึกษาพระคัมภีร์ การเป็นที่ปรึกษา การฝึกจิต และกิจกรรมทางสังคม เมื่อสำเร็จการศึกษาจาก UBC พวกเขาจะกลายเป็นผู้นำคริสเตียนในอาชีพที่พวกเขาเลือก

โปรแกรมวิชาการแครี่

CAREY เปิดสอนเก้าหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาที่แตกต่างกัน แต่ละโปรแกรมได้รับการออกแบบเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน เหมาะสมกับความสนใจที่แตกต่างกัน และทำให้การเดินทางของคุณก้าวหน้าด้วยศรัทธา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรปริญญาของเรา:

ทำไมต้องเลือกแครี่?

งานรับใช้ของคริสเตียนในปัจจุบันพบว่าผู้นำที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและมีความสามารถลดลง แต่แครี่ไม่เชื่อว่าพระเจ้าได้หยุดเรียกผู้หญิงและผู้ชายเข้าสู่การปฏิบัติศาสนกิจ เซมินารีมักอยู่ไกลจากบ้าน และผู้มีโอกาสเป็นนักเรียนจะต้องพิจารณาถอนรากถอนโคนชีวิตของตนเพื่อให้สามารถเข้าถึงโรงเรียนที่เปิดสอนศาสนศาสตร์ ยิ่งไปกว่านั้น การศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาอาจมีค่าใช้จ่ายสูง นักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาโดยมีหนี้สินมักถูกจำกัดว่าจะสามารถรับใช้ที่ไหนและอย่างไรในขณะที่พวกเขากำลังชำระหนี้

การจัดการปัญหาของการศึกษาทางเทววิทยาที่เข้าถึงได้ง่ายเป็นอย่างไร?

โปรแกรมโมดูลาร์ Pathways การเรียนรู้ออนไลน์
แบบอย่าง
ค่าเล่าเรียนและการเงิน
เครื่องช่วยหายใจ

โปรแกรมโมดูลาร์ Pathways

โปรแกรมของเราสร้างขึ้นจากรูปแบบหน่วยกิตแบบโมดูลาร์ ซึ่งระดับหนึ่งสามารถสร้างต่อได้อีกระดับหนึ่ง ทำให้ผู้เรียนสามารถก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้นตามจังหวะของตนเอง โมเดลนี้ช่วยให้นักเรียนของเรามีความยืดหยุ่นในการเลือกหลักสูตรพื้นฐาน หลักสูตรข้อกำหนดของโปรแกรม และหลักสูตรเลือกเพื่อรับประกาศนียบัตรหรือเพื่อเตรียม Pathway สู่ระดับการศึกษาที่สูงขึ้น

หลักสูตรพื้นฐานทั้งหมดของ Carey เปิดสอนปีละครั้ง ในขณะที่ข้อกำหนดของหลักสูตรและวิชาเลือกของเราจะหมุนเวียนทุก 3-4 ปีตามความพร้อมของผู้สอน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนหลักสูตรได้ตลอดเวลาในระหว่างปี และโปรแกรม Pathway ของคุณจะยังคงดำเนินต่อไป โดยทั่วไปแล้ว ควรวางแผนที่จะเรียนหลักสูตรที่จำเป็นตั้งแต่เนิ่นๆ ของโปรแกรมเพื่อให้มีความยืดหยุ่นสูงสุดสำหรับวิชาเลือกและความเชี่ยวชาญพิเศษต่อไป

สำหรับภาพรวมทั้งหมดของโปรแกรมโมดูลาร์ของเรา Pathways คลิก ที่นี่

รูปแบบการเรียนรู้ออนไลน์

ความร่วมมือของ Carey กับมหาวิทยาลัยบริติชโคลัมเบียช่วยให้เราติดตามนวัตกรรมในเทคโนโลยีการเรียนรู้และเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเรียนรู้ของพวกเขา

ซูม
Zoom เป็นเครื่องมือการประชุมผ่านเว็บด้วยวิดีโอ/เสียงและการทำงานร่วมกันที่ช่วยให้สามารถประชุมและสนทนาแบบเรียลไทม์กับเพื่อนนักศึกษาและคณาจารย์ของคุณ แทนที่จะเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการบรรยายเพียงอย่างเดียว เราใช้ Zoom เพื่ออำนวยความสะดวกในประสบการณ์การเรียนรู้แบบ peer-to-peer และการเติบโตของชุมชน
ป๊อปปูลี
Populi เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มกลางที่คุณจะใช้สำหรับการลงทะเบียน การชำระเงิน การมีส่วนร่วมกับชุมชน และแม้แต่หลักสูตร Populi สามารถจัดการวิดีโอ การสนทนากลุ่ม การแชร์ไฟล์ และการผสานรวมกับ LTI (ความสามารถในการใช้งานเครื่องมือการเรียนรู้) ของ Populi ที่มีอยู่ในปัจจุบัน
EBSCO
เพื่อช่วยให้คุณเข้าถึงแหล่งข้อมูลสำหรับหลักสูตรและการวิจัย Carey มีห้องสมุดดิจิทัลที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ผ่านคอลเลกชัน EBSCO ของเรา เราเชื่อว่านักเรียนไม่ควรพลาดการเรียนรู้ เพราะพวกเขาไม่สามารถซื้อหนังสือได้ หรือมีปัญหาในการหาสำเนา เราทุ่มเทเพื่อให้ทรัพยากรที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับชั้นเรียนเกือบ 100% ฟรีสำหรับนักเรียนทุกคนในโปรแกรมของเรา

หลักสูตรที่ CAREY

โดยทั่วไปหลักสูตรของ Carey จะรวมส่วนเหล่านี้ไว้ด้วย การอ่าน การอภิปรายในฟอรัม การมอบหมายงาน และห้องเรียนออนไลน์

ค่าเล่าเรียนและการเงิน

พันธกิจของแครี่คือการให้อำนาจแก่ผู้นำคริสเตียนที่ซื่อสัตย์สำหรับทุกรุ่น ทุกวัฒนธรรม และทุกชุมชน

เพื่อให้บรรลุพันธกิจของเรา เราเก็บค่าเล่าเรียนให้แข่งขันได้เพื่อให้การศึกษาศาสนศาสตร์สามารถเข้าถึงได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้ Carey ยังยินดีที่สามารถเสนอทรัพยากรความช่วยเหลือทางการเงินที่หลากหลายเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา โปรดติดต่อเราหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ค่าเล่าเรียนและความช่วยเหลือทางการเงิน

สถิติ

 • นักเรียนต่างชาติ:

  95%

 • 0
 • อัตราส่วนนักศึกษาต่อคณะ:

  12 ถึง 1

การรับสมัคร

คำรับรองของนักเรียน

สถานที่

 • Vancouver

  Iona Drive,5920, V6T 1J6, Vancouver

  คำถาม