Keystone logo
© Carrianna Field
Campus Training

Campus Training

Campus Training

บทนำ

176565_Capturadepantalla944.png

ที่ Campus Training เราพูดถึงทั้งคนหนุ่มสาวที่กำลังมองหาประสบการณ์การทำงานครั้งแรกและผู้เชี่ยวชาญที่กำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงหรือการปรับปรุงงาน ในการดำเนินการนี้ หลักสูตรของเรามีการฝึกอบรมใน:

 • วิชาชีพด้านเทคนิค

เราจัดเตรียมการฝึกอบรมเชิงทฤษฎีและเชิงปฏิบัติที่จำเป็นสำหรับคุณเพื่อทำงานในภาคส่วนนี้ตั้งแต่วันแรก

 • FP การทดสอบฟรี

เราเตรียมคุณให้พร้อมสำหรับการทดสอบ FP . ฟรี

 • ฝ่ายค้าน

เราจัดทำแผนการศึกษาที่เหมาะกับความต้องการของคุณเพื่อให้คุณได้สถานที่ของคุณ

เลือกเป้าหมายทางอาชีพของคุณ

เรามอบเครื่องมือทั้งหมดให้คุณเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

 • ติวเตอร์ส่วนตัว

เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนและการจัดการความสามารถ ภารกิจคือการพัฒนาแผนการศึกษาเชิงกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับความต้องการและความเป็นไปได้ในการศึกษาของคุณ เพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายโดยเร็วที่สุด คุณจะพบกับเธอในบทช่วยสอนส่วนตัว และเธอจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เป็นแรงบันดาลใจและช่วยเหลือคุณตลอดเวลา

 • อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ

เรามีครูที่เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ที่จะไขข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับเนื้อหา คุณสามารถติดต่อพวกเขาได้ทุกเมื่อผ่านวิทยาเขตเสมือนของคุณ พวกเขาจะตอบกลับคุณภายในเวลาน้อยกว่า 48 ชั่วโมงทำการ

นอกจากนี้ ทีมผู้สอนของเรายังสอนชั้นเรียนออนไลน์ในด้านความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมของคุณเป็นประจำ คุณมีโอกาสที่จะถามครูเกี่ยวกับข้อสงสัยของคุณและให้พวกเขาแก้ไขในแบบที่เป็นส่วนตัว คุณสามารถเข้าร่วม teleclasses แบบสด ๆ หรือเข้าถึงได้ในภายหลังเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการผ่านวิทยาเขตเสมือนของคุณ

 • วิธีการศึกษาแบบเฉพาะตัว

ที่ Campus Training เราสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อการศึกษา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงได้พัฒนาวิธีการศึกษาทางอีเลิร์นนิงที่ปรับให้เข้ากับความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่

คุณสามารถเรียนได้ทุกที่และทุกเวลาที่คุณเลือกผ่านแพลตฟอร์มเสมือนจริงของเรา เข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง 365 วันต่อปี เพียงคลิกเดียวจากคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟนของคุณ คุณสามารถเพิ่มเนื้อหา ดูเวิร์กช็อปเชิงปฏิบัติ อัปเดตสื่อการสอน ปรึกษากระดานข่าว ดาวน์โหลดข้อสอบ หรือถามคำถามกับครูของคุณ ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ!

 • เวิร์คช็อปและสัมมนา

ที่ Campus Training เรามุ่งมั่นที่จะฝึกอบรมภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติที่เชื่อมโยงโดยตรงกับความเป็นจริงในวิชาชีพ ด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการการฝึกอบรมของเรา คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มล่าสุดในแต่ละภาคส่วนและค้นพบเคล็ดลับทั้งหมดในการเป็นมืออาชีพที่แท้จริง ในการสัมมนาแบบตัวต่อตัว ครูของคุณเปิดโอกาสให้คุณได้เจาะลึกกรณีศึกษาที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมของคุณมากที่สุด

 • มาตรฐานวิชาชีพ

การฝึกอบรมส่วนใหญ่ของเราประกอบด้วยการฝึกปฏิบัติทางวิชาชีพระหว่าง 60 ถึง 300 ชั่วโมงในบริษัทต่างๆ ในภาคส่วนนี้ เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะใช้ความรู้ที่ได้รับ เรียนรู้การค้า เพิ่มประสบการณ์การทำงานครั้งแรกให้กับประวัติย่อของคุณและขยายเครือข่ายผู้ติดต่อมืออาชีพของคุณ

 • การฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองโดย Nebrija University

Campus Training เป็นศูนย์การทำงานร่วมกันของมหาวิทยาลัย Nebrija นั่นคือมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้ดูแลเนื้อหาและวิธีการของหลักสูตรโดยรับประกันคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น นักศึกษาทุกคนที่ลงเรียนหลักสูตรที่ได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัย Nebrija มีสิทธิ์ได้รับใบรับรองการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องซึ่งออกโดยมหาวิทยาลัยเดียวกัน

 • ปฐมนิเทศแรงงาน

แผนกปฐมนิเทศแรงงานของเราจะมอบกุญแจทั้งหมดให้คุณประสบความสำเร็จในกระบวนการคัดเลือกใดๆ มันจะบอกวิธีทำให้เรซูเม่น่าสนใจ วิธีเตรียมสัมภาษณ์งานสำหรับตำแหน่งที่คุณสนใจ วิธีรับการปรับปรุงงาน...และอีกมากมาย!

 • การจ้างงานหอดูดาว

เราให้คุณติดต่อกับบริษัทที่กำลังมองหาผู้สมัครที่มีโปรไฟล์ของคุณ เราตรวจสอบประวัติย่อและความต้องการในการทำงานของคุณและแจ้งให้คุณทราบถึงข้อเสนองานที่เหมาะสำหรับคุณ

สถานที่

 • A Coruña

  C/Comandante Fontanes 1, 1º 15003, , A Coruña

คำถาม