Keystone logo
California School of Law

California School of Law

California School of Law

บทนำ

California School of Law

California School of Law ออนไลน์โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบประสบการณ์การศึกษาที่ใกล้เคียงที่สุดกับโรงเรียนกฎหมายที่อยู่อาศัยแบบดั้งเดิม นักเรียนที่ CSL สามารถดูและพูดคุยกับอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นได้โดยเข้าสู่ห้องประชุมวิดีโอทางวิดีโอจากคอมพิวเตอร์ที่บ้านหรือที่ทำงาน

ทุกชั้นเรียนได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ทุกคนได้ผ่านการสอบ California State Bar หรือการสอบบาร์ในรัฐอื่น

วิธีการเรียนในโรงเรียนกฎหมายออนไลน์ทำงานอย่างไร

นักเรียนเลือก California School of Law ออนไลน์เพื่อขอรับปริญญา JD เนื่องจากไม่สามารถเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมายที่อยู่อาศัยได้เนื่องจากความมุ่งมั่นในการทำงานหรือครอบครัวโดยไม่ต้องกล่าวถึงภาระทางการเงินมหาศาลของค่าเล่าเรียนและการเดินทางที่เกี่ยวข้องกับการเข้าร่วมกฎหมายที่อยู่อาศัย โรงเรียน.

ชั้นเรียนที่ California School of Law มอบประสบการณ์ด้านกฎหมายของแท้ที่ก้าวและค่าใช้จ่ายที่สามารถจัดการได้สำหรับผู้ใหญ่วัยทำงาน

ชั้นเรียนพบกันในแต่ละสัปดาห์ในตอนเย็นวันอังคารและพฤหัสบดีโดยมีนักเรียนและอาจารย์ที่เข้าร่วมการประชุมทางวิดีโอสด ในชั้นเรียนพวกเขาพูดคุยและอภิปรายกฎหมายราวกับว่าพวกเขาอยู่ในห้องเดียวกัน ในชั้นเรียนเหล่านี้อาจารย์ใช้วิธีการแบบโซเชียลแบบดั้งเดิมในการศึกษาทางกฎหมายนักศึกษาจะนำเสนอกรณีตัวอย่างและได้รับคำถามเกี่ยวกับคดีโดยอาจารย์

เทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยให้นักเรียนสามารถส่งการตรวจสอบเรียงความและข้อบังคับของกฎหมายเพื่อให้อาจารย์สามารถทบทวนพูดคุยและให้คะแนนได้ เทคโนโลยีนี้ยังช่วยให้นักเรียนสามารถสร้างกลุ่มการศึกษาที่พวกเขากล่าวถึงกรณีการค้าระดับเค้าร่างเตรียมสำหรับการทดสอบและทำให้เพื่อนและการเชื่อมต่อเครือข่ายที่อาจมีอายุการใช้งานตลอดชีวิต

มาตรฐานการรับสมัคร

California School of Law มีความสนใจในนักเรียนที่ต้องการเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จและยินดีที่จะทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้ปริญญาดุษฎีบัณฑิต Juris หากคุณมีระดับปริญญาตรีคุณมีสิทธิ์ได้รับการรับสมัครจากโรงเรียนกฎหมาย

ผู้สมัครที่มีระดับปริญญาตรี

ผู้สมัครที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากวิทยาลัยหรือมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรองโดยมีเกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.0 จะเป็นไปตามมาตรฐานการรับเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมายออนไลน์และมีสิทธิ์เข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมาย

ข้อยกเว้นสำหรับผู้สมัครที่ไม่มีวุฒิปริญญาตรี

ผู้สมัครที่มีหน่วยวิทยาลัย 100 หน่วยถือเป็นข้อยกเว้นสำหรับการรับเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมาย ผู้สมัครที่มีผลการเรียนในระดับต่ำสุดของ 2.0 จะต้องเป็นไปตามมาตรฐานการรับเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมายออนไลน์และมีสิทธิ์เข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมาย

ผู้สมัครที่มีวุฒิการศึกษาปริญญาโท (แต่ไม่มีปริญญาตรี) จะได้รับการพิจารณาให้เป็นผู้ยกเว้นการรับเข้าเรียนในโรงเรียนกฎหมาย

เงินให้กู้ยืม

California School of Law มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนด้วยแผนการผ่อนชำระรายเดือนที่เหมาะสมและน่าสนใจ นักเรียนทุกคนที่ลงทะเบียนเรียนใน California School of Law จะได้รับการอนุมัติสำหรับการผ่อนชำระ ค่าเล่าเรียนจะคิดตามภาคการศึกษาไม่ใช่ปีซึ่งจะทำให้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยต่ำ

การอนุมัติบาร์

บาร์รัฐแคลิฟอร์เนีย

California School of Law รับการขึ้นทะเบียนเป็นโรงเรียนกฎหมายการศึกษาทางไกลกับคณะกรรมการผู้ตรวจสอบบาร์ของรัฐ Bar of California

ในเดือนเมษายนปี 2009 คณะกรรมการผู้ตรวจสอบบาร์ของ State Bar of California ดำเนินการตรวจสอบ California School of Law รวมถึงสำนักงานของ บริษัท นักศึกษาและประวัติการศึกษาเทคโนโลยีการศึกษาและคณาจารย์ คณะกรรมการตรวจสอบบาร์ได้อนุมัติการลงทะเบียนของ California School of Law ฐานะโรงเรียนกฎหมายการศึกษาทางไกล

ผู้สำเร็จการศึกษาจาก California School of Law ได้รับปริญญาทางกฎหมายจาก Juris สร้างโอกาสในการจ้างงานจำนวนมากในฐานะทนายความผู้ชำนาญด้านกฎหมายนักธุรกิจและอื่น ๆ

ผู้สำเร็จการศึกษาจาก California School of Law มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะเข้าร่วมการสอบใน California State Bar และมีวิธีการทำงานเป็นทนายความในทุกรัฐ

อเมริกันเนติบัณฑิตยสภา

ในวันที่ American Bar Association (ABA) ยังไม่ได้รับการรับรองโรงเรียนกฎหมายออนไลน์ใด ๆ ดังนั้น California School of Law จึงไม่ได้รับการรับรองจาก American Bar Association

สถานที่

  • Santa Barbara

    California School of Law 5276 Hollister Ave, Suite 262 , CA 93111, Santa Barbara

โปรแกรม

คำถาม