Keystone logo
Brunel University London

Brunel University London

Brunel University London

บทนำ

Brunel University London ได้รับการตั้งชื่อตามวิศวกรผู้มีอิทธิพลของอังกฤษ Isambard ราชอาณาจักรบรูเนลมีความเป็นเลิศทางวิชาการมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดสอนในปี 2509 ด้วยการเรียนการสอนมากกว่า 50 ปีมหาวิทยาลัยได้รับความแตกต่าง มุมมองระหว่างประเทศ (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education ประจำปี 2020)

มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงซึ่งทั้งคู่พัฒนาหลักสูตรของ Brunel และส่งมอบงานวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักการศึกษาเหล่านี้เตรียมผู้สำเร็จการศึกษาสำหรับการให้รางวัลอาชีพโดยมอบทักษะการใช้งานจริงในสถานที่ทำงาน

132657_Bruneluniversityprofile.jpg

ประวัติศาสตร์และการศึกษา

Brunel University London ได้รับการขนานนามให้เป็นหนึ่งในวิศวกรที่มีชื่อเสียงที่สุดของสหราชอาณาจักรคือบรูเนล Isambard Kingdom ผู้สำเร็จการศึกษาจาก Brunel หลายคนได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในโลกด้านวิชาการสาธารณสุขในสาขาต่าง ๆ เช่นเศรษฐศาสตร์สาธารณสุขและการควบคุมโรคติดเชื้อและสาขาวิศวกรรมการผลิตวิศวกรรมโยธาและบริการและภาครัฐ

มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการศึกษาที่กำหนดโดยรหัสคุณภาพของสหราชอาณาจักรเพื่อการอุดมศึกษาเผยแพร่โดยสำนักงานประกันคุณภาพซึ่งเป็นตัวกำหนดความคาดหวังระดับชาติที่สถาบันอุดมศึกษาในสหราชอาณาจักรทุกแห่งต้องปฏิบัติตาม กระบวนการและขั้นตอนการดำเนินการของมหาวิทยาลัยเป็นไปตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิการศึกษาระดับสูงในอังกฤษเวลส์และไอร์แลนด์เหนือ (FHEQ) เพื่อรับรองมาตรฐานการศึกษาระดับสูงและคุณภาพการศึกษาที่นักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาคาดหวัง

ที่ Brunel คุณเรียนกับนักวิชาการผู้หลงใหลซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่น่านับถือในสาขาของตน นักวิชาการเหล่านี้มุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการศึกษาและส่วนบุคคลที่คุณต้องการเพื่อความสำเร็จหลังจบการศึกษา

123116_BrunelUniversityLondon.jpg

การวิจัย

Brunel University London มุ่งมั่นในการวิจัยชั้นนำระดับโลกและผสมผสานความเข้มงวดด้านการศึกษาเข้ากับความต้องการของภาครัฐภาคอุตสาหกรรมและภาคกำไรและองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรทั่วโลก - มอบโซลูชั่นที่สร้างสรรค์เพื่อความท้าทายที่ซับซ้อนเพื่อให้ได้ประโยชน์

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่ศูนย์พัฒนาอาชีพของบรูเนลนักเรียนสามารถเข้าถึงแหล่งอาชีพและการจ้างงานซึ่งสามารถช่วยพัฒนาทักษะและประสบการณ์ที่พวกเขาต้องการให้โดดเด่นในตลาดงานนานาชาติ

คุณสามารถเข้าถึงห้องสมุดหนังสือบทความและแหล่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่ครอบคลุมของ Brunel ทางออนไลน์ได้จากทุกที่ทุกเวลา แหล่งข้อมูลเหล่านี้รวมถึงวิดีโอการบรรยายฟอรัมชั้นเรียนกรณีศึกษาและพอดแคสต์

การศึกษาออนไลน์

แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ของ Brunel ช่วยให้คุณสามารถศึกษาหลักสูตรของคุณในเวลาและสถานที่ที่เหมาะกับตารางเวลาและภาระผูกพันนอกสถานที่ คุณลักษณะการประชุมผ่านเว็บของมหาวิทยาลัยช่วยให้คุณสามารถโต้ตอบกับเพื่อนนักศึกษาของคุณและแชร์การเข้าถึงฟีดวิดีโอสด

ในระหว่างการศึกษาของคุณคุณจะสามารถเข้าถึง:

  • การมีส่วนร่วมในการศึกษา: ทรัพยากรของคุณรวมถึงการบรรยายวิดีโอกรณีศึกษาฟอรัมชั้นเรียนและพอดแคสต์
  • การสนับสนุนและคำแนะนำ: ผู้สอนหลักสูตรเฉพาะของคุณจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการพัฒนาด้านวิชาการในระหว่างการศึกษา
  • วิทยาเขตเสมือนของคุณ: ศึกษาจากทุกที่และสร้างการเชื่อมต่อกับมืออาชีพที่มีใจเดียวกันทั่วโลก
  • Open Library: นักเรียนออนไลน์สามารถเข้าถึงห้องสมุดดิจิทัลที่กว้างขวางของ Brunel สำหรับหนังสือบทความและแหล่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

  • Brunel University London ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 25 มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรในด้านเงินเดือนเริ่มต้น
  • Brunel University London อยู่ในอันดับที่ 34 ของโลกในด้านแนวโน้มระหว่างประเทศจากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education 2020
  • Brunel ช่วยให้ผู้สำเร็จการศึกษามีทักษะภาคปฏิบัติเพื่อจัดการกับความท้าทายของสังคมในระดับโลกและเตรียมความพร้อมให้กับการศึกษาที่เน้นการวิจัยจากอาจารย์ที่มีประสบการณ์สูง

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

สถานที่
  • Brunel University , UB8 3PH, London

  • London, ประเทศอังกฤษ

คำถาม