Keystone logo
© Brunel University London
Brunel University London

Brunel University London

Brunel University London

บทนำ

Brunel University London ได้รับการตั้งชื่อตามวิศวกรผู้มีอิทธิพลของอังกฤษ Isambard ราชอาณาจักรบรูเนลมีความเป็นเลิศทางวิชาการมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดสอนในปี 2509 ด้วยการเรียนการสอนมากกว่า 50 ปีมหาวิทยาลัยได้รับความแตกต่าง มุมมองระหว่างประเทศ (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย Times Higher Education ประจำปี 2020)

มหาวิทยาลัยมีความภาคภูมิใจในสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงซึ่งทั้งคู่พัฒนาหลักสูตรของ Brunel และส่งมอบงานวิจัยที่มีชื่อเสียงระดับโลก นักการศึกษาเหล่านี้เตรียมผู้สำเร็จการศึกษาสำหรับการให้รางวัลอาชีพโดยมอบทักษะการใช้งานจริงในสถานที่ทำงาน

132657_Bruneluniversityprofile.jpg

ประวัติศาสตร์และการศึกษา

Brunel University London ตั้งชื่อตามวิศวกรที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งของสหราชอาณาจักร Isambard Kingdom Brunel ผู้สำเร็จการศึกษาจากบรูเนลหลายคนได้กลายเป็นผู้นำในโลกของวิชาการด้านสาธารณสุข ในสาขาต่างๆ เช่น เศรษฐศาสตร์สาธารณสุขและการควบคุมโรคติดเชื้อ และในสาขาวิศวกรรมการผลิต วิศวกรรมโยธา และภาคบริการและภาครัฐ

มหาวิทยาลัยมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการศึกษาที่กำหนดโดยรหัสคุณภาพของสหราชอาณาจักรเพื่อการอุดมศึกษาเผยแพร่โดยสำนักงานประกันคุณภาพซึ่งเป็นตัวกำหนดความคาดหวังระดับชาติที่สถาบันอุดมศึกษาในสหราชอาณาจักรทุกแห่งต้องปฏิบัติตาม กระบวนการและขั้นตอนการดำเนินการของมหาวิทยาลัยเป็นไปตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิการศึกษาระดับสูงในอังกฤษเวลส์และไอร์แลนด์เหนือ (FHEQ) เพื่อรับรองมาตรฐานการศึกษาระดับสูงและคุณภาพการศึกษาที่นักศึกษาและผู้สำเร็จการศึกษาคาดหวัง

ที่ Brunel คุณเรียนกับนักวิชาการผู้หลงใหลซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่น่านับถือในสาขาของตน นักวิชาการเหล่านี้มุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะการศึกษาและส่วนบุคคลที่คุณต้องการเพื่อความสำเร็จหลังจบการศึกษา

การวิจัย

Brunel University London มุ่งมั่นในการวิจัยชั้นนำระดับโลกและผสมผสานความเข้มงวดด้านการศึกษาเข้ากับความต้องการของภาครัฐภาคอุตสาหกรรมและภาคกำไรและองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรทั่วโลก - มอบโซลูชั่นที่สร้างสรรค์เพื่อความท้าทายที่ซับซ้อนเพื่อให้ได้ประโยชน์

การศึกษาออนไลน์

แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ของ Brunel ช่วยให้คุณสามารถศึกษาหลักสูตรของคุณในเวลาและสถานที่ที่เหมาะกับตารางเวลาและภาระผูกพันนอกสถานที่ คุณลักษณะการประชุมผ่านเว็บของมหาวิทยาลัยช่วยให้คุณสามารถโต้ตอบกับเพื่อนนักศึกษาของคุณและแชร์การเข้าถึงฟีดวิดีโอสด

ในระหว่างการศึกษาของคุณคุณจะสามารถเข้าถึง:

 • การมีส่วนร่วมในการศึกษา: ทรัพยากรของคุณรวมถึงการบรรยายวิดีโอกรณีศึกษาฟอรัมชั้นเรียนและพอดแคสต์
 • การสนับสนุนและคำแนะนำ: ผู้สอนหลักสูตรเฉพาะของคุณจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการพัฒนาด้านวิชาการในระหว่างการศึกษา
 • วิทยาเขตเสมือนของคุณ: ศึกษาจากทุกที่และสร้างการเชื่อมต่อกับมืออาชีพที่มีใจเดียวกันทั่วโลก
 • Open Library: นักเรียนออนไลน์สามารถเข้าถึงห้องสมุดดิจิทัลที่กว้างขวางของ Brunel สำหรับหนังสือบทความและแหล่งข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

 • Brunel University London ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน 25 มหาวิทยาลัยชั้นนำของสหราชอาณาจักรในด้านเงินเดือนเริ่มต้น
 • 72% เป็นผู้นำระดับโลก / ผลงานวิจัยยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ
 • ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำ 40 แห่งที่เน้นการวิจัย และอยู่ในอันดับที่ 58 ของโลกใน Times Higher Education Impact Rankings 2022
 • Brunel University London อยู่ในอันดับที่ 4 ในสหราชอาณาจักรและอันดับที่ 20 ของโลกในด้านความเป็นสากล จากการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกประจำปี 2023 ของ Times Higher Education
 • Brunel จัดเตรียมผู้สำเร็จการศึกษาด้วยทักษะการปฏิบัติเพื่อรับมือกับความท้าทายของสังคมในระดับโลก และเตรียมความพร้อมด้วยการศึกษาที่นำโดยการวิจัยจากผู้สอนที่มีประสบการณ์สูง
 • เรียนได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยปริญญาออนไลน์ 100%

คำรับรองของนักเรียน

English Language Requirements

รับรองความสามารถทางภาษาอังกฤษของคุณด้วยแบบทดสอบภาษาอังกฤษ Duolingo! DET เป็นแบบทดสอบภาษาอังกฤษทางออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากมหาวิทยาลัยกว่า 4,000 แห่ง (เช่นเดียวกับที่นี่) ทั่วโลก

สถานที่

 • London

  London, ประเทศอังกฤษ

  คำถาม