Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Averett University Online

Averett University Online

Averett University Online

บทนำ

ทำไมต้อง Averett?

กว่า 25 ปีแผนกการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาและวิชาชีพของเรา (GPS) ได้เสนอการศึกษาต่อเนื่องโดยเฉพาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ทำงาน มีศิษย์เก่าของ Averett GPS กว่า 8,000 คนได้ใช้โปรแกรมเร่งรัดเพื่อพัฒนาเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จในอาชีพและในชีวิตของพวกเขา พวกเขาได้รับโอกาสในการทำงานที่ดีขึ้น พวกเขาได้รับความเคารพนับถือตนเองและสิทธิที่จะเรียกตัวเองว่าเป็นแบบอย่างให้กับคนอื่น ๆ พวกเขาได้รับมากกว่าปริญญา และคุณสามารถ 1. เร่งรัดการจัดส่งหลักสูตร

 • ได้รับปริญญาในระยะเวลาเพียงสองปี

2. ออกแบบเพื่อความสะดวก

 • ไม่มีการเข้าร่วมแบบเรียลไทม์และต้องมีการโพสต์รายสัปดาห์และวันที่ครบกำหนดก่อนเริ่มหลักสูตร

3. โปรแกรมราคาไม่แพง

 • Averett ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยเมื่อเทียบกับค่าใช้จ่ายทั้งหมดของหลักสูตร MBA ค่าเล่าเรียนทั้งหมดสำหรับ MBA ที่ Averett อยู่ที่ 30,000 เหรียญสหรัฐฯ

4. หลักสูตร "พร้อมสำหรับการตลาด"

 • เนื้อหาในหลักสูตรระดับปริญญาของเราได้รับการพัฒนาโดยเน้นไปที่ต่างประเทศ มีหลักสูตรเต็มรูปแบบเกี่ยวกับธุรกิจระหว่างประเทศและคุณสามารถปรับแต่งงานบางอย่างของคุณเพื่อรวมมุมมองระหว่างประเทศได้

5. ความสนใจส่วนบุคคล

 • อัตราส่วนนักศึกษาและคณาจารย์ในโปรแกรมจีพีเอสของเราคือ 19: 1; ชั้นเรียนเฉลี่ย 15

6. ทีมงานโครงการ

 • กลุ่มนักเรียน 3-5 คนให้การสนับสนุนและแรงจูงใจเพิ่มเติม

7. ผู้สอนเฉพาะทาง

 • คณาจารย์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมของเรามีความเชี่ยวชาญในสาขาต่างๆและมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จของคุณ

8. เจ้าหน้าที่สนับสนุน

 • การรับสมัครและเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือทางการเงินพร้อมที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้

หลักสูตรปริญญาที่สร้างขึ้นสำหรับคุณ

เรานำเสนอนักเรียนจีพีเอสในการเรียนรู้ประสบการณ์ที่สะท้อนถึงสถานการณ์ในชีวิตจริง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวางบทเรียนในคืนนี้เพื่อทดสอบในวันทำงานของวันพรุ่งนี้ คุณจะได้รับความรู้ความเข้าใจในชั้นเรียนขนาดเล็กที่นำโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรม และด้วยทีมงานโครงการของเราคุณเข้าร่วมกลุ่มเพื่อนฝูงที่กระตุ้นให้คนอื่นประสบความสำเร็จผ่านการสำเร็จการศึกษาและอื่น ๆ สุดท้ายรูปแบบหลักสูตรออนไลน์ของเราทำให้งานของครอบครัวและการศึกษาที่สูงขึ้นสะดวกสบายขึ้น:

 • ไม่จำเป็นต้องเข้าร่วมแบบเรียลไทม์
 • จะมีการโพสต์รายสัปดาห์และวันที่ครบกำหนดก่อนเริ่มหลักสูตร
 • ลงชื่อเข้าใช้หลักสูตรในช่วงเวลาใด ๆ ในแต่ละสัปดาห์เพื่อให้งานเสร็จสมบูรณ์

2

ภารกิจของ AVERETT

Averett University เตรียมนักเรียนให้บริการและเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก Averett ตอบสนองภารกิจนี้โดยการให้ความรู้แก่นักเรียนจากหลากหลายเชื้อชาติวัฒนธรรมและประเทศต่างๆผ่านหลักสูตรระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษาตามศิลปศาสตร์ในสภาพแวดล้อมสหวิทยาการส่วนบุคคลแบบสหวิทยาการ

วิสัยทัศน์ของ AVERETT

มหาวิทยาลัย Averett จะเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของนักศึกษาที่มีชื่อเสียงในด้านการสอนที่เป็นนวัตกรรมและการเรียนรู้ร่วมกัน

ค่านิยมที่สำคัญของ AVERETT

ความซื่อสัตย์เราปฏิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมสูงสุด นวัตกรรม เราส่งเสริมและยอมรับการเรียนการสอนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ทั้งภายในและภายนอกห้องเรียน การมีส่วนร่วม เราสนับสนุนการรับรู้การบริการและภาวะผู้นำของโลก การค้นพบ เราส่งเสริมจิตวิญญาณของการค้นพบการแก้ปัญหาและการคิดเชิงวิพากษ์และรวมศิลปศาสตร์ไว้กับการเตรียมการอย่างมืออาชีพในการสอนและการเรียนรู้ของเรา ความหลากหลาย มหาวิทยาลัย Averett ยินดีต้อนรับนักศึกษาคณาจารย์และบุคลากรทุกคนสู่ชุมชนวิชาการที่ส่งเสริมความตระหนักความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันความเป็นธรรมและการบริการในขณะปฏิบัติภารกิจและวิสัยทัศน์ของเรา Averett ฉลองความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลและให้ความสำคัญกับความแตกต่างในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและบำรุงรักษา สมาชิกของชุมชน Averett ทุกคนมีส่วนรับผิดชอบในการทำตนให้มีจริยธรรมและเป็นพลเมืองที่ดีและส่งเสริมการขยายตัวของทักษะและการเติบโตทางสติปัญญาและอารมณ์ เราให้ความสำคัญกับความหลากหลายโดยเฉพาะการได้เห็นและการพัฒนาสิ่งที่ดีที่สุดในแต่ละนักเรียนเราสามารถช่วยให้พวกเขากลายเป็นผู้นำในวันพรุ่งนี้ได้ ประเพณี เรายึดมรดกมรดก Judeo-Christian ของ Averett โดยการเคารพการค้นหาความจริงและการก่อตัวทางจิตวิญญาณ

5

สถานที่

 • Danville

  MAIN CAMPUS 512 Bridge Street, VA 24541, Danville

คำถาม