Keystone logo
AUM American University of Malta

AUM American University of Malta

AUM American University of Malta

บทนำ

137230_16x4.5UniImage1-WithText.jpg

ทำไมต้องอั้ม?

American University of Malta (AUM) เป็นมหาวิทยาลัยสไตล์อเมริกันที่อุทิศตนเพื่อการศึกษาระดับอุดมศึกษาและการวิจัยสำหรับชุมชนนานาชาติด้วยมาตรฐานสูงสุด หลักสูตรระดับปริญญา กิจกรรมการวิจัย และการบริการแก่ชุมชนเปลี่ยนชีวิตและรับใช้สังคมด้วยการให้ความรู้แก่พลเมืองที่มีความรู้ด้านจริยธรรม สร้างความรู้ และนำความรู้ไปใช้ในสภาพแวดล้อมระดับโลก

AUM ให้ความรู้แก่กลุ่มนักศึกษาที่หลากหลายเพื่อเป็นพลเมืองโลกที่มีความรับผิดชอบทางจริยธรรม นักคิดเชิงวิพากษ์ และผู้นำในอนาคตในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ท้าทายทางวิชาการ มันพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และยกระดับคุณภาพในการสอน การวิจัย การบริการสาธารณะและการพัฒนาเศรษฐกิจ

วิธีที่ AUM นำเสนอหลักสูตรระดับปริญญาเป็นหน่วยการสร้างที่สำคัญในรากฐานของเอกลักษณ์ แต่ละโปรแกรมแนะนำนักเรียนในการสร้างความรู้ของพวกเขาจากพื้นฐานและจัดโครงสร้างความรู้ในลักษณะที่สอดคล้องกันและสอดคล้องกัน ใช้เวลาศึกษาตั้งแต่หลักการพื้นฐานไปจนถึงการลงมือปฏิบัติจริงด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมล่าสุดที่เกี่ยวข้องกับสาขาของตน

ทำไมต้องเรียนที่มอลตา?

ตั้งอยู่ใจกลางทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ระหว่างยุโรปและแอฟริกาเหนือ มอลตาเป็นรัฐสมาชิกที่เล็กที่สุดของสหภาพยุโรป มอลตามีชื่อเสียงในด้านประวัติศาสตร์ 7,000 ปีและแสงแดด 300 วัน กลายเป็นหนึ่งในเรื่องราวความสำเร็จที่น่าทึ่งที่สุดในยูโรโซน ได้รับการยอมรับจากทัศนคติที่สนับสนุนธุรกิจ โครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัย และค่าใช้จ่ายในการทำธุรกิจที่ต่ำ ทำให้กลายเป็นประเทศปลายทางสำหรับผู้ประกอบการที่เติบโตและบริษัทข้ามชาติ

137231_16x4.5StudentsImage3.jpg

การรับรองระบบงาน

American University of Malta (AUM) ได้รวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกเข้าด้วยกันในด้านมาตรฐานการศึกษาและการรับรอง โปรแกรมทั้งหมดได้รับการออกแบบโดยคณะกรรมการมืออาชีพเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานการศึกษาของอเมริกาในระดับอุดมศึกษา ทุกระดับได้รับการรับรองตามการพิจารณาโดยคณะกรรมการแห่งชาติเพื่อการศึกษาเพิ่มเติมและอุดมศึกษา (NCFHE) ของมอลตา ในทางกลับกัน หมายความว่าปริญญาทุกใบที่เปิดสอนที่ AUM จะได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ทั่วทั้งยุโรปและที่อื่น ๆ วิธีที่เรานำเสนอหลักสูตรปริญญาเป็นรากฐานสำคัญของเอกลักษณ์ของเราที่ AUM การศึกษาสไตล์อเมริกันผสมผสานกับสภาพแวดล้อมแบบยุโรปและกลุ่มนักศึกษาที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบและเพิ่มมูลค่าให้กับการเรียนรู้ของคุณ

โปรแกรมของเรา

หลักสูตรระดับปริญญาตรี

ไม่ว่าคุณจะต้องการสร้างสตาร์ทอัพที่มีนวัตกรรมและประสบความสำเร็จทางการเงิน ออกแบบวิดีโอเกมยุคใหม่ หรือวางแผนเค้าโครงของเมืองแห่งอนาคต คุณมาถูกที่แล้ว

เรามี 10 หลักสูตรระดับปริญญาตรี:

 • BS ในการบริหารธุรกิจ
 • BS ในธุรกิจและการเงิน
 • BS ในการบัญชี
 • BS ในการพัฒนาเกม
 • BS ในวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และการสื่อสาร
 • ปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ
 • ปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมเครื่องกล
 • BS ในวิศวกรรมโยธา
 • ศศ.บ. ในการออกแบบกราฟิกและแอนิเมชั่น
 • ศศ.บ. ภาษาและวัฒนธรรมจีน

หลักสูตรบัณฑิตศึกษา

เลือกจากหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษาสามหลักสูตรของเราในสาขาธุรกิจและวิศวกรรม หลักสูตรมุ่งเน้นไปที่ประเด็นร่วมสมัยและประเด็นเร่งด่วนด้วยทฤษฎีและการปฏิบัติที่สมควรได้รับความสนใจเท่าเทียมกัน ดูแลโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์จากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก หลักสูตรนี้เป็นไปตามมาตรฐานสากลสูงสุด

เรามีสามหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา:

 • บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต
 • MS ในการจัดการวิศวกรรม
 • MS ในความปลอดภัยทางไซเบอร์

โครงการภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา

โปรแกรม EAP ของ American University of Malta ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยนักศึกษาที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดทั้งหมดสำหรับการรับสมัคร ยกเว้นความสามารถทางภาษาและจำเป็นต้องพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเริ่มต้นหลักสูตรปริญญา โปรแกรมนี้จะช่วยนักเรียนพัฒนาทักษะในการฟัง การพูด การอ่าน และการเขียน เพื่อช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จเมื่อเริ่มต้นการศึกษาระดับปริญญา

137232_16x4.5StudentsImage2.jpg

ทุนการศึกษา

ทุนการศึกษามอลตาและสหภาพยุโรป

AUM มอบทุนการศึกษาเต็มรูปแบบให้กับผู้สมัครระดับปริญญาตรีที่เป็นชาวมอลตาหรือพลเมืองสหภาพยุโรปที่อาศัยอยู่ในมอลตาในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ผู้สมัครจะต้องกรอกใบสมัครเพื่อรับการพิจารณา

ชีวิตนักศึกษาที่ AUM

อย่าเพิ่งไปมหาวิทยาลัย - ใช้ประโยชน์สูงสุดจากมัน ที่ AUM เราสนับสนุนให้นักเรียนของเรามีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยสนับสนุน ตั้งแต่การเที่ยวชายหาดไปจนถึงการสำรวจวัฒนธรรมทั่วเกาะ เราทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่านักเรียนของเราจะมีโอกาสสนุกสนานมากมาย เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่มีประสบการณ์ในห้องเรียนที่ดี แต่ยังมีโอกาสมากมายในการพัฒนามิตรภาพที่ยืนยาว

วิทยาเขตของเรา

AUM ตั้งอยู่ใน Bormla หรือที่เรียกว่า Cospicua ซึ่งเป็นหนึ่งใน Three Cities อันเป็นสัญลักษณ์ของมอลตา พื้นที่นี้เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ที่หลากหลาย ร้านอาหารและคาเฟ่ริมน้ำที่สวยงาม วิทยาเขตของเราซึ่งเดิมออกแบบโดย William Scamp เคยใช้เป็นฐานทัพเรืออังกฤษในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ถูกทิ้งระเบิดอย่างหนักในช่วงเวลานี้ อาคารถูกทิ้งให้อยู่ในซากปรักหักพังเป็นเวลาหลายปี กระบวนการบูรณะรวมถึงความพยายามในการรักษาโบราณวัตถุภายในอาคาร

137233_16x4.5StudentsImage1.jpg

ข้อกำหนดการรับเข้าโปรแกรม

แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความพร้อมของคุณที่จะประสบความสำเร็จในโรงเรียนธุรกิจโดยการสอบ GMAT ซึ่งเป็นข้อสอบที่ใช้กันแพร่หลายที่สุดสำหรับการรับสมัครซึ่งวัดทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการใช้เหตุผลของคุณ

ดาวน์โหลด GMAT mini quiz เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับคำถามที่คุณจะพบในการสอบ

สถานที่

 • Cospicua

  Cospicua, เกาะมอลตา

คำถาม