Keystone logo
Aucal Business School

Aucal Business School

Aucal Business School

บทนำ

เราเป็นใคร

Aucal ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมออนไลน์

ในฐานะที่เป็นความต้องการที่ไม่อาจ ปฏิเสธได้เมื่อ 18 ปีก่อนในตลาดสเปน Manuel González Folgado ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยส่วนตัวและเชื่อมโยงกับโลกแห่งการศึกษามาโดยตลอดจึงตัดสินใจสร้างระบบการฝึกอบรมที่เป็นนวัตกรรมและเป็นผู้ประกอบการที่จะแก้ปัญหาการเข้าถึง มหาวิทยาลัยของคนหนุ่มสาวและคนงานทุกคนที่มีเหตุผลทางวิชาชีพระยะทางหรือผู้ที่ไม่สามารถเข้าเรียนแบบตัวต่อตัวทำให้ผิดหวังกับความเป็นไปได้ที่จะมีงานทำในอนาคตที่ประสบความสำเร็จ

ระบบการฝึกอบรมทางวิชาการนี้จะขึ้นอยู่กับวิธีการศึกษาทางไกลตามจังหวะของนักเรียนแต่ละคนจากที่บ้านและไม่มีการเดินทางอย่างต่อเนื่องระบบผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของตัวเองที่จะเชื่อมต่อความก้าวหน้าและการสื่อสารระหว่างนักเรียนเองและผู้เชี่ยวชาญ ครูที่รับผิดชอบในแต่ละโปรแกรมและด้วยวิธีที่เป็นส่วนตัวโดยสิ้นเชิง

นี่คือสิ่งที่ Aucal ถือกำเนิด ขึ้น

Aucal เป็นคณะวิชาธุรกิจระหว่างประเทศระดับอุดมศึกษาซึ่งถือกำเนิดขึ้นในปี 2542 โดยเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกด้านการฝึกอบรมออนไลน์ในสเปนซึ่งถือว่ามีความมุ่งมั่นและอาชีพเพื่อความเป็นเลิศในการฝึกอบรมผู้คนและการมีส่วนร่วมในการพัฒนาวิชาชีพของแต่ละสถาบัน นักเรียนปัจจุบันกลายเป็นภารกิจหลักและจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้

ด้วยความเป็นเลิศทางวิชาการที่ได้รับการยอมรับมานานหลายปีและผู้เชี่ยวชาญจากหลายภาคส่วนที่มีประสบการณ์ทางวิชาชีพและความรับผิดชอบต่อสังคม Aucal Business School มุ่งเน้นไปที่การมอบโอกาสที่แท้จริงสำหรับการเรียนรู้และการพัฒนาวิชาชีพให้กับทุกคนที่มีความปรารถนาที่จะปรับปรุงและพัฒนาในตลาดนี้ กำลังแรงงานที่มีความสามารถมากและมักไม่เป็นธรรม

การ รวมกลุ่ม ของ Aucal สะท้อนให้เห็นในนักเรียนมากกว่า 35,000 คนที่พึ่งพาวิธีการและคุณภาพของโปรแกรมในช่วงเวลาหนึ่งโดยมีระดับความพึงพอใจสูงกว่า 98% ของผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรหรือปริญญาโทที่แตกต่างกันทั้งหมด และผู้ที่แทรกตัวอยู่ในโลกของการทำงาน

Aucal ตั้งอยู่ในเมืองมาดริดและซาโมราในตลาดนี้ว่ามีความเป็นไปได้ที่จะก้าวหน้าอย่างมืออาชีพโดยไม่ต้องเปลี่ยนจังหวะชีวิตในปัจจุบันซึ่งเป็นเรื่องยากและเสียสละมากอยู่แล้ว

Aucal Business School ทางเลือกที่แท้จริงสำหรับอนาคตของคุณ

Businessman working and writing notes in office

หน้าที่

ภารกิจ ของเราคือการฝึกอบรม ผู้เชี่ยวชาญ ในอนาคตตอบสนองต่อการฝึกอบรมหรือความต้องการเฉพาะทางที่ตลาดต้องการตลอดเวลาเพื่อ ขยายข้อมูลทางเทคนิคของผู้เชี่ยวชาญ และความสามารถในการแข่งขันในงานของพวกเขา

ค่า

เรายึดกิจกรรมของเราเกี่ยวกับ นวัตกรรม ส่งเสริม จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ เราไม่เพียงส่งต่อความรู้เท่านั้น แต่เราต้องการปลูกฝังทักษะทางวิชาชีพให้กับนักเรียนของเราเพื่อให้พวกเขาได้รับประโยชน์สูงสุดจากพวกเขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญ

คุณภาพ

ที่ Aucal เราเชื่อว่าการสอนแนวคิดเป็นสิ่งสำคัญ แต่ยิ่งไปกว่านั้นวิธีการเรียนรู้ ด้วยเหตุนี้เราจึงนำเสนอข้อมูลที่ มีคุณภาพ ตามการประยุกต์ใช้งานจริงและเป็นแบบไดนามิกมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้เป็นการ เรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพและสนุกสนาน

วิธีการของเรา

รูป แบบออนไลน์ช่วย ให้การอุทิศตนและ การเรียนรู้มีความยืดหยุ่นซึ่ง ปรับให้เข้ากับความต้องการของนักเรียนแต่ละคนรวมถึงเข้ากันได้กับกิจกรรมอื่น ๆ ผ่านรูปแบบ 24/7 ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มได้ ตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ .

139032_startup-photos.jpg

ที่ Aucal เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับ การฝึกภาคปฏิบัติ ดังนั้นคุณจะไม่เพียง แต่มีความรู้ทางทฤษฎีเท่านั้น แต่ยังได้รับการจดบันทึกจากครูสอนพิเศษเช่นเดียวกับใน ชั้นเรียนแบบดั้งเดิม แต่ ปรับให้เข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ด้วยทรัพยากรมัลติมีเดียในปัจจุบันเพื่อเพิ่มพลังให้กับการศึกษา: วิดีโอเสียงพากย์ , การประชุมทางวิดีโอ, ฟอรัมนอกเหนือจากแบบฝึกหัดและการปฏิบัติที่คุณจะดำเนินการในระหว่างหลักสูตรเพื่อประยุกต์ใช้ความรู้ที่เรียนมา

คุณจะได้รับ ความช่วยเหลือจากครูสอนพิเศษ ในการแก้ไขคำถามทางเทคนิคที่คุณอาจมีอยู่เสมอและจะติดตามความก้าวหน้าทางวิชาการของคุณด้วย

ครูของเรามี ประสบการณ์ ด้าน การสอน และ วิชาชีพที่ กว้างขวางเพื่อให้ทัน กับความต้องการ ของ ตลาด และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

เลือกเราทำไม?

 • การเพิ่มประสิทธิภาพการเรียนรู้
 • ช่องแชทฟอรัมและบริการส่งข้อความ
 • เนื้อหามัลติมีเดียในรูปแบบเว็บ
 • อาจารย์ที่มีประสบการณ์ด้านการสอนและวิชาชีพอย่างกว้างขวาง
 • ปรับให้เข้ากับเวลาเรียนรู้และก้าวของคุณ
 • คำแนะนำส่วนบุคคล
 • เข้าถึงแพลตฟอร์ม e-Learning ของเราได้ 7x24
 • ครูติวเตอร์และผู้เข้าร่วมมีปฏิสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน
 • ปรับปรุงเนื้อหา
 • รวมอุปกรณ์การเรียน

สถานที่

 • Getafe

  C/ Emilia Pardo Bazán 1, 28903, , Getafe

 • Zamora

  C/ Postigo de Nuestra Señora 2, 49800, , Zamora

  • Toro

   Toro, สเปน

   คำถาม