Keystone logo
American University Online

American University Online

American University Online

บทนำ

ที่ American University นักศึกษาและคณาจารย์ที่ฉลาด กระตือรือร้น และมีส่วนร่วมของเรามุ่งเน้นความรู้เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย จุดแข็งของเราในด้านการบริการระหว่างประเทศและกิจการสาธารณะเป็นแรงบันดาลใจให้เรามีความรับผิดชอบต่อสังคมและการอุทิศตนเพื่อความหลากหลายทางวัฒนธรรมและทางปัญญา เราถูกกำหนดโดยมุมมองระดับโลก ความเพ้อฝันเชิงปฏิบัติ และการอุทิศตนเพื่อการบริการสาธารณะ

American University เป็นมหาวิทยาลัยวิจัยเอกชนที่มีวิทยาลัยเป็นศูนย์กลาง ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศ อาคารนี้ได้รับอนุญาตจากรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาในปี พ.ศ. 2436 เพื่อสร้างบริการสาธารณะ และปัจจุบันเป็นที่ตั้งของคณาจารย์ที่มีชื่อเสียง วิทยากรรับเชิญ และผู้นำระดับโลกที่มาเยือน ซึ่งเป็นผู้ปฏิบัติงานที่มีอิทธิพลและเป็นผู้นำทางความคิดที่โดดเด่น

เข้าร่วมกับเราเพื่อสร้างโอกาสใหม่ให้กับตัวคุณเองในขณะที่คุณช่วยสร้างโลกที่ดีขึ้น ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายผู้ประสบความสำเร็จที่ทะเยอทะยาน ผู้นำที่มีความเห็นอกเห็นใจ และพลเมืองที่ตระหนักรู้ทางสังคมที่มหาวิทยาลัยอเมริกัน

American University ได้รับการยอมรับจาก Princeton Review, Best Colleges 2022 ด้วยชื่อ College Gets High Marks และอยู่ในอันดับต่อไปนี้:

  • #79 Best National School — US News & World Report, American's Best Colleges 2022
  • #91 โรงเรียนที่คุ้มค่าที่สุด — US News & World Report, American's Best Colleges 2022

โปรแกรมออนไลน์


ประสบการณ์นักเรียนออนไลน์

American University Online โปรแกรมจะถูกส่งผ่านรูปแบบที่สะดวก ยืดหยุ่น และพกพาได้ เช่นเดียวกับในมหาวิทยาลัย นักเรียนพูดคุยเกี่ยวกับหลักสูตรและปัญหาปัจจุบันกับเพื่อนร่วมชั้น ถามคำถามผู้สอน และส่งงาน แต่ทั้งหมดทำได้ทางอีเมล กระดานสนทนา การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที และอื่นๆ

หลักสูตรออนไลน์ที่ American University นั้นเข้มงวดและท้าทายพอๆ กับหลักสูตรในมหาวิทยาลัย และสอนโดยคณาจารย์ที่เชื่อมโยงกัน วิทยากรรับเชิญผู้ทรงอิทธิพล และอาจารย์ที่โดดเด่น ปฏิสัมพันธ์และการสื่อสารกับผู้สอนและเพื่อนนักเรียนเป็นองค์ประกอบสำคัญของโปรแกรมและความสำเร็จทางวิชาการ

นักเรียนออนไลน์สามารถเข้าถึงทรัพยากรสนับสนุนมากมายรวมถึงการปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ฝ่ายช่วยเหลือ 24x7 สำหรับปัญหาทางเทคนิค ผู้ประสานงานบริการนักเรียน ที่ปรึกษาด้านความช่วยเหลือทางการเงิน และอื่น ๆ

สถานที่

  • Washington

    4400 Massachusetts Avenue, 20016, Washington

    โปรแกรม

    คำถาม