Keystone logo
Alef Trust

Alef Trust

Alef Trust

บทนำ

ออนไลน์ ไม่ไกล

เราให้ความรู้ผ่านแนวทางออนไลน์ที่ไม่เหมือนใครโดยให้การเรียนการสอนแบบเสมือนจริงแบบ 1 ต่อ 1 เรามุ่งเน้นในด้านจิตวิทยาการศึกษาจิตสำนึกจิตวิญญาณและการประยุกต์ใช้หลักการของบุคคลในด้านวิชาการการพัฒนาวิชาชีพและการพัฒนาตนเอง เราร่วมมือกับ International Transpersonal Association และเครือข่ายวิทยาศาสตร์และการแพทย์เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้แบบองค์รวมและครบวงจรให้กับผู้ชมที่กว้างที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

โปรแกรมปริญญาโท MSc ออนไลน์ 100% ซึ่งเริ่มทุกปีในเดือนกันยายน รวบรวมผู้คนจากทั่วโลกที่ทำงานในเวทีวิชาชีพที่หลากหลาย ชุมชนการเรียนรู้ระดับนานาชาติของเราประกอบด้วยโค้ช นักบำบัดและที่ปรึกษา ตลอดจนผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและการศึกษา และผู้คนจากวิชาชีพอื่นๆ มากมาย

The Alef Trust

116797_LLatBBNov182.jpeg

Alef Trust เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ก่อตั้งโดยศาสตราจารย์ (Brian) Les Lancaster และ Dr. Jessica Bockler ศาสตราจารย์แลงคาสเตอร์เป็นศาสตราจารย์กิตติคุณด้านจิตวิทยาข้ามบุคคลที่มหาวิทยาลัย Liverpool John Moores (LJMU) ในสหราชอาณาจักร; ศาสตราจารย์พิเศษด้านจิตวิทยาเชิงบูรณาการและข้ามมิติที่ California Institute of Integral Studies; และนักวิจัยกิตติมศักดิ์ศูนย์ยิวศึกษาที่มหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ ปัจจุบันเขาเป็นกรรมการของ Association for Transpersonal Psychology และเคยดำรงตำแหน่งประธานแผนก Transpersonal Psychology Section ของ British Psychological Society และประธาน International Transpersonal Association นอกจากบทความและบทมากมายในหนังสือของเพื่อนร่วมงานแล้ว ผลงานตีพิมพ์ของศาสตราจารย์แลงคาสเตอร์ยังรวมถึง: จิตใจ สมองและศักยภาพของมนุษย์ ผู้ชนะรางวัลหนังสือเครือข่ายวิทยาศาสตร์และการแพทย์ยอดเยี่ยม แก่นแท้ของคับบาลาห์; และแนวทางสู่จิตสำนึก: การแต่งงานของวิทยาศาสตร์และเวทย์มนต์

116720_JessicaBockler.jpeg

Dr.Jessica Bockler เป็นผู้ประกอบการโรงละครประยุกต์และนักจิตวิทยา transpersonal เธอมีปริญญาเอกด้านจิตวิทยาจาก Liverpool John Moores University ในงานวิจัยของเธอเธอได้สำรวจ 'Theatre as a Transformative Practice' ซึ่งแสดงฝีมือของนักแสดงในฐานะยานพาหนะสำหรับการเติบโตและการพัฒนาส่วนบุคคล (trans) ดร. บ็อคเลอร์ยังเป็นผู้ฝึกสอนด้านงาซึ่งได้รับการฝึกฝนในการใช้เรื่องราวละครและภาพยนตร์เป็นพาหนะในการทำงานกับจิตวิญญาณ เธอเป็นผู้อำนวยการสร้างสรรค์ทางเลือก, ศิลปะและบริการสุขภาพจิตซึ่งดำเนินงานใน Merseyside, สหราชอาณาจักรและผลงานการวิจัยของเธอรวมถึงการเปลี่ยนแปลงของร่างกายจิตใจและจิตวิทยา Somatice, การแก้ปัญหาความขัดแย้งเชิงสร้างสรรค์จิตวิทยาจุนเกียนและจิตวิทยาพิธีกรรม

Les และ Jessica มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้งกับทุกแง่มุมของการสอนและการเรียนรู้ที่ Alef Trust พวกเขาแต่ละคนสอนองค์ประกอบของโปรแกรม MSc และพวกเขาจัดหาอาจารย์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดเพื่อนำโมดูลที่เฉพาะเจาะจง

เรามีชุมชนนักศึกษาติวเตอร์และศิษย์เก่าทั่วโลกอย่างแท้จริง นักเรียนใช้การเรียนรู้กับทุกด้านของชีวิตรวมถึงบริบทการรักษาสิ่งแวดล้อมสังคมธุรกิจและการพัฒนาส่วนบุคคล นอกจากนี้เรายังให้โอกาสการเรียนรู้แบบเปิดให้กับผู้คนทั่วโลกที่ต้องการศึกษาอย่างหมดจดเพื่อเพิ่มคุณค่าส่วนบุคคล ผู้เรียนที่เปิดของเราสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกับนักเรียนระดับบัณฑิตศึกษาของเราและพวกเขาเป็นส่วนสำคัญของชุมชนการเรียนรู้ของเรา เราเชิญคุณเข้าร่วมชุมชนผู้เรียนรู้การเปลี่ยนแปลงอย่างอบอุ่น Nick Theo ผู้จัดการโครงการและนายทะเบียนของเรายินดีที่จะพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับทางเลือกของคุณสำหรับการเข้าร่วมโปรแกรม MSc

ข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่า

เนื่องจาก MSc ของ Alef Trust ในด้านจิตสำนึก จิตวิญญาณ และจิตวิทยาข้ามบุคคล นั้นออนไลน์อย่างสมบูรณ์ จึงไม่มีข้อกำหนดสำหรับการเดินทาง ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องขอวีซ่า นอกจากนี้ Alef Trust ไม่สามารถเสนอวีซ่าให้กับนักเรียนของเราได้

สถานที่

  • Metropolitan Borough of Wirral

    Somersby, Dibbinsdale Road, Bromborough, CH63 0HJ, Metropolitan Borough of Wirral

คำถาม