ปริญญาเอกเศรษฐศาสตร์การเมืองระหว่างประเทศออนไลน์

โครงการเศรษฐกิจการเมืองระหว่างประเทศเป็นการให้ความรู้ที่มุ่งเน้นการช่วยเหลือบุคคลให้ประสบความสำเร็จในการทำงานของพนักงานทั่วโลก ทักษะเหล่านี้รวมถึงการคิดอย่างมีวิจารณญาณความรู้เกี่ยวกับหลายวัฒนธรรมและบริบททางวัฒนธรรมทักษะการวิจัยที่เข้มงวดและความสามารถในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย นักเรียนจะได้รับการเตรียมความพร้อมสำหรับตำแหน่งการวิเคราะห์และการบริหารในภาครัฐที่ไม่แสวงหากำไรและภาคเอกชนที่เกี่ยวข้องกับกิจการระหว่างประเทศ มีทั้งหมด 9 หลักสูตร 36 โมดูลที่ต้องทำให้สำเร็จ โปรแกรมนี้จะสรุปด้วยวิทยานิพนธ์การวิจัยอิสระ นักเรียนจะมีโอกาสเผยแพร่บทความในวารสารภายใต้การแนะนำของคณะที่มีประสบการณ์ของเรา

คุณสมบัติสุดท้ายจะได้รับรางวัลโดยมหาวิทยาลัยการเงินภายใต้รัฐบาลของสหพันธรัฐรัสเซีย นี่คือคุณสมบัติระดับมืออาชีพที่จะช่วยเพิ่มเส้นทางอาชีพของคุณ

  • ค่าเล่าเรียน: $ 11000
  • ความยาว: 15-20 เดือน

123524_123516_Image002.jpg

ได้รับการรับรอง

วิธีการศึกษาของ WEEI ได้รับการรับรองจากศูนย์รับรองมาตรฐานยุโรปด้านอีเลิร์นนิงและมาตรฐานสากล ISO-9001-2015 มหาวิทยาลัยการเงินแห่งรัสเซียได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการแห่งสหพันธรัฐรัสเซีย

มหาวิทยาลัยคู่ค้า

มหาวิทยาลัยการเงินภายใต้รัฐบาลสหพันธรัฐรัสเซีย

มหาวิทยาลัยการเงินภายใต้รัฐบาลสหพันธรัฐรัสเซียเป็นหนึ่งในสถาบันฝึกอบรมผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและเศรษฐกิจที่เก่าแก่ที่สุดของรัสเซีย ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2462 ปัจจุบันรวบรวมทุกภูมิภาคของรัสเซียด้วยระบบสาขาโดยเปิดสอนหลักสูตรต่าง ๆ ในทุกระดับของการศึกษา: ปริญญาตรีปริญญาโทปริญญาเอกปริญญาเอกระยะสั้นและการฝึกอบรมวิชาชีพ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอันดับ 3 ของรัสเซียโดย Forbes Russia และยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน 500 มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

123525_123517_Image003.jpg

หลักสูตร

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดคลิกที่ www.world-executive-edu.com

หลักสูตรที่สอนใน:
  • อังกฤษ

ดูอีก 1 หลักสูตรที่เสนอโดย World Executive Education Institute »

อัปเดตล่าสุดเมื่อ พฤศจิกายน 14, 2019
หลักสูตรนี้ ออนไลน์
Start Date
ก.ย. 2020
Duration
15 - 20 
นอกเวลา
Price
11,000 USD
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
อื่น ๆ