ปริญญาเอกเศรษฐศาสตร์การเมืองระหว่างประเทศออนไลน์ (DIPE)

ทั่วไป

รายละเอียดโปรแกรม

ปริญญาเอกเศรษฐศาสตร์การเมืองระหว่างประเทศออนไลน์

โครงการเศรษฐกิจการเมืองระหว่างประเทศเป็นการให้ความรู้ที่มุ่งเน้นการช่วยเหลือบุคคลให้ประสบความสำเร็จในการทำงานของพนักงานทั่วโลก ทักษะเหล่านี้รวมถึงการคิดอย่างมีวิจารณญาณความรู้เกี่ยวกับหลายวัฒนธรรมและบริบททางวัฒนธรรมทักษะการวิจัยที่เข้มงวดและความสามารถในการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย นักเรียนจะได้รับการเตรียมความพร้อมสำหรับตำแหน่งการวิเคราะห์และการบริหารในภาครัฐที่ไม่แสวงหากำไรและภาคเอกชนที่เกี่ยวข้องกับกิจการระหว่างประเทศ มีทั้งหมด 9 หลักสูตร 36 โมดูลที่ต้องทำให้สำเร็จ โปรแกรมนี้จะสรุปด้วยวิทยานิพนธ์การวิจัยอิสระ นักเรียนจะมีโอกาสเผยแพร่บทความในวารสารภายใต้การแนะนำของคณะที่มีประสบการณ์ของเรา

คุณสมบัติสุดท้ายจะได้รับรางวัลโดยมหาวิทยาลัยการเงินภายใต้รัฐบาลของสหพันธรัฐรัสเซีย นี่คือคุณสมบัติระดับมืออาชีพที่จะช่วยเพิ่มเส้นทางอาชีพของคุณ

  • ค่าเล่าเรียน: $ 86,000
  • ความยาว: 15-20 เดือน

123524_123516_Image002.jpg

ได้รับการรับรอง

วิธีการศึกษาของ WEEI ได้รับการรับรองจากศูนย์รับรองมาตรฐานยุโรปด้านอีเลิร์นนิงและมาตรฐานสากล ISO-9001-2015 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งรัฐเบลโกรอดแห่งรัสเซียได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการของรัสเซีย

มหาวิทยาลัยคู่ค้า

คุณวุฒิขั้นสุดท้ายดุษฎีบัณฑิตสาขาเศรษฐศาสตร์การเมืองระหว่างประเทศ (DIEP) ได้รับอนุญาตจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งรัฐเบลโกรอด ตามระบบการจัดอันดับประเทศรัสเซียมันได้รับการจัดอันดับให้อยู่ใน 50 อันดับแรกของมหาวิทยาลัยในสหพันธ์

หลักสูตร

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมโปรดคลิกที่ www.world-executive-edu.com

อัปเดตล่าสุดเมื่อ มี.ค. 2020

ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษา

WEEI was established to provide professionals rare opportunities to achieve postgraduate qualifications from prestigious international universities. We maintain partnerships with various higher-learn ... อ่านเพิ่มเติม

WEEI was established to provide professionals rare opportunities to achieve postgraduate qualifications from prestigious international universities. We maintain partnerships with various higher-learning institutions to deliver entire degree programs online through the cutting-edge pedagogical and modern technological systems. With WEEI, students can login-in and complete work anytime, with their academic progress set by their own schedule and learning style. All of our programs are industry and professionally relevant to the betterment of society at large. อ่านบทย่อ

คำถามที่พบบ่อย

อื่น ๆ