ปริญญาโทรัฐประศาสนศาสตร์ - บริการดับเพลิงและฉุกเฉิน

ทั่วไป

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ในเว็บไซต์ของโรงเรียน

รายละเอียดโปรแกรม

ในการย้ายเข้าไปอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเขตบริการดับเพลิงคุณไม่เพียง แต่ต้องมีความรู้ในการคาดการณ์และวางแผนสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินที่ซับซ้อนในปัจจุบัน แต่คุณต้องแสดงทักษะการบริหารและบุคลากรของผู้นำที่มีประสิทธิภาพด้วย ปริญญาโทสาขาการบริหารสาธารณะของ Anna Maria College ที่มีความเชี่ยวชาญด้านบริการดับเพลิงและฉุกเฉินได้รับการออกแบบมาสำหรับนักดับเพลิงที่มีประสบการณ์เจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญด้านบริการดับเพลิงอื่น ๆ ที่ต้องการย้ายไปยังตำแหน่งผู้บริหารและตำแหน่งระดับสูง

  • ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์อาจมีสิทธิ์ได้รับ MPA ระดับกลางเพื่อให้พวกเขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาใน 30 ชั่วโมงเครดิต
  • หลักสูตรประกอบด้วยหัวข้อต่าง ๆ เช่นข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการจัดการเหตุฉุกเฉินภาวะผู้นำผู้บริหารและนโยบายการจัดการด้านการเงินของรัฐบาล
  • ชั้นเรียนมีการสอนในรูปแบบออนไลน์ที่สะดวกช่วยให้นักเรียนสามารถสร้างสมดุลระหว่างโรงเรียนกับการทำงานและชีวิต

Anna Maria College มีประวัติอันยาวนานและเป็นที่เคารพในการให้การศึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดับเพลิง ผู้สำเร็จการศึกษาของเราได้ทำงานในตำแหน่งหัวหน้าหน่วยดับเพลิงเจ้าหน้าที่สืบสวนดับเพลิงและในตำแหน่งการจัดการอื่น ๆ ในสาขานี้

อัปเดตล่าสุดเมื่อ มี.ค. 2020

ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันอุดมศึกษา

Anna Maria College is a private, not-for-profit, Catholic liberal arts institution accredited by the New England Association of Schools and Colleges. Founded by the Sisters of Saint Anne in 1946, AMC' ... อ่านเพิ่มเติม

Anna Maria College is a private, not-for-profit, Catholic liberal arts institution accredited by the New England Association of Schools and Colleges. Founded by the Sisters of Saint Anne in 1946, AMC's programs integrate liberal education and professional preparation that reflect the respect for liberal arts and sciences education grounded in the traditions of the Sisters of Saint Anne—educational innovation, service to others, and access to quality education for all. อ่านบทย่อ

คำถามที่พบบ่อย

อื่น ๆ