หลักสูตรปริญญาโทด้านการศึกษาพิเศษทางออนไลน์ช่วยเตรียมความพร้อมให้คุณกลายเป็นคนที่มีความสามารถในการเรียนการสอนระดับมืออาชีพที่มีความรู้ความเข้าใจในสาขาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับความต้องการของเด็กที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้และมีความเชี่ยวชาญในการทำงานร่วมกับครอบครัวและผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาอื่น ๆ ในระบบการเรียนรู้ โปรแกรมของเราช่วยให้คุณสามารถใช้ทักษะของคุณในทิศทางใหม่โดยมุ่งเน้นไปที่การศึกษาพิเศษเพื่อให้โอกาสก้าวหน้ามากขึ้นในอาชีพ อย่างไรก็ตามโปรแกรมของเราไม่ได้ออกแบบมาเพื่อนำไปสู่การรับรอง เป็นหลักสูตรขั้นสูงที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาความเชี่ยวชาญด้านการศึกษาพิเศษ วัตถุประสงค์ของหลักสูตรและผลลัพธ์ที่ต้องการจะเกิดขึ้นผ่านประสบการณ์การเรียนรู้ที่ส่งเสริมการอภิปรายของนักศึกษาการแก้ปัญหาร่วมกันและการปฏิบัติที่สะท้อนแสงรวมถึงแอพพลิเคชันที่มุ่งเน้นการปฏิบัติงานที่ต้องการให้ผู้เข้าอบรมใช้เนื้อหาและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการปฏิบัติวิชาชีพ

ความแรงของโปรแกรมออนไลน์นี้

  • สะดวกสบาย: โหมดการเรียนการสอนออนไลน์ช่วยให้คุณสะดวกในการเรียนรู้ด้วยตนเอง - เรียนรู้จากความสะดวกสบายในบ้านหรือที่ทำงานของคุณโดยไม่มีเวลาเรียนหรือเวลาเข้าสู่ระบบที่เฉพาะเจาะจงหรือจำเป็น
  • การเตรียมพร้อมอย่างกว้างขวางในด้านความพิการในวงกว้าง: โครงการด้านวิชาการที่เข้มงวดสัมผัสกับความบกพร่องด้านการเรียนรู้ปัญหาทางอารมณ์และพฤติกรรมและความบกพร่องทางสติปัญญาเตรียมให้คุณสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพทั่วทั้งสเปกตรัมการเรียนรู้ การฝึกอบรมที่หลากหลายนำเสนอโอกาสในการทำงานร่วมกับนักเรียนในวงกว้างทำให้คุณมีความสามารถหลากหลายในที่ทำงาน
  • การเรียนรู้ตามโครงการในการตั้งค่าจริง: หลักสูตรส่วนใหญ่จะรวมถึงการเรียนรู้ตามโครงงานซึ่งคุณจะนำบทเรียนมาใช้ในการตั้งค่าห้องเรียนจริง นำโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ของเราคุณจะพัฒนาความเข้าใจที่ลึกขึ้นเกี่ยวกับความสามารถที่จำเป็น การเรียนรู้เชิงประสบการณ์ช่วยให้คุณมีโอกาสเรียนรู้ทฤษฎีและประยุกต์ใช้กับนักเรียนที่เกิดขึ้นจริง
  • การวิจัยในสาขาวิชา: โครงการ Capstone จำเป็นสำหรับนักเรียนทุกคนเพื่อที่จะสำเร็จการศึกษา ทำงานร่วมกับที่ปรึกษาอาจารย์ในช่วงสองภาคการศึกษาคุณจะทำโครงการวิจัยให้เสร็จสมบูรณ์ในการตั้งค่าห้องเรียนจริง

รายละเอียดโปรแกรมออนไลน์

หลักสูตรปริญญาโทด้านการศึกษาพิเศษทางออนไลน์ของเราประกอบด้วยชั่วโมงเครดิตขั้นต่ำ 30 หน่วยที่เสร็จสมบูรณ์ในลำดับ 2 ปี แต่ละหลักสูตรได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมของแต่ละบุคคลผ่านการสอนที่เกี่ยวข้องโต้ตอบและร่วมกัน (นักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานการศึกษาหรือผู้ที่ยังไม่ได้เข้ารับการศึกษาพิเศษจะได้รับ EDH 510: Theoretical Foundations ของเด็กและผู้ใหญ่ที่มีความต้องการพิเศษควบคู่ไปกับหลักสูตรแรกในโครงการ) หลักสูตรการศึกษานี้เป็นไปอย่างเหนียวแน่น โครงร่างของหลักสูตรที่มีพื้นฐานที่ดีในการศึกษาเชิงทฤษฎีที่สำคัญ ลำดับความก้าวหน้าของโอกาสการเรียนรู้ภาคสนาม / ประสบการณ์เพื่อให้สามารถประยุกต์ใช้แบบจำลองทางทฤษฎีในสภาพแวดล้อมของโรงเรียนได้ และความต้องการด้านการวิจัยแบบบูรณาการที่ทำหน้าที่เป็นประสบการณ์ที่สำคัญของโครงการ

หลักสูตรที่สอนใน:
อังกฤษ

ดูอีก 3 หลักสูตรที่เสนอโดย University of Hartford Online »

หลักสูตรนี้ ออนไลน์
Start Date
ก.ย. 2019
Duration
นอกเวลา
เต็มเวลา
ตามตำแหน่งที่ตั้ง
ตามวันที่
Start Date
ก.ย. 2019
วันหมดเขตรับสมัคร

ก.ย. 2019

อื่น ๆ