หมวดหมู่ยอดนิยม

หลักสูตร MBA และ EMBA ออนไลน์

หลักสูตร MBA และ EMBA ออนไลน์ ออกแบบมาสำหรับบุการพัฒนาบุคคลอย่างต่อเนื่องในด้านธุรกิจ และจัดสอนโดยมหาวิทยาลัยและโรงเรียนธุรกิจชั้นนำทั่วโลก

ธุรกิจหลักสูตรออนไลน์มีให้เลือกศึกษามากมายและมีจัดสอนในหลายประเทศ หลักสูตรที่นิยมมากที่สุดคือ ธุรกิจระหว่างประเทศ, การตลาด, ผู้ประกอบการ, เศรษฐศาสตร์, การจัดการ, การเป็นผู้นำ และการจัดการโครงการ

ความแตกต่างหลากหลายของธุรกิจหลักสูตรออนไลน์ อาจทำให้คุณท้อ - อย่าปล่อยให้เป็นเช่นนั้น! เริ่มการค้นหาธุรกิจหลักสูตรออนไลน์ที่นิยมมากที่สุด ที่แสดงด้านล่างนี้

MBA ออนไลน์ ที่เพิ่มใหม่

Management Center Innsbruck

MBA ด้านการจัดการสุขภาพและโรงพยาบาล

มกราคม 6, 2019
คุณเคยคิดบ้างไหมว่าจะก้าวหน้าในสายอาชีพด้านการดูแลสุขภาพ? คุณทำงานด้านการจัดการหรือการบริหารในโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลในยุโรปตะวันออกหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณอาจต้องการพิจารณาปริญญาโทสาขาการจัดการโรงพยาบาลและการดูแลสุขภาพออนไลน์แบบใหม่ที่นำเสนอร่วมกันโดย Management Center Innsbruck (MCI), มหาวิทยาลัย Charles อันทรงเกียรติและสถาบัน Advance Dynamic ในกรุงปราก… [+] [-]

Excel with Business

Mini MBA

มกราคม 10, 2019
ด้วยหลักสูตร Mini MBA ออนไลน์จาก Excel with Business คุณจะได้รับการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญด้านกลย… [+]ุทธ์การเงินการบริหารโครงการคอมพิวเตอร์และประสบการณ์เชิงพาณิชย์ [-]

Life Learning

MBA: ปริญญาโทออนไลน์ได้รับการรับรองในการบริหารธุรกิจ 999 €แทนที่จะเป็น 5,000 € [มี 3 สถานที่สุดท้าย]

มกราคม 1, 2019
Life Learning ในความร่วมมือกับผู้เขียนนำเสนอใหม่ "MBA: ปริญญาโทบริหารธุรกิจ" ซึ่งจะช่วยให้คุณอย่างแท้จริงจำเป็นต้องมีทักษะในโลกธุรกิจที่จะกลายเป็นผู้อำนวยการขององค์กร ตัวเลขของผู้จัดการทั่วไปในอิตาลีมีระดับเงินเดือนประจำปีละประมาณ 100,000 ยูโรทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้มีอาวุโส… [+] [-]

มหาวิทยาลัยใน ประเทศไทย

เปลี่ยนตำแหน่ง

ธุรกิจศึกษาทางออนไลน์คืออะไร?

ธุรกิจศึกษาทางออนไลน์ เป็นหลักสูตรด้านวิชาการที่จัดสอนโดยโรงเรียนธุรกิจชั้นนำทั่วโลกผ่านทาง e-learning และอินเทอร์เน็ต ขอบข่ายด้านธุรกิจที่สำคัญประกอบด้วยหลักสูตรการศึกษาธุรกิจทางออนไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นด้านการเงิน, การตลาด, พฤติกรรมองค์การและการบัญชี ขอบข่ายด้านธุรกิจที่สำคัญประกอบด้วยหลักสูตรการศึกษาธุรกิจทางออนไลน์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นด้านการเงิน, การตลาด, พฤติกรรมองค์การและการบัญชี หลักสูตรธุรกิจศึกษาออนไลน์ มีตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงปริญญาโท

จะได้รับประโยชน์อะไรจากการศึกษาปริญญาออนไลน์ด้านธุรกิจ?
ธุรกิจศึกษาทางออนไลน์ไม่เพียงแต่ให้นักศึกษามีโอกาสที่จะกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเลือกอาชีพของพวกเขา แต่ยังได้เรียนรู้วิธีการแก้ปัญหา, เผชิญความท้าทายและการตัดสินใจ ผู้สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรธุรกิจศึกษาทางออนไลน์มีโอกาสที่ดีกว่า ที่ได้รับการจ้างงานหรือการส่งเสริมจากองค์กรชั้นนำในภาครัฐหรือภาคเอกชน นอกจากนี้ รูปแบบออนไลน์ของหลักสูตรธุรกิจที่ทันสมัย ให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่และได้ประสบการณ์สื่อสารทางการศึกษา นักศึกษาจะได้ติดต่อสื่อสารกับอาจารย์และกลุ่มเพื่อนผ่านทางวีดีโอและการประชุมทางไกล, อีเมล และโปรแกรม e-learning อีกประโยชน์ที่สำคัญคือ การศึกษาออนไลน์นั้นเหมาะสมกับตารางเวลาของใครหลายๆ คน ที่สามารถใช้เวลาศึกษาได้ทุกที่ ทุกเวลา

เราศึกษาอะไรบ้างในหลักสูตรปริญญาธุรกิจทางออนไลน์?
หลักสูตรธุรกิจทางออนไลน์มีหลากหลายสาขาวิชาและประเภทหลักสูตรที่แตกต่างกันไป นักศึกษาสามารถศึกษาการบริหารจัดการโครงการ, แฟชั่นค้าปลีก, ธุรกิจระหว่างประเทศ, การลงทุนอสังหาริมทรัพย์, การดูแลสุขภาพ, การธนาคาร, ภาวะความเป็นผู้นำและอื่นๆ หลักสูตรปริญญา MBA และ EMBA ยังสามารถศึกษาผ่านทางออนไลน์ได้ที่โรงเรียนธุรกิจชั้นนำทั่วโลก หลักสูตรปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจเหล่านี้ บางหลักสูตรก็มีเนื้อหาที่กว้าง ในขณะที่บางหลักสูตรออกแบบมาเฉพาะสำหรับบุคคลที่มีประสบการณ์ในด้านธุรกิจ

การศึกษาปริญญาธุรกิจทางออนไลน์ มีค่าใช้จ่ายเท่าไร?
ค่าใช้จ่ายของการศึกษาปริญญาด้านธุรกิจ จะมีค่าเล่าเรียน, ค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าใช้จ่ายอื่นๆ ซึ่งจะแตกต่างกันไปในแต่ละโรงเรียนธุรกิจ หากทำการติดต่อทางโรงเรียนโดยตรง คุณจะสามารถได้รับข้อมูลเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายดังกล่าว เช่นค่าธรรมเนียม, ค่าใช้จ่ายโดยรวมทั้งหมด และรายละเอียดของค่าใช้จ่ายสำหรับการศึกษาปริญญาด้านธุรกิจ ราคาของการศึกษาปริญญาธุรกิจทางออนไลน์มีค่าใช้จ่ายของหลักสูตรพอๆ กับ หลักสูตรในมหาวิทยาลัย อย่างไรก็ตามนักศึกษาออนไลน์อาจประหยัดเงินได้ จากการที่ไม่ต้องเดินทางไปมหาวิทยาลัย เป็นสิ่งสำคัญที่จะติดต่อทางโรงเรียนโดยตรง เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายของหลักสูตรธุรกิจ ที่สนใจ

การพัฒนาอาชีพด้านใดที่สามารถคาดหวังจะได้รับจากการศึกษาปริญญาธุรกิจทางออนไลน์?
ผู้สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรปริญญาธุรกิจทางออนไลน์รายงานว่า มีการพัฒนาในอาชีพที่ดีขึ้นหลังจากที่ได้สำเร็จการศึกษา จากสถิติแสดงให้เห็นว่าผู้สำเร็จการศึกษา จากบางหลักสูตรปริญญาทางธุรกิจ (เช่น MBA และ EMBA) ได้รับโอกาสในการพิจารณาสำหรับการเลื่อนตำแหน่ง, การยกระดับในการทำงานให้มีความคล่องตัว และมีการเตรียมความพร้อมต่อความท้าทายของการเป็นผู้นำและ/หรือผู้ประกอบการ

มีความต้องการอะไรบ้างสำหรับการศึกษาปริญญาธุรกิจทางออนไลน์?
ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับการศึกษาปริญญาธุรกิจทางออนไลน์ขึ้นอยู่กับหลักสูตร ตัวอย่างเช่น การศึกษาหลักสูตรปริญญาธุรกิจทางออนไลน์ส่วนใหญ่ นักศึกษาต้องมีค่าเกรดเฉลี่ยขั้นต่ำตามที่ต้องการจากการศึกษาในระดับปริญญาตรี, พิสูจน์ความสามารถในการใช้ภาษาและแสดงผลคะแนนจากการสอบเข้าระดับบัณฑิตศึกษาเช่น GMAT หรือ GRE เมื่อได้เข้าไปศึกษาหลักสูตรปริญญาธุรกิจทางออนไลน์ นักศึกษาจะต้องสำเร็จการศึกษาและทำการประเมินผล นักศึกษาธุรกิจจำนวนมากใช้โอกาสที่ได้รับจากโรงเรียนธุรกิจของพวกเขา เข้ารับประสบการณ์จากการปฏิบัติจริงผ่านการฝึกงาน บางโรงเรียนยังต้องการให้นักศึกษาทำการวิจัยอิสระและส่งวิทยานิพนธ์หรือดุษฎีนิพนธ์ เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาของการศึกษา

เข้ารับการศึกษาปริญญาธุรกิจออนทางไลน์ได้ที่ใดบ้าง?
หลักสูตรปริญญาธุรกิจทางออนไลน์ มีเปิดสอนที่มหาวิทยาลัยและโรงเรียนธุรกิจทั่วโลกในประเทศ: สหรัฐอเมริกา, สเปน, โปแลนด์, สหราชอาณาจักร, สวิสเซอร์แลนด์, เคนยา, แอฟริกาใต้, รัสเซีย, สิงคโปร์, ออสเตรเลีย, เบลเยียม, ตุรกี, คอสตาริกา, โคลัมเบียเปรูและบราซิล เป็นต้น อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาธุรกิจทางออนไลน์ในประเทศเหล่านี้ และติดต่อหน่วยงานรับสมัครของโรงเรียนที่คุณสนใจได้โดยตรง