Show all

หมวดหมู่ยอดนิยม

หลักสูตร MBA และ EMBA ออนไลน์

หลักสูตร MBA และ EMBA ออนไลน์ ออกแบบมาสำหรับบุการพัฒนาบุคคลอย่างต่อเนื่องในด้านธุรกิจ และจัดสอนโดยมหาวิทยาลัยและโรงเรียนธุรกิจชั้นนำทั่วโลก

ธุรกิจหลักสูตรออนไลน์มีให้เลือกศึกษามากมายและมีจัดสอนในหลายประเทศ หลักสูตรที่นิยมมากที่สุดคือ ธุรกิจระหว่างประเทศ, การตลาด, ผู้ประกอบการ, เศรษฐศาสตร์, การจัดการ, การเป็นผู้นำ และการจัดการโครงการ

ความแตกต่างหลากหลายของธุรกิจหลักสูตรออนไลน์ อาจทำให้คุณท้อ - อย่าปล่อยให้เป็นเช่นนั้น! เริ่มการค้นหาธุรกิจหลักสูตรออนไลน์ที่นิยมมากที่สุด ที่แสดงด้านล่างนี้

หลักสูตรที่เพิ่มใหม่

March 8, 2019 | Smartly
Executive MBA ผสมผสานหลักสูตร MBA ที่ได้รับรางวัลของเราเข้ากับหลักสูตรเพิ่มเติมที่ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพและผู้ประกอบการระดับกลาง ด้วยโครงการกลุ่มเพิ่มเติมและการเข้าถึงกิจกรรมเครือข่ายระดับโลกทำให้ EMB... [+]
Executive MBA ผสมผสานหลักสูตร MBA ที่ได้รับรางวัลของเราเข้ากับหลักสูตรเพิ่มเติมที่ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพและผู้ประกอบการระดับกลาง ด้วยโครงการกลุ่มเพิ่มเติมและการเข้าถึงกิจกรรมเครือข่ายระดับโลกทำให้ EMBA เชื่อมโยงการเรียนรู้กับศิษย์เก่าและโอกาสในการทำงาน [-]
January 16, 2019 | Atlantic Business School
วัตถุประสงค์หลักของโปรแกรม MBA คือการสร้างผู้จัดการและผู้นำที่มีความสามารถในการคิดเชิงกลยุทธ์ความเป็นเลิศในการดำเนินงานการจัดการคนและการพัฒนาตนเองในขณะเดียวกันก็เข้าใจองค์ประกอบสำคัญของการขายการตลาดกา... [+]
วัตถุประสงค์หลักของโปรแกรม MBA คือการสร้างผู้จัดการและผู้นำที่มีความสามารถในการคิดเชิงกลยุทธ์ความเป็นเลิศในการดำเนินงานการจัดการคนและการพัฒนาตนเองในขณะเดียวกันก็เข้าใจองค์ประกอบสำคัญของการขายการตลาดการบัญชีการเงินการบริหารทรัพยากรมนุษย์และพฤติกรรมองค์กร [-]
สำหรับเราเรามีปริญญาโทสาขาการตลาดดิจิตอลซึ่งเป็นโปรแกรมที่ทรงพลังซึ่งครอบคลุมทุกด้านที่จำเป็นสำหรับการจัดการ บริษัท ดิจิตอลหรือ บริษัท ดั้งเดิมที่ต้องการเข้าสู่สภาพแวดล้อมดิจิทัล โปรแกรมนี้จะสามารถจัด... [+]
สำหรับเราเรามีปริญญาโทสาขาการตลาดดิจิตอลซึ่งเป็นโปรแกรมที่ทรงพลังซึ่งครอบคลุมทุกด้านที่จำเป็นสำหรับการจัดการ บริษัท ดิจิตอลหรือ บริษัท ดั้งเดิมที่ต้องการเข้าสู่สภาพแวดล้อมดิจิทัล โปรแกรมนี้จะสามารถจัดการ บริษัท ดิจิตอลหรือนำ บริษัท ของคุณสู่โลกดิจิตอลและเข้าใจทุกแง่มุมที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานของ บริษัท ดิจิทัลตั้งแต่การสร้างและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ / บริการกลยุทธ์การเติบโตแบบจำลองธุรกิจ ฉันแนบแผนของผ้าพันแผลและการเจรจากับลูกค้า Tudo isso, ใช้กลยุทธ์การตลาดและวิธีการที่คล่องตัวซึ่งเป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายในการเคลื่อนย้ายและ / หรือปรับปรุง [-]
January 6, 2019 | Management Center Innsbruck
Executive MBA หลักสูตร Digital Business MBA เน้นรูปแบบธุรกิจทั่วไปของเศรษฐกิจยุคใหม่และสิ่งที่จำเป็นต้องมีเพื่อความสำเร็จ ผ่านการถ่ายทอดความรู้ที่ล้ำสมัยรวมกับความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติที่แข็งแกร่งผู้... [+]
Executive MBA หลักสูตร Digital Business MBA เน้นรูปแบบธุรกิจทั่วไปของเศรษฐกิจยุคใหม่และสิ่งที่จำเป็นต้องมีเพื่อความสำเร็จ ผ่านการถ่ายทอดความรู้ที่ล้ำสมัยรวมกับความเกี่ยวข้องในทางปฏิบัติที่แข็งแกร่งผู้เข้าร่วมจะกลายเป็นแรงผลักดันของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลใน บริษัท ของตนเองและเพื่อสร้างวัฒนธรรมชั้นนำที่โดดเด่นด้วยการเป็นผู้ประกอบการขององค์กร [-]

Useful Links

Universities in ประเทศไทย

เปลี่ยนตำแหน่ง