Filter
DBA
จังหวะ: ทั้งหมด

Search here for top law schools and universities for law degrees!

หลักสูตรปริญญาเอกบริหารธุรกิจ เป็นหลักสูตรการศึกษาที่เตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับความรุนแรงของโลกธุรกิจ เมื่อได้เข้าศึกษา DBA นักเรียนสามารถแสดงให้นายจ้างเห็นถึงการทุ่มเท, ทำงานหนักและมีความรู้ความสามารถมากในสาขาฯํ็ฯ

Find the top accredited and ranked law schools and universities for law degrees, in Europe, USA, Asia, Australia, UK, and many other countries here! Save time!

อ่านเพิ่มเติม อ่านบทย่อ

ผลลัพธ์

Business School Netherlands

คุณกำลังมองหาที่จะลึกมากขึ้นและใช้ประโยชน์จากความรู้ทางธุรกิจโดยรวมของคุณและความเข้าใจของการวิจัยในระดับสูงและการตัดสินใจใหม่ทักษะในการประสบความสำเร็จพบกับความท้าทายที่ซั ... [+]

. บริหาร DBA ออนไลน์ คุณกำลังมองหาที่จะลึกมากขึ้นและใช้ประโยชน์จากความรู้ทางธุรกิจโดยรวมของคุณและความเข้าใจของการวิจัยในระดับสูงและการตัดสินใจใหม่ทักษะในการประสบความสำเร็จพบกับความท้าทายที่ซับซ้อนของยุคดิจิตอล? บางทีคุณอาจต้องการที่จะไล่ตาม... [-]
เนเธอร์แลนด์ Buren แอฟริกาใต้ Cape Town
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
นอกเวลา
40 เดือน
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Westcliff University

หมอบริหารธุรกิจ (DBA) ถูกออกแบบมาสำหรับผู้สมัครที่ได้เสร็จสิ้นแล้วโปรแกรมที่อาจารย์กำลังมองหาเพื่อพัฒนาความรู้ในทางปฏิบัติและทฤษฎีของพวกเขาจากหลักการที่ควบคุมธุรกิจทั่วโล ... [+]

Westcliff มหาวิทยาลัยบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (DBA) โปรแกรมที่ถูกออกแบบเฉพาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ทำงาน คุณสามารถเลือกระหว่างมหาวิทยาลัยหรือออนไลน์ของเรา แต่ละชั้นเป็น 8 สัปดาห์ยาวซึ่งช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะมุ่งเน้นไปที่ชั้นหนึ่งในเวลา

DBA รายละเอียดโปรแกร... [-]
สหรัฐอเมริกา Irvine
กันยายน 2019
อังกฤษ
นอกเวลา
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
California Southern University

ปริญญาดุษฎีบัณฑิตบริหารธุรกิจของ CalSouthern ได้รับการรับรองการศึกษาขั้นสูงสำหรับบทบาทความเป็นผู้นำระดับสูง มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับมืออาชีพที่มี MBAs เพื่อรับความเชี่ยวชา ... [+]

คุณไม่จำเป็นต้องส่งผลสอบ TOEFL เพื่อสมัครและเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย

ภาพรวม

ปริญญาดุษฎีบัณฑิตบริหารธุรกิจของ CalSouthern ได้รับการรับรองการศึกษาขั้นสูงสำหรับบทบาทความเป็นผู้นำระดับสูง มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับมืออาชีพที่มี MBAs เพื่อรับความเชี่ยวชาญทางธุรกิจในระดับการศึกษาสูงสุดและแยกตัวเองจาก MBAs อื่น ๆ... [-]

สหรัฐอเมริกา Costa Mesa
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
เต็มเวลา
4 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
GlobalNxt University

ที่ DBA ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความสนใจในการวิจัยทางธุรกิจนำมาใช้ มีเหตุผลหลายประการสำหรับการศึกษาสำหรับ DBA เป็น ... [+]

ใช้ผลประโยชน์ทางปัญญาของคุณในระดับต่อไปเราอยู่ในขั้นตอนก่อนการเปิดตัวสำหรับปริญญาเอกบริหารธุรกิจ ที่ DBA ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีความสนใจในการวิจัยทางธุรกิจนำมาใช้ มีเหตุผลหลายประการสำหรับการศึกษาสำหรับ DBA เป็น นักเรียนอาจมีความสนใจส่วนตัวหรืออาชีพเฉพาะในพื้นที่เฉพาะของธุรกิจหรือการจัดการที่พวกเขาต้องการที่จะพัฒนาความรู้ผู้เชี่ยวชาญใน. DBA ยังเป็นประโยชน์สำหรับผู้พัฒนาอาชีพในการให้คำปรึกษาหรือการเรียนการสอน สำหรับรางวัลของ DBA นักเรียนต้องดำเนินการชุดของหลักสูตรธุรกิจ, หลักสูตรการวิจัยและจะต้องส่งวิทยานิพนธ์วิจัย สำหรับวิทยานิพนธ์วิจัยของพวกเขาพวกเขาจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับหัวหน้าคณะจากทั่วโลกของเราขึ้นอยู่กับหัวข้อของการวิจัยของพวกเขา ... [-]

ประเทศมาเลเซีย Kuala Lumpur
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
นอกเวลา
3 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Stafford

ดุษฎีบัณฑิตสาขาบริหารธุรกิจ (DBA) เสนอเส้นทางใหม่ในการได้รับวุฒิการศึกษาดุษฎีบัณฑิตที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้นำที่มีประสบการณ์ในภาคเอกชนภาครัฐและภาคเอกชน ... [+]

ดุษฎีบัณฑิตสาขาบริหารธุรกิจ (DBA) เสนอเส้นทางใหม่ในการได้รับวุฒิการศึกษาดุษฎีบัณฑิตที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้นำที่มีประสบการณ์ในภาคเอกชนภาครัฐและภาคเอกชน ซึ่งแตกต่างจากแบบดั้งเดิม Ph.D. , DBA ช่วยให้ผู้สมัครเพื่อให้มีส่วนร่วมในความรู้ผ่าน "การประยุกต์ใช้ทฤษฎีใหม่" มากกว่า "การพัฒนาทฤษฎีใหม่" ผลลัพธ์คือการเพิ่มขีดความสามารถในการเป็นผู้นำทางความคิดสำหรับการเปลี่ยนแปลงขององค์กรและการเตรียมพร้อมสำหรับบทบาทการบริหารและ / หรือการให้คำปรึกษาระดับสูง... [-]

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ United Arab Emirates Online อิรัก Baghdad ซาอุดิอาราเบีย Saudi Arabia Online กาตาร์ Qatar Online ประเทศเลบานอน Lebanon Online คูเวต Kuwait Online จอร์แดน Jordan Online บาห์เรน Bahrain Online Dubai แอฟริกาใต้ South Africa Online มอริเชียส Mauritius Online ประเทศแทนซาเนีย Tanzania Online ประเทศไนจีเรีย Abuja อินเดีย New Delhi  + 23 เพิ่มเติม
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
48 เดือน
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
University of Southern Queensland (USQ)

ลงทะเบียนเลย! ขณะนี้เรากำลังเปิดรับสมัคร จุดสำคัญของโปรแกรมนี้คือการให้ระดับสูงโปรแกรมที่มุ่งเน้นวิชาชีพที่ให้นักเรียนที่มีอยู่แล้วนักธุรกิจเพียงพอที่เข้าใจทฤษฎีและเชิงปร ... [+]

ลงทะเบียนเลย! ขณะนี้เรากำลังเปิดรับสมัคร

บริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต หน่วยที่จะเสร็จสมบูรณ์: 24 ระยะเวลา: 5 ปีนอกเวลา เริ่มวันที่: มีนาคม

ข้อกำหนดในการเข้า

•ภาษาอังกฤษ IELTS 6.5 ห​​รือเทียบเท่า

•ปริญญาโทหลักสูตรหรือระดับเทียบเท่าจากสถาบันได้รับการยอมรับ ... [-]

ออสเตรเลีย Toowoomba Australia Online
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 ปี
บริเวณมหาวิทยาลัย
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Abraham Lincoln University

DBA ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้บริหารที่ต้องการพัฒนาอาชีพของตนเองในการจัดการหรือให้คำปรึกษาผ่านการวิจัยที่มุ่งเน้นการปฏิบัติงานที่มีคุณภาพสูง ผู้สำเร็จการศึกษาจากโปรแกรมอั ... [+]

ปริญญาเอกในหลักสูตรบริหารธุรกิจ (DBA)

DBA ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้บริหารที่ต้องการพัฒนาอาชีพของตนเองในการจัดการหรือให้คำปรึกษาผ่านการวิจัยที่มุ่งเน้นการปฏิบัติงานที่มีคุณภาพสูง ผู้สำเร็จการศึกษาจากโปรแกรมอับราฮัมลินคอล์น DBA จะอยู่ในระดับแนวหน้าของการสร้างองค์ความรู้และการจัดการตามหลักฐานทำให้พวกเขามีส่วนร่วมในความก้าวหน้าของการบริหารจัดการ มีการรับรู้เพิ่มขึ้นว่าวิธีการที่ใช้หลักฐานเพื่อการจัดการนี้เป็นทักษะที่สำคัญยิ่งขึ้นสำหรับผู้บริหาร ดังนั้นการบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตเป็นหลักสูตรที่ได้รับการยอมรับจากคณะกรรมการรับรองการศึกษาทางไกล (DEAC) ซึ่งเป็นหน่วยรับรองหลักของเราโดยสภาการรับรองระบบการศึกษาระดับอุดมศึกษา (CHEA) โดยสมาคมโรงเรียนธุรกิจและโดยสำนักการเอกชนแคลิฟอร์เนีย การศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย (BPPE) หลักสูตร DBA มีหลักสูตรการวิจัยเชิงทฤษฎีและประยุกต์ใช้กันอย่างแพร่หลาย หลักสูตรนี้มีหลักสูตรที่มุ่งเน้นการวิจัยอย่างเข้มงวดซึ่งเน้นการประเมินปัญหาที่เกี่ยวข้องกับผู้จัดการมากที่สุด นักเรียนเข้าร่วมการบรรยายออนไลน์แบบตัวต่อตัวใช้เครื่องมือการประชุมผ่านเว็บเพื่อทำงานร่วมกับคณาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นเรียนและพัฒนาหลักสูตรการวิจัยของพวกเขาผ่านทางหลักสูตรที่ประยุกต์ใช้ในวิทยานิพนธ์ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญของคณาจารย์ในสาขาของตน หลักสูตร DBA พัฒนาความสามารถในการวิจัยประยุกต์ที่จำเป็นในการสร้างนักคิดอิสระและนักแก้ปัญหา ผู้จัดการที่มีทักษะการค้นคว้าขั้นสูงเหล่านี้จะเตรียมพร้อมที่จะค้นพบและแก้ไขปัญหาปกติและผิดปกติที่เผชิญกับองค์กรที่ซับซ้อนนำไปสู่การริเริ่มการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงประสิทธิภาพและผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจตามมาตรฐาน ดังนั้นบัณฑิต DBA จะเพิ่มมูลค่าให้กับองค์กรของตน ภารกิจของ DBA Program ภารกิจของโครงการ DBA คือการฝึกอบรมให้ผู้จัดการกลายเป็นผู้นำด้านการบริหารจัดการโดยการมีส่วนร่วมในการประเมินและการค้นคว้าที่มุ่งเน้นในเชิงทฤษฎีเกี่ยวกับวิธีการทางฟิสิกส์ด้วยคำแนะนำและการให้คำปรึกษาของคณะ ALU โครงการ DBA มีความมุ่งมั่นต่อไปนี้:... [-]

สหรัฐอเมริกา Los Angeles
กันยายน 2019
อังกฤษ
30 - 36 เดือน
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Humboldt International University

ปริญญาเอกการบริหารธุรกิจ (DBA) เตรียมความพร้อมให้กับผู้นำในการให้บริการในองค์กรแบบไดนามิกในปัจจุบัน นักเรียนจะได้รับความรู้ทักษะและเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อนำองค์กรของตนผ่ ... [+]

ปริญญาเอกการบริหารธุรกิจ (DBA) เตรียมความพร้อมให้กับผู้นำในการให้บริการในองค์กรแบบไดนามิกในปัจจุบัน นักเรียนจะได้รับความรู้ทักษะและเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อนำองค์กรของตนผ่านการเปลี่ยนแปลงที่ซับซ้อนในสังคมโลกของเราโดยการเปลี่ยนองค์กรอย่างต่อเนื่องผ่านการพัฒนาคนและกระบวนการและการดำเนินการตามแผนยุทธศาสตร์เพื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขัน หลักสูตรระดับปริญญาเอกประกอบด้วยโครงการวิจัยวิทยานิพนธ์และวิทยานิพนธ์ ความคืบหน้าผ่านโปรแกรมจะได้รับการพัฒนาโดยการเชื่อมต่อระหว่างการเรียนรู้และการวางแผนงานอาชีพการประยุกต์ใช้ทฤษฎีกับความท้าทายความเป็นผู้นำที่องค์กรของนักเรียน งานวิทยานิพนธ์จะระบุถึงความท้าทายเฉพาะด้านขององค์กร เมื่อมีการรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับปัญหาที่คุณระบุไว้นักเรียนจะวิเคราะห์ข้อมูลโดยพิจารณาจากเอกสารที่เกี่ยวข้องในหัวข้อ นักเรียนจะระบุแนวทางในการแก้ไขปัญหาหลักของการวิจัยโดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกและแนวคิดใหม่ ๆ ผ่านขั้นตอนนี้นักเรียนจะแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการสร้างและเปลี่ยนความรู้ความเป็นผู้นำขององค์กร... [-]

สหรัฐอเมริกา USA Online
ขอรายละเอียด
อังกฤษ
นอกเวลา
36 เดือน
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Dulles University

โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับตำแหน่งผู้นำระดับอาวุโสที่มีความกว้างของความรู้ที่จะรับมือกับความท้าทายของปัญหาระหว่างประเทศที่ซับซ้อน เมื่อเสร็จสิ้นการโปรแกร ... [+]

. ภาพรวม เป้าหมายของหมอของโปรแกรมบริหารธุรกิจคือการขยายความเข้าใจของแต่ละบุคคลของกระบวนการการบริหารจัดการและความสัมพันธ์ระหว่างปัญหาระหว่างประเทศและต่างประเทศ โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับตำแหน่งผู้นำระดับอาวุโสที่มีความก... [-]
สหรัฐอเมริกา Fairfax Vienna
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
36 - 54 เดือน
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Pebble Hills University

คุณจะมีสิทธิ์ที่จะใช้สำหรับชาร์เตอร์ดจัดการรางวัลจากชาร์เตอร์ดสถาบันการจัดการ, แคนาดาและได้รับการรับรองได้รับรางวัลผู้จัดการมืออาชีพจากสมาคมผู้จัดการมืออาชีพ, สหราชอาณาจั ... [+]

ชาร์เตอร์ดผู้จัดการ - ชาร์เตอร์ดสถาบันการจัดการแคนาดา ผู้จัดการมืออาชีพที่ผ่านการรับรอง - สมาคมผู้บริหารมืออาชีพ, สหราชอาณาจักร การรับรู้และการตรวจสอบ นานาชาติภูรับการยอมรับจากนานาชาติมหาวิทยาลัยเครือข่าย (IUN) IUN เป็นเครือข่ายของมหาวิทยาลัยที่ไ... [-]
สหรัฐอเมริกา USA Online
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
นอกเวลา
1 - 3 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Brentwood University

หลักสูตร MBA ที่ Brentwood University ได้รับการออกแบบมาสำหรับมืออาชีพในทุกระดับประสบการณ์ซึ่งบางคนอาจต้องการความก้าวหน้าในอาชีพการงานและอื่น ๆ เพื่อเปลี่ยนเป็นสาขาธุรกิจจ ... [+]

รายละเอียดโปรแกรม

หลักสูตร MBA ที่ Brentwood University ได้รับการออกแบบมาสำหรับมืออาชีพในทุกระดับประสบการณ์ซึ่งบางคนอาจต้องการที่จะก้าวหน้าในอาชีพการงานและคนอื่น ๆ เพื่อเปลี่ยนเป็นสาขาธุรกิจจากสาขาอื่น ที่สำคัญกว่านั้นหลักสูตร MBA ของ Brentwood University เป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนที่ต้องการเริ่มต้นและดำเนินธุรกิจของตนเอง เมื่อสำเร็จหลักสูตรแกนกลางเครดิตแล้วนักเรียนมีทางเลือกในการขยายการศึกษาของพวกเขาด้วยความเชี่ยวชาญโดยการสำเร็จหลักสูตรความเชี่ยวชาญเพิ่มเติมสองหลักสูตร... [-]

สหรัฐอเมริกา Irvine
กันยายน 2019
อังกฤษ
นอกเวลา
16 เดือน
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Campus Universitario Europeo

DBA Execellent Program เป็นรอบที่สามของการศึกษาใน Campus Universitario Europeo ของ Campus Universitario Europeo ในการฝึกอบรมเพื่อการจ้างงานที่นำไปสู่การซื้อทักษะและความสา ... [+]

ปริญญาเอกสาขาบริหารธุรกิจ DBA Execellent Program คือรอบที่สามของการศึกษาที่ Campus Universitario Europeo ของ Campus Universitario Europeo การฝึกอบรมสำหรับการจ้างงานที่นำไปสู่การซื้อทักษะและความสามารถที่เกี่ยวข้องกับ nadas กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่มีคุณภาพ มันขึ้นอยู่กับการเตรียมและการนำเสนอของ วิทยานิพนธ์ DBA ซึ่งประกอบด้วยผลการวิจัยต้นฉบับ นอกจากนี้ยังสามารถรวม หลักสูตรการสัมมนาและกิจกรรมอื่น ๆ ที่มุ่งเน้นการวิจัย DBA ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้อำนวยการวิทยานิพนธ์ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบมากที่สุดในการดำเนินการของ ร่วมกับงานวิจัยของ CUE Excellent และครูสอนพิเศษ กิจกรรมการฝึกอบรมและการวิจัยตามหลักการของโครงการ... [-]

สเปน Marbella A Coruña Madrid
กันยายน 2019
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Asian Center of Education and Training

ปริญญาบริหารธุรกิจที่ได้รับรางวัลจากมหาวิทยาลัยอเมริกาผ่าน Asian Center of Education and Training ... [+]

มหาวิทยาลัยแห่งอเมริกาได้รับมอบอำนาจจากรัฐฟลอริด้าคณะกรรมการการศึกษาเกี่ยวกับการศึกษาอิสระตามมาตรา 1005.06 (1) (f) รัฐฟลอริดา Statutes และกฎข้อ 6E-5.001 และ 1997 Florida Code TITLE XVI EDUCATION บทที่ 246 สถาบันการศึกษาระดับประถมศึกษาที่ไม่เป็นสาธารณะ 246.084 ( 1) (2) (3) การมอบอำนาจ นอกจากนี้ UA ยังได้รับการรับรองโดย ACCREDITATION SERVICE สำหรับวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยนานาชาติ (ASIC) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติจากสหราชอาณาจักรกระทรวงการต่างประเทศกระทรวงการศึกษาและการอพยพ (สำนักงานในบ้าน) และได้รับการรับรองใน CHEA จากหน่วยงานรับรองมาตรฐานสากล... [-]

อินเดีย Chennai
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
2 - 4 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
Anaheim University Online

คุณหมอบริหารธุรกิจออนไลน์ (DBA) ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานได้รับปริญญา DBA ในขณะที่ทำงานเต็มเวลาไม่ว่าพวกเขาอาศัยอยู่ที่ไหน Anaheim University ... [+]

คุณหมอบริหารธุรกิจออนไลน์ (DBA) ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำงานได้รับปริญญา DBA ในขณะที่ทำงานเต็มเวลาไม่ว่าพวกเขาอาศัยอยู่ที่ไหน โครงสร้างพื้นฐานออนไลน์ของ Anaheim University ให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้แบบโต้ตอบและระหว่างวัฒนธรรมที่ไม่เหมือนใคร สร้างรายได้ DBA ที่ได้รับการรับรองโดยสมบูรณ์แบบออนไลน์และใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะได้รับความสนใจจากหนึ่งในสี่ระดับ ได้แก่ การจัดการการจัดการระหว่างประเทศการจัดการอย่างยั่งยืนระดับโลกหรือการเป็นผู้ประกอบการ... [-]

สหรัฐอเมริกา USA Online
กันยายน 2019
อังกฤษ
เต็มเวลา
นอกเวลา
3 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ
OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland

ซึ่งเป็นระดับการศึกษาสูงสุดที่คุณสามารถเรียนที่มหาวิทยาลัยเปิด ABMS สาขาการบริหารงานธุรกิจมีการขยายตัวที่ก้าวอย่างรวดเร็วทั่วโลกมีการจัดการที่ดีของความหลากหลายที่เกี่ยวข้ ... [+]

ซึ่งเป็นระดับการศึกษาสูงสุดที่คุณสามารถเรียนที่มหาวิทยาลัยเปิด ABMS สาขาการบริหารงานธุรกิจมีการขยายตัวที่ก้าวอย่างรวดเร็วทั่วโลก มีการจัดการที่ดีของความหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับด้านนี้และในปัจจุบันสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่มีความซับซ้อนขององค์กรความต้องการทักษะที่แข็งแกร่งและคุณภาพความเป็นผู้นำจากพนักงานของพวกเขาคือ สำหรับการประชุมเหล่านี้ชนิดของความต้องการบุคคลมากขึ้นที่เกี่ยวข้องกับด้านการบริหารจัดการธุรกิจที่มีการแสดงความสนใจในการบรรลุวุฒิการศึกษาปริญญาเอกในสาขาบริหารธุรกิจ อันที่จริงสิ่งที่สำคัญก็คือว่าในภาวะเศรษฐกิจที่ยากลำบากที่ทันสมัย​​ในอุตสาหกรรมทุกความต้องการผู้บริหารที่มีความเชี่ยวชาญ ในสถานการณ์นี้ถ้าคุณจะชอบการศึกษาระดับปริญญาเอกบริหารธุรกิจแล้วแน่นอนคุณจะให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งในการจ้างงานโอกาสที่เกี่ยวข้องของคุณบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตที่เป็นที่รู้จักกัน DBA เป็นวุฒิการศึกษาที่มีความหลากหลายมากที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง ก็ถือว่าเทียบเท่ากับปริญญาเอก แต่ในความเป็นจริง DBA เน้นมากขึ้นอยู่กับวิธีการในทางปฏิบัติมากกว่าทฤษฎี ปกติ DBA ไล่โดยผู้เชี่ยวชาญผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องโดยตรงในโลกธุรกิจ หากคุณมีความสนใจในการใฝ่หาคุณสมบัตินี้แล้วมันจะดีกว่าที่จะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการสูงสุดเกณฑ์ที่เกี่ยวข้อง สำหรับการลงทะเบียนเรียนในเอกในโปรแกรมบริหารธุรกิจคุณจะต้องมีคุณสมบัติดังกล่าวนี้ Masters ปริญญาในสาขาเดียวกันหรือประสบการณ์ด้านการบริหารเจ็ดปีบวกในระดับมหาวิทยาลัยหรือเทียบเท่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการได้รับการลงทะเบียนเรียนในมหาวิทยาลัยเปิด ABMS ของวิตเซอร์แลนด์ ระยะเวลาของหลักสูตรเป็นหนึ่งปีบวกวิทยานิพนธ์ที่จริง DBA เป็นคุณวุฒิวิชาชีพที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่มีการศึกษาระดับปริญญาตรีปริญญาเอกผู้ถือเช่น MBA และต้องการที่จะแสดงความคิดเห็นความรู้และทักษะของพวกเขาเพื่อสำรวจโอกาสสูงสุดที่เกี่ยวข้องกับสาขาของตน DBA เป็นจริงโปรแกรมศึกษาในทางปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยทั้งหมดในพื้นที่เฉพาะของธุรกิจและจะได้รับการฝึกโดยส่วนใหญ่เป็นผู้บริหารมากจึงมักจะถูกนำเสนอเป็นเวลาส่วนหนึ่งของโปรแกรมการศึกษา หลายท่านจะต้องมีความสนใจที่จะทราบความแตกต่างระหว่างปริญญาเอกและปริญญาเอกสาขาบริหารธุรกิจ ที่จริง DBA เป็นคุณสมบัติที่ถูกออกแบบมาสำหรับมืออาชีพที่มีประสบการณ์ที่ดีที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาและเป็นที่เกี่ยวข้องมากขึ้นกับการวิจัยที่แสดงให้เห็นความเกี่ยวข้องกับการจัดการปัญหาที่เกี่ยวข้องในขณะที่ปริญญาเอกเน้นอยู่บนด้านทฤษฎีและการรับความรู้ใหม่ ๆ เท่าที่ DBA เป็นห่วงเป็นจุดสำคัญที่จะพูดถึงก็คือว่า DBA เป็นวุฒิการศึกษาที่มีสถานะเทียบเท่า ณ ปริญญาเอกที่ในความเป็นจริงแล้วอาจกล่าวด้วยความมั่นใจว่า DBA เป็นคุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบที่สามารถแสดงความเข้ากันได้กับความต้องการของโลกธุรกิจที่ทันสมัย นายจ้างจำนวนมากให้การต้อนรับที่ดีกว่าที่จะดียิ่งขึ้นกว่าระดับปริญญาเอกและเหตุผลหลักในปัจจุบันที่อยู่เบื้องหลังก็คือว่ามันครอบคลุมมุมมองที่กว้างของความรู้ในทางปฏิบัติ คุณสมบัติ DBA จะถูกนำเสนอโดยมหาวิทยาลัยตั้งข้อสังเกตหลายแห่งในโลกนี้ แต่ความต้องการของคุณควรจะได้รับการลงทะเบียนเรียนในมหาวิทยาลัยที่ได้รับการรับรอง ในท้ายที่สุดก็สามารถที่จะระบุว่า DBA เป็นคุณสมบัติที่เหมาะสมที่จะนำเสนอเพื่อความบันเทิงความต้องการของมืออาชีพที่ถือปริญญา Masters ดังนั้นคุณควรไล่ตามมัน ตอนนี้นักเรียนระดับจะได้รับความรู้อย่างเต็มรูปแบบไม่ได้เป็นเพียงความรู้ที่นักเรียนของเราควรจะสามารถที่จะมาพร้อมกับทฤษฎีใหม่ตัวเองและควรจะสามารถจัดการทีมใหญ่และสอนผู้เชี่ยวชาญด้านเด็กวิธีการทำสิ่งที่ดีกว่าที่พวกเขานำมาใช้ในการบริหารจัดการเป็น วินัยทางวิชาการพวกเขาได้รับการสอนทางธุรกิจกับพื้นหลังของความแตกต่างทางวัฒนธรรมในขณะที่มันเป็นที่ประจักษ์ในอุตสาหกรรมธุรกิจทั่วโลก โปรแกรมการศึกษาธุรกิจของเราจะเตรียมความพร้อมสำหรับความท้าทายของวันนี้ที่จะเป็นผู้นำที่ดีและจะสามารถที่จะแก้ปัญหาที่คุณจะเผชิญในธุรกิจใด ๆ ผู้สำเร็จการศึกษาของเราจะปรับปรุงความสามารถของพวกเขาเข้าใจและสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพกับเจ้าหน้าที่และเพื่อนร่วมงานของพวกเขาคิดอิสระและ ทำงานในทีมที่จะเติบโตได้ดีในสถานการณ์การทำงาน บริหารธุรกิจได้รับการจัดอันดับการศึกษาขอมากที่สุดในโลกจากการสำรวจที่ทำโดยมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ที่แสดงให้เห็นว่าจบการศึกษาจากโรงเรียนธุรกิจมีรายได้เฉลี่ย $ 45,200 (NACE สำรวจเงินเดือน) คุณรู้ไหมว่าการจัดการศึกษาวิตเซอร์แลนด์ได้รับการจัดอันดับ 1 ทั่วโลกโดยฟอรั่มเศรษฐกิจโลก ?, ถ้าคุณมีความสนใจในการบริหารธุรกิจและต้องการที่จะเป็นผู้จัดการในอนาคตหรือการได้รับตำแหน่งที่ดีขึ้นแล้วคุณควรจะนำไปใช้ในวันนี้เพื่อการศึกษากับเราทุกโปรแกรมการศึกษาของเราจะทำสำหรับคุณที่จะสามารถที่จะแล้วเสร็จภายในหนึ่งปีการศึกษาศึกษาภาษา:. โปรแกรมการศึกษาครั้งนี้การเรียนการสอนภาษาอังกฤษทั้งหมดเรามี 4 การบริโภคต่อปี: เดือนมกราคมเมษายนกรกฎาคมและตุลาคมระยะเวลา: หนึ่งวิทยานิพนธ์ปีการศึกษา (วิทยานิพนธ์จะใช้เวลา 1-4 ปี) ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (DBA) อายุ: อายุขั้นต่ำ 25 ปีการศึกษาก่อนหน้านี้: ปริญญาโทหรือ เทียบเท่าหรือ 7 ปีประสบการณ์การจัดการมหาวิทยาลัยปริญญาหรือเทียบเท่าระดับภาษาอังกฤษ IELTS หรือเทียบเท่า (เฉพาะนักศึกษาจากประเทศที่พูดภาษาที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษหรือนักเรียนที่ไม่ได้เรียนที่โรงเรียนพูดภาษาอังกฤษ) ศึกษาวิธีการ: ค่าบริการออนไลน์: ยูโร 9400... [-]

ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ Zürich
เปิดรับลงทะเบียน
อังกฤษ
นอกเวลา
2 - 6 ปี
ออนไลน์
อ่านเพิ่มเติมในภาษาอังกฤษ